1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTƠõTƠõTƠõTƠ HỏằTi có a half ỏằY xa - Part 5 õTƠõTƠõTƠõTƠ

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi bebechance, 28/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    ủa giờ này mà chưa nở nữa hả bà? bên đây hoa đào nó trồng nhiều lắm, nhưng tui vẫn thích đi mấy chỗ có festival vì thấy nó có không khí hơn hihi. Bà đi Niagra rùi hả, post hình lên coai.
    @PeNali: uh, hồi sweet bằng tuổi Pe sweet cũng õng ẹo, giận dỗi, nhưng giờ già rồi bớt lại nhiều rồi hihi. Anh iu của Pe là GV Đại học hả? Anh í có dạy Pe không hay là dạy khoa khác
  2. smile84

    smile84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    772
    Đã được thích:
    0
    @Sweet: cũng bình thường rồi, thấy lười hơn trước, mỗi tội chăm nấu ăn hơn trước thôi, à cũng chả phải chăm, thèm món VN thì phải nấu mà!!! Nhà mình Sweet là tỉ mỉ nhất ha, quan tâm mọi người từng li từng tí, ax bà là sướng nhất!!!
    @bebe: thương bebe quá, nhưng mà người ta quá đáng vậy, sao chịu nổi chứ, xéo mãi cũng oằn mà, nhưng còn cách nào để không ở lại không hả bebe? xin vào chỗ khác được không? mà bebe sao không quay lại nó làm gì làm gì để chủ nói thì mình show ra được nó ức hiếp tao chứ!!
  3. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Trời bebe, sao cực dữ vậy, đúng là ức chế thiệt chớ . Cái thằng nó nói chuyện với bebe giống y như nó là Con ông cháu cha á
  4. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Bạn ở SG hay HN? Nếu ở SG thì đi ọp với Pucca, chị Táo, dzi'' la.i bạn Khánh á. Còn ở HN thì hình như chỉ có chị trifo
  5. smile84

    smile84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    772
    Đã được thích:
    0
    @sweet: đang nhớ đến bà thì thấy bà luôn, hahha, tôi up vài tấm ha, lười bỏ lên photobucket, ra yahoo thì tôi gởi nhiều hơn được
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    Cảnh đẹp há, mà nhìn cảnh thì tui lên google search ra nhiều lắm rồi bà, tui cần coi hình người kìa hehe
  7. khanhbmt83

    khanhbmt83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    0
    Hoành tráng quớ, thác Draysap quê mình chắc chưa bằng 1 nhành nhỏ
    @bebe: thời buổi của khôn người khó, thôi thì lựa lời nói chiện với boss đi
    @sweet: nàm sao để có nhiều gold như sweet
    Được khanhbmt83 sửa chữa / chuyển vào 09:57 ngày 24/04/2009
  8. scorpions_na

    scorpions_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2004
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    Trời đất, nhà này lên tầng 5 rồi àh. Lâu lắm không vào.
    Hình như gã giới thiệu rùi thì phải. Thôi thì giới thiệu lại vậy.
    Gã sinh năm 81. Người Hà Nội. Làm công trình nên nay đây mai đó. Không ở cố định một nơi. Hôm nay ở Hà Giang, có thể mai đã ở Cà Mau rồi... Chuyện nhỏ đó mà. A half của gã ở Hà Nội. Buồn ghê lắm cơ.
  9. zzzsweet_dreamzzz

    zzzsweet_dreamzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2006
    Bài viết:
    2.609
    Đã được thích:
    0
    @scorpion: welcome back, nhà sắp sang tầng 6 rồi bạn ơi hihi. Chị em nào xung phong xây tầng 6 nhỉ ^ ^
    @bebe: Tình hình của bebe sao rồi bebe ơi? Mong là mọi việc đều ổn
    @bạn K: vào Gameshow đi, nơi duy nhất làm tăng số gold của bạn 1 cách kỳ diệu :P
  10. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Hi all,
    Bebe đây nè. Sáng nay thằng #```,@ đó nó làm như ko có chuyện gì xảy ra cả nhà ạ. Căn bản là hôm qua bebe cũng cãi với nó om sòm, nên chắc nó cũng e dè ko dám mách chủ vì sợ bebe mách lại tội nó chơi trong lúc làm việc. Nhưng mà dù sao thì vẫn còn hai tháng sống trong căng thẳng và đề phòng đấy. Bebe nghĩ chắc nó sẽ tìm cách trả thù nữa mà thôi (Khổ thật, đi thực tập mà cứ như đi ra trận vậy).
    Nãy về anh yêu lo quá, gọi điện mãi từ sáng sợ bebe bị đuổi về mà, chẹp. Thế là ko sao thì được dắt đi ăn phở. giờ ngồi nhà đợi tí nữa chàng đi làm về thôi.
    Cuộc đời bebe nó chỉ đẹp mỗi khi đến weekend!!!
    À, welcome các bạn mới vào hội nhé.
    Đến lượt ai xây nhà mới nào. Ai có ý đồ lên xe bông năm nay thì xây đi cho nó hên nào, hihihi. chứ Smile với Sweet với bebe thì được loại ra một bên rồi hén (J/K)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này