1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTƠõTƠõTƠõTƠ HỏằTi có a half ỏằY xa - Part 6 õTƠõTƠõTƠõTƠ

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi coolwind, 27/04/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Để khi nào rảnh rỗi chị nói thông số máy rồi Thỏ bày chị cách chụp hé. Mà cuối năm nay Thỏ bận cưới rồi nên thôi ko hỏi han nữa. Cưới xong đi rồi hỏi sau, he he.
    Bữa đi chơi cũng xui nữa. Hôm đấy đang chụp choẹt bằng cái Canon du lịch ghẻ lở của chị thì tự nhiên nó tắt ngóm. Giở pin ra xem thấy nó cháy chảy cả pin ra. Nóng muốn phỏng tay luôn. Thế là quẳng vội pin đi, mà máy thì chết đứng cả tròng, còn thòi cả zoom ra mà chết. Khốn khổ.
    À mà hôm qua chị cho Gấu nhà chị xem ảnh của vợ chồng Thỏ. anh í hỏi chị là người yêu Thỏ học trường nào thế? khóa mấy? ngành gì? vừa tốt nghiệp master à? sao lại về vn luôn mà ko ở lại sing?...
    Chị ko biết câu nào để trả lời hết. Thỏ ko ngại thì reply chị để chị trả lời ảnh, coi có quen ko ấy mà , hồi xưa anh nhà chị cũng học ĐH 4 năm ở Sing.
  2. trifolium

    trifolium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2007
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    0
    Nhà mình lại rôm rả rồi, vui thế
    Mấy hôm HN se se lạnh thấy nhớ châu Âu ghê... nhớ châu Âu nên đành đi ... mua nước hoa. He he, sao mà nỗi nhớ tốn xèng quá vậy
    Bạn Coolwind ko biết năm nay có cưới hỏi gì không? Nhà mình buôn bán mạnh lên nhá, để lên tầng tiếp cho Trifo giành xây nhà, đặng còn xuất chuồng ^^. Đang băn khoăn nếu đi học PhD tiếp thì nên đi Pháp , hay là cắm đầu học tiếng Anh để apply qua Nhật tiện cho anh yêu đi về, haizzz, khổ quá
  3. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Chị Trifo sang Pháp đi. Rảnh rỗi chị em mình ọp ẹp, chị chụp hình cho tụi em với, ha ha
    Trời bên Châu âu năm nay nóng chị ơi. Giờ vẫn còn 30 độ ban ngày nè. Quạt máy mở vù vù cả ngày lẫn đêm. Điên đảo lắm. Nhưng thích. Em chả mong mùa đông tí nào cả. Lạnh bỏ xừ.
    Nóng quá nên bị nổi mụn trên lưỡi. Hôm nọ nổi trong môi đau tưởng chết rồi, mới hết giờ lại sang lưỡi. Hay là có dịch lở mồm long móng nhỉ, he he. Ai biết làm thế nào mau hết ko chỉ bebe với
  4. trifolium

    trifolium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2007
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    0
    Bebe uống nước cam, ăn cam, uống vitamin C liều cao ~ 1000-1500mg/ngày sẽ nhanh khỏi.
    Trước mắt là uống nhiều nước, ko ăn các đồ cay, nóng.
    (Mấy hôm rồi toàn ăn uống linh đình với Gấu những ngày cuối cho nên bị nhiệt là phải rùi, hihi, còn bị sao nữa hôn ?) Dược sĩ tư vấn nốt cho ^^
    Tình nguyện tư vấn online miễn phí về bệnh tật thuốc ********* nhà mìn . Ai bệnh nặng hơn thì ráng chịu
  5. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0

