1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTêõTô PH?'NG KHÁCH : NặĂi gỏ?ãp gỏằĂ và làm quen - Nhỏ??n tin - Set title theo y?êu cỏ?Đu (# 2) õTê

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi Temely, 01/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yellow_autumn

    yellow_autumn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/06/2003
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    0
    Chờ con bé này mãi không thấy nên post luôn vậy
    A: Bạn là một người của mọi người , nói đúng hơn bạn là người của đám đông , những nghề nghiệp như marketing hay có một chút gì la xa giao liên hệ hợp tác với xã hội thường được bạn quan tâm và hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn cả sự mong đợi
    B: bạn là một anh hùng khai sơn phá thạch giữ hòa bình cho dân tộc, bạn được nhiều người yêu mến vì có tính cách can đảm..thích giúp đỡ mọi người sống vì mọi nguời quên cả chính bản thân mình
    C: Bạn là một người tu sĩ phúc hậu .....mọi người đến với bạn đều biết rằng bạn sẽ giúp đỡ họ với mọi khả năng mà bạn có thể
    D cho biết 100 năm ..trước .bạn ..là ..một ..Nhà thơ . Lãng mạn
    E: Bạn là một họa sĩ đa tài những bức tranh bạn vẽ bạn đầu chẳng để lại ấn tượng gì cho người khác hết nhưng sau một vài năm cách nhìn đó lại khác đi , mọi suy nghĩ bạn đặt trong bức tranh là cả một kho tàng vô giá.
    F: Bạn là một người kinh doanh đia ốc nổi tiếng , những vùng đất bạn đặt chân đến có thể nói bạn hiểu nó có những lợi hay hại gì như là bạn đã chôn nhau cắt rốn ở đó từ lâu lắm rồi...
    G: 100 năm trước bạn.. là.. Chủ của một khách sạn
    H: Bạn là một tiểu thơ lãng mạng kín cổng cao tường(female), là một công tử bột hổng biết làm gì cả(male) .::angel_not::.
    I: Bạn là một người phát minh đại tài , mọi vật liên qua đến chế tạo hay lấp ráp cái gì đó làm bạn rất hừng thú quên ăn và quên ngủ có thể bạn là một trong những phần tử được đúc kết từ não bộ của một con robot có lập trình hẳn hoi đó nhá)
    J: Bạn là một nhà hùng biện khá chắc chắn và lanh lợi, đối dzới bạn mọi thứ được đúc kết bằng những kinh nghiệm nghiên cứu học hỏi hằng ngày.
    K: Bạn là một người nhiều tình cảm nhưng rất chung thủy ai đến với bạn cũng cảm thấy an tòan tình cảm cũng như tình yêu đối với bạn như là một cái gì đó thiêng liêng nhất trong đời...
    >>> Mình chữ này, hí hí [​IMG] đúng dễ sợ
    Được yellow_autumn sửa chữa / chuyển vào 00:58 ngày 06/01/2006
  2. pimkie

    pimkie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2003
    Bài viết:
    1.632
    Đã được thích:
    0
    ấy ơi chữ L đâu
  3. que_mua

    que_mua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2005
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Đọc mờ cả mắt, nghỉ có một hai ngày chi đó không vào thế mà số trang đã cộng thêm con số 10, kinh thật. Cả nhà dạo này sôi nổi quá.
    Đang định đọc nốt hết mấy trang thì nói chữ số kết quả của mình cho bạn SC thên méo( Luôn ủng hộ SC hết mình), ai ngờ đến phút chót anh PP lại type ra tất tần tật , mất cả hứng--->>thất vọng.
    Mặc dù đọc hết bảng kết quả ở trên rồi nhưng muốn "Thầy bói
    " SC chốt thêm một câu nữa, thế QM vận mạng J thì trước đây là ai mà sao thấy kiếp này long đong quá !!!!
    Sao mọi người tự nhiên đòi đi tu hết trơn vậy, chắc tại mấy cái cô bé trên kia cứ dành nhau chữ HIỀN , thế là làm cho mọi người động lòng, muốn tìm nơi yên tĩnh để tu tâm dưỡng tính( vì đa số không hiền )
    Còn mình? Thôi kệ, đành ở lại trông nom nhà cửa vậy !!!
    To: chi WP: Vẫn chưa liên lạc được với thằng bạn cầm máy ,nó chuồng đâu mất tiêu ròai chị ạ !! hic hic
    Được que_mua sửa chữa / chuyển vào 05:35 ngày 06/01/2006
  4. Gamine

    Gamine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0

    @DC : VLTK ấy hả, Gamine hình như 10 năm rồi không biết game là gì, trừ mấy trò từ xưa vẫn mê như xếp hình, đố chữ =)). Tiếc quá không tỉ thí được với DC mà nếu có muốn cũng không biết mua thẻ ở đâu đây .
    @SC : cái trò bói ngày xưa Gamine có 1 quyển sổ, ghi 1 đống , đến lớp là í ới mượn vì có bói ngày này, bói tình yêu, bói nháy mắt , mình như thành trung tâm bói toán ấy. Nhưng mà đi thì vứt nó ở nhà, chả hiểu mối mọt hết chưa khi mà con em chẳng biết giữ gìn cho mình đến cái radio - vật quý báu cũng bị nó vứt xó, phủ bụi " ngàn năm " . Mà cái của SC hình như khác của yellow_autumn mà, vì hồi trước có xem trên mấy cái web rồi nên nhớ thế .
    Theo que_mua có nói ở trên thì những người không đòi đi TU như mình là HIỀN =)) , ôi, chân lý thế, chân lý thế . Thanksss que_mua .
    @BH : để add xong ID của SC ở YM ( vì đang chờ SC add rồi có gì Gamine hỏi luôn của BH - nếu có - rảnh thì ta tụ họp nhé ).
    @Marmu : có phải Marmu ngày xưa ở box VD không ? tại lâu rồi ko vào đó nữa, ko chắc nick lắm nên phải hỏi lại , nếu đúng thì chắc có quen, có gặp 1-2 lần offline .
    Phù, chúc cả nhà ngày mới tốt lành cái nhỉ , tớ thì đi ngủ .
  5. xackho

