1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTƠõTƠõTƠõTƠõTƠ Cỏằ? Giỏ?Êi ( 22/06 - 22/07 )õTƠõTƠõTƠõTƠõTƠ õ.?õ-? Nhaè? 25 õ-"õ.Ê Tỏ?&#41

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi honmavuive, 20/10/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Mình hok đc yêu cũng cho nè
    [​IMG]
  2. cleverview

    cleverview Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    9.613
    Đã được thích:
    2
    Bon chen.Thích trực tuyến thì vào đây nè
    http://www.cocointer.com.vn/vn/map.asp
    Chi tiết luôn.
  3. TienKoiOnl

    TienKoiOnl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2007
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tậu đc cái nick mới post bài cổ động nào
  4. CuaDaiKa

    CuaDaiKa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/11/2007
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Nhiều Nick lại tha hồ mà post bài
  5. The_Dark_Ranger

    The_Dark_Ranger Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/09/2006
    Bài viết:
    934
    Đã được thích:
    0
    chỗ này là lắm quán óanh Tekken lắm đấy em vẫn sinh hoạt thứ 7 thương xuyên tại đây mà
    @nvat: Bác có rỗi thì thứ 6 đi nhẩy , cuối tuần em mắc đi sinh nhật đứa bạn rồi. Sau Sn nó lại còn đi tiếp mấy bác bên thiên văn nữa
  6. cleverview

    cleverview Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2004
    Bài viết:
    9.613
    Đã được thích:
    2

    Không uống nước tăng lực pha rượu
    ?oTrộn rượu mạnh với nước uống tăng lực giống như một người lái xe ô tô vừa nhấn ga vừa đạp phanh?, một chuyên gia về thuốc cho biết.
    Theo đánh giá của Don Serratt, nhà sáng lập TT Life Works (London, Anh), việc trộn một lượng cực lớn chất kích thích cafein với rượu mạnh sẽ tạo ra một loại ?ocốc-tai cực nguy hiểm?.
    Đây là nghiên cứu của Mary Claire O?TBrien, TT Y tế Baptist, ĐH Wake Forest (bang New Carolina, Hoa Kỳ) sau khi nhận thấy tỉ lệ những thanh niên buộc phải nhập viện do đau đớn vì uống trộn 2 loại đồ uống này nhiều gấp đôi so với những người không uống kiểu pha trộn.
    Khảo sát về thói quen uống rượu và hệ lụy của chúng trên 4.271 sinh viên ở 10 trường đại học cho thấy, so với những người không uống kiểu pha trộn thì những người thích uống 2 loại đồ uống cùng 1 lúc này có nguy cơ thất bại trong đời sống ******** cao gấp đôi.
    Ngoài ra, từ lâu, người ta đã biết rằng những người uống món "cốc - tai" này cũng thường uống nhiều hơn và ngồi ?olai rai? lâu hơn. Đặc biệt, những người thích uống kiểu pha trộn cũng có nguy cơ đột tử cao hơn những người không uống trộn rượu với nước tăng lực dù lượng rượu pha trong hỗn hợp có giảm xuống.
    Phản ứng trước thông tin đăng tải trên báo chí, phát ngôn viên của 1 nhãn hiệu nước tăng lực cho biết: ?oChúng tôi không thể đưa ra khuyến cáo gì từ các thông tin đã đăng tải cho đến khi được xem bản báo cáo chi tiết của nghiên cứu.
    Phát hiện được công bố trong Hội thảo thường niên của Hiệp hội Sức khỏe cộng động Hoa Kỳ tổ chức tại Washington DC.

  7. tdung83

    tdung83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    ?Chào mọi người
  8. 8xcool_hp107

    8xcool_hp107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    1.840
    Đã được thích:
    0
    Hp có bánh cuốn nhân nổi tiếng ........và nước mắm ngon......chẳng hiểu sao dạo này tự dưng tui thèm ăn bánh cuốn dã man ý
  9. 8xcool_hp107

    8xcool_hp107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    1.840
    Đã được thích:
    0
    Thế bà ko ol TTVN thì post cả đống bài đây hey .........Tui nháy vào số thuê bao của bà ý ........còn cái số trả trước thì ò... e... í..o.bà lại đổi số à
  10. 8xcool_hp107

    8xcool_hp107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    1.840
    Đã được thích:
    0
    Đại ka ơi ...........Lập nhiều nick thế ........Lập cho em 1 cái với ........ihihihi...........lười wa..Với cả đại ka post nhạc bài Anh sẽ nhớ mãi ý thì ko cho lun link nhạc vào đi lại còn post lời ko ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này