    Ờ há, em quên chị Trifo là Dược Sĩ đó nhen. Cám ơn chị, để em đi kiếm cam mua ăn .
    Ôi em bịnh nhìu lắm, kể ra chị giở sổ kiếm thuốc mệt nghỉ à, ha ha
    Dạo này em cũng toàn ăn đồ mát ko đó chứ, ngày nào cũng có rau xanh, mà lại bị nhiệt miệng liên tục, chả hiểu sao nữa. chắc thiếu vit C thiệt rồi.
  6. muadong_hanoi

    muadong_hanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.103
    Đã được thích:
    0
    Hihi, tiếng Anh đi Trifo, xa nhau hoài cũng buồn lắm à. Với lại tiếng Anh sau này ở đâu cũng dùng được nên có học cũng ko sao nhỉ. Sau này 2 ngoại ngữ càng dễ cho công việc mà
    @ Bebe: Nếu có bột sắn thì uống nước bột sắn đó em^^
  7. bebechance

    bebechance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    2.874
    Đã được thích:
    0
    Theo em thì chị Trifo thấy mạnh ngoại ngữ nào thì nên theo NN đó. chứ vừa phải theo chuyên môn vừa phải rèn ngoại ngữ nữa thì mệt lắm. Cộng thêm đk chỗ nào tốt để chọn lựa nữa là ok. he he.
    Em ko có bột sắn chị ơi. ko có gì hết á.
  8. tho_socola

    tho_socola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2005
    Bài viết:
    1.478
    Đã được thích:
    0
    HIhi, chị kiếm cái máy du lịch ổn ổn chụp cho dễ, ít phải chỉnh nhiều, đa năng, thuận tiện, chứ em vác quả bán chuyên thôi cũng thấy oải lắm rồi, nặng lắm ạ. Lên hẳn chuyên nghiệp thì chăc mệt.
    Anh nhà em học Computing NUS, khóa 03-06, ko học năm thứ 4 vì k thích research. Bạn em sau khi tốt nghiệp thì đi làm luôn cho tới giờ là hơn 3 năm rồi. Bạn em ko định học master Computing, hai vợ chồng em định học MBA :) nhưng tạm thời cũng chưa có kế hoạch rõ ràng.
    Hiện tại nếu bạn em ở lại Sing thì em phải kiếm đg sang đó, mà hiện tại thì điều kiện k thuận lợi vì kinh tế đang biến động, sang đó kiếm việc hơi khó, cuộc sống bấp bênh. Em thì ở nhà công việc khá tốt. Ở nhà có nhà, có gia đinh, nếu làm việc cũng sẽ kiếm đc việc đủ sống. Trong thời điểm này thì về nhà thuận lợi hơn, nên bạn em về.
    Còn sau này hai đứa sẽ sống ở đâu thì cũng chưa biết ạ :)
  9. trifolium

    trifolium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2007
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    0
    Chuyên môn thì... mặc kệ thôi Bebe ah, học bao nhiêu cho đủ , he he.
    Thực ra bây giờ quay sang học Eng là vất vả cho mình lắm, lại nghe bọn Nhật giỏi tiếng Anh giống như mình giỏi tiếng Nhật , nên có làm việc đc với Prof = tiếng Anh thì cũng khó sống
    Nhưng mà cũng bị hấp dẫn vì muốn đi 1 nươc khác Pháp ^^, muốn gặp "zai" thường xuyên, muốn sang Hàn Quốc chơi với vợ chồng Mua dong _hanoi, đi đảo Jeju gì đó nữa @__@
    (hehe, Muadong hn sẽ chụp ảnh cho chị, chứ ko bị Bebe bắt chị chụp ảnh cho bebe với Gấu :P)
    Nhưng đi Pháp thì đơn giản hơn, thông thạo quen thuộc hơn, chả phải lo nghĩ gì, mỗi zai hơi buồn tẹo
    Mà ko học PhD nữa, nam tiến có khi lại thích nhất nhỉ ^^, hihi.
    (cơ mà ba mẹ sẽ khóc ròng mất :(( )
  10. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    ui chà, lâu lâu về nhà lại nghe rôm rả chuyện cưới xin, nghe mà nôn nao hết cả ngưởi, dù là mỗi lần chàng giục cưới mình toàn ậm ừ " thì cứ từ từ đã", hihi

Chia sẻ trang này