1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTƠỏfƯõTƠỏfƯõTƠỏfƯõTƠỏfƯ Cafe Đà Nỏ?àng õTƠỏfƯõTƠỏfƯõTƠỏfƯõTƠỏfƯ

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi casanova_dn82, 07/05/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. motthoang_hn02

    motthoang_hn02 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2005
    Bài viết:
    12.948
    Đã được thích:
    1
    Tối nay mí anh chị iem ở HN làm quả cà fê vỉa hè ạ ( bác Cá vừa thông tin )
    để iem xếp lịch đã
  2. chieclatinhyeu

    chieclatinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Lâu ko về ĐN sẽ lạc hậu đó nha...Khi nào về nhớ hú em một tiếng há.Nhất định ko để hụt như lần trước nữa ....
    Có 1 quán khá teen trên đường Bạch Đằng , ko biết mọi người tới chưa?
  3. autosaver

    autosaver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Nhớ lại lần đầu vào Đà nẵng năm 90, thú vui nhất là ngôi cafe ở Đà nẵng, nhớ quan cafe ở thư viện đà Đà nẵng, quán cafe trên Thạch Thảo trên đường Pasteur
  4. mdct2005

    mdct2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Ah quên nữa. Mình quên post địa chỉ của nó 307/A1 Phan Chu Trinh (Gần chè Hương đó các bạn) hay Kiệt 2 Phan chu Trinh, vao kiệt 10 mét thui
  5. quanghuyhuynh

    quanghuyhuynh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    :D giốnhg tui .
    Đi1 mình riết thành quen . cafe để yên tỉnh để thư giản tui thấy chỉ mỗi quán Văn . 9h sáng trở đi là yên ắng rồi . 111 Lê lợi
  6. chieclatinhyeu

    chieclatinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/02/2006
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Chuyển bài của @mdct2005 qua đây :
    Mình có thú vui đi uống cafe nhưng khó quá. Bạn bè bây giờ rủ đi nhậu là nhanh còn rủ cafe ah, thằng nào cũng thui.. chán thế.
    Bạn có bao giờ như tôi ko? Kiếm bạn đi ngồi cafe cũng khó..còn đi 1 mình thì... chán lắm.. các quán bây giờ..hình như ko dành cho những người đi một mình như tui..
    Cả ngày mệt, muốn tìm 1 quán cafe yên tĩnh, nhẹ nhàng cũng không dễ. Quán nào cũng đông đúc ồn ào, giá như ở Sài GÒn nhỉ. Very easy.
    Cảm ơn em gái nhé, em đã mang phong cách SG về đây. Một quán nhỏ yên tĩnh, nhẹ nhàng để tôi ngồi nhâm nhi ly cafe, lắng nghe khúc nhạc và thư giản. Em biết ko lâu lắm rùi tôi chưa cầm cục rubit và chưa cầm cây sáp để tô màu.. Tự nhiên thấy mình "bé lại", vui vẻ..
    Bạn thử xem? Nếu thấy tranh của tui tô xấu cũng đừng chê nhé..
    được chieclatinhyeu sửa chữa / chuyển vào 20:40 ngày 04/09/2007
  7. sunny0505

    sunny0505 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Một quán rất hay,có tên là"Nếp"ở đường Trưng Nữ Vương,vào kiệt một tí..nhưng mà hok nhớ địa chỉ cụ thể..vào đây thì đúg nghĩa yên tĩnh nhé!Có piano,violon,kèn..và cả một cô bé hát rất hay...đặc biệt có món rượu nếpchẹp chẹp cứ gọi là..cái ni gọi là rượu nhưng giống như một món giải khát thoai..để bữa nào sẽ ghi địa chỉ cụ thể sau..!!
  8. WhyNot2007

    WhyNot2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2007
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Oh,có phải quán đó không nhỉ,cũng dễ thương và yên tĩnh. Hình như mới khai trương thì phải.....để xem xem....
  9. kitkatlovely

    kitkatlovely Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/09/2007
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Em biiết quán Nếp này rồi , quán của chị Tiên với em gái của chỉ.Em gái hát hay hơn , giỏi hơn chị Tiên. Với quan điểm của em thì em không thích quán này lắm,em thì không dám thử rượu vì còn bé nên không biết ngon dở để đánh giá.Đó là suy nghĩ của em ạ .
  10. kien_dalat

    kien_dalat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Đi đâu cho xa, vác xe ra Long mà ngồi.

Chia sẻ trang này