    xackho Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2002
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Ai set lại cái tai tồ dùm phát : ...zz...zz...zzz...
    Thankx nhiều nghe !
  6. sua_chua_811

    sua_chua_811 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    1.083
    Đã được thích:
    0
    Úi, bài của anh Phòi khác bài của em rồi, tuy nhiên về cơ bản cũng rưa rứa nhau thì fải (mà nghe bài của anh Phòi hay hơn)
    Kết quả của em nè:
    Cách đây 100 năm, bạn chính là .....
    A: Một hiệp sĩ .Oai dzữ ta biggrin.gif
    B: Thủy thủ . Chắc là bạn có máu phiêu lưu dữ lắm đây
    C: "má em hừng đông đi cày bừa, tía em hừng đông đi cày bừa ..: một nông dân siêng năng tongue.gif
    D: Nhà thơ . Lãng mạn ghê nhỉ rolleyes.gif
    E: ....oa.... con gái của một nhà quí tộc, xin chúc mừng hands.gif
    F: hả ... bạn là ... là ..... V.....U....A !!, bệ hạ vạn tuế cheers.gif
    G: Chủ của một khách sạn, cũng không đến nỗi tệ nhỉ blink.gif
    H: Đồng nghiệp của Notadamus: một nhà tiên tri laugh.gif
    I: Một vũ công, chà, hổng biết trong kiếp này người ta còn sót lại chút năng khiếu nhảy nhót nào hông ta smile.gif
    J: hic....hic....hic, xin chia buồn, bạn là cô đầy tớ nhiều chuyện (nếu con trai thì là anh đầy tớ) tongue.gif
    K: Thợ may . Ráng phát huy sự khéo léo như ....hồi đó nha cool.gif
    L: Nhà buôn, chà, chắc cũng là phú ông hay phú bà gì đây yeah.gif
    Bài anh Phòi thiếu chữ L nhá

  7. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Tớ mới kiếm được con album có tên là :
    Super Instrumental vol.1
    Bà con nào vào phòng khách mà thấy thích những giai điệu ngọt ngào nhẹ nhàng của những bản hoà tấu của album nhạc chẵn choi 100 bài này thì ới một tiếng để tớ up nhé .​
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  8. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu sao cứ mỗi lần nghe giai điệu của Canon In D thì mình lại thích thú vô cùng... Có cảm giác bồng bềnh và ngọt ngào quá. Dày công sưu tầm được nhiều version khác nhau của Canon In D và thú thực là không thấy thoả mãn... Cái giai điệu nó cứ đeo đẳng và gây ra cảm giác thèm nghe nó bất kỳ lúc nào... Mời bà con xa gần vào phòng khách của box nhạc thưởng thức một Canon In D do Louis Clark & The Royal Philharmonic Orchestra trình bày.!!!
    [​IMG]
  9. bluemoon85

    bluemoon85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    1.693
    Đã được thích:
    0
    A nói đúng phít à nha, but BM cu tuong 100 năm trc BM làm cái gì to hơn chứ
    @ngocnghech20 : thia ban là gì?
    @ Cane : hi ko tin dc sis ui, may mà em wen sis để về sau sis mà làm chức gì to thì còn đc bám đuôi
    @Marmu: hehe ko bít Marmu hiền kỉu gì thía, bây giờ càng công nhận cái trò kiếp trc nè đúng ghê nhát là sau khi xem kiếp trc của Marmu
    @ Phòi: haha bác là thợ may á, chắc kiếp trc bác làm ăn ê lém ha
    @ Xackho : kiếp trc bạn nè có nghê giống mình rùi, làm wen nào(đâu ..đâu tay bạn đâu, bắt tay cái nào, mình giơ mỏi hết tay rùi)
    @WP, BH: ủa sis và đòng minh làm nghề gì zậy
  10. Marmu

    Marmu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    4.661
    Đã được thích:
    0
    mọi người spam nhanh ghê à, làm đọc toét cả mắt .
    To Gamine : hi`hi`, đúng rồi, trước tớ ở box VĐ mà, mà Gamine có đổi nick ko chứ hồi đó tớ nhớ hết nick mọi người đó , hoá ra là gặp đồng hương ở đây, off gặp rồi là bít tớ ít nói hiền lành đúng ko
    To BM : giờ tớ ngồi ngoài rồi nè, nhìn "tam hổ tranh hiền" thui , cơ mà kiếp trước lắm mồm, luật bù trừ thì kiếp này mới thành ra ít nói, hiền vậy chớ .
    To DC : cho nghe với, up lên đi ạ , nhìn list mà thèm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này