1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

õTƠõTƠõTƠõTƠõTƠõTƠ Hỏằ?c Viỏằ?n C?Ăi Bang Part 68 õTƠõTƠõTƠõTƠõTƠõTƠ

Chủ đề trong 'Game Show' bởi Snoop_dog, 04/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    NHÂN MÃ

    (22/11 ?" 21/12)
    Trong khi bạn không muốn nói chuyện về chính trị và triết học trong công việc vào thứ hai và thứ ba. Bạn sẽ thích nói về những gì có chiều sâu về thời gian và không gian. Trong hai ngày tiếp theo, bạn thử làm theo sự mách bảo của khứu giác, bạn sẽ tìm được cái gì đó bất ngờ và đầy thú vị. Trí óc của bạn hoàn toàn được sử dụng triệt để, bạn có những khuynh hướng bẩm sinh và bạn biết khi nào bạn nên nói ?okhông?. Hơn nữa, khi cuối tuần đến bạn thật sự vui vẻ mặc dù có một số sự phát sinh và đòi hỏi nhỏ. Vui vẻ là những gì cần thiết, còn gì mà phải chần chừ nữa.
  2. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    MA KẾT

    (22/12 ?" 19/1)
    Thời gian này không phải vào mùa xuân, vậy mà các ngôi sao lại muốn bạn làm những công việc lãng mạn. Ngoài những cái cũ, còn có những ý định mới mà nhiều khả năng nó sẽ được ứng dụng khi tuần mới bắt đầu. Bạn có thể hoàn toàn không chắc chắn rằng điều gì sẽ xảy ra nhưng bạn biết bạn có thể làm gì? Sau đó, có thể có thứ dẫm lên những ngón chân của bạn (tất nhiên đây là nghĩa bóng) vào thứ tư và thứ năm. Có một căn phòng cho tất cả mọi người nhưng phải có giới hạn giữa những người ở trong đó và với bạn cũng vậy. Và từ thứ sáu cho đến cuối tuần bạn sẽ thực sự yêu quý ai đó khi họ là cộng tác với bạn trong công việc, bạn có nghĩ rằng mình cần lên một kế hoạch cho bản thân hay một hoạt động gì đó vui vẻ không? Hãy làm điều đó vì mọi việc cần phải tốt đẹp hơn nữa.
    *
  3. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    BẢO BÌNH

    (20/1 ?" 18/2)
    Tất cả những gì xảy ra khi tuần mới bắt đầu đều được bạn nạp vào đầu mình, nhưng chắc chắn bạn sẽ không cô đơn, bạn sẽ cùng một ai ngoài đời hoặc trên điện thoại (có thể người đó ở xa), người này sẽ tạo ra sự cộng hưởng với bạn. Ít nhất bạn cũng đã một lần bạn cảm nhận được sự sắp xếp lại, bạn đã sẵn sàng cho một nguồn năng lượng mới dồi dào vào ngày thứ tư và thứ năm mang lại. Có ai đó hoặc cái gì đó đang thách thức bạn. Phản ứng ban đầu của bạn rất có thể là bỏ đi. Đây có thể là khoảng thời gian mà bạn nghĩ rằng bạn phải ngừng đeo bám những gì mà mình biết. Từ thứ sáu cho đến cuối tuần hãy nghĩ cái gì đó xa một chút vì bạn sẽ phải làm công việc liên quan đến nó.
    *
  4. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    SONG NGƯ

    (19/2 ?" 20/3)
    Ở đâu có một căn phòng tri thức cho chính bạn? Vào ngày thứ hai và thứ ba sẽ đưa lại cho bạn những sự ngạc nhiên không ngờ bởi sự biến đổi đặc biệt là trong những lĩnh vực thuộc về cá nhân mà người ta gọi là tài lẻ của bạn. Trong suốt hai ngày tiếp theo, bạn cần phải để lộ những gì thuộc về cái tài của mình và nhất là phải bình tĩnh, điềm đạm và khiêm tốn đấy. Những nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá một cách đặc biệt, tuy nhiên có khả năng bạn sẽ bị một vài thương tích do tâm trạng hơi bị căng thẳng. Sau đó, từ thứ sáu cho đến cuối tuần, hãy giữ mạch cảm xúc, cuộc sống có nghĩa là cần phải sống xứng đang và bạn biết mình phải làm gì để đạt được điều này.
  5. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    tự nhiên mất hứng,stop
  6. uiuiuiuiui

    uiuiuiuiui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2008
    Bài viết:
    4.617
    Đã được thích:
    0
    đêm nay em nhớ anh em ngước lên hỏi sao trên trời
    cơ mà mưa, chạ thấy tẹo sao nào mưa mạng lởm
  7. uiuiuiuiui

    uiuiuiuiui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2008
    Bài viết:
    4.617
    Đã được thích:
    0
    Chíp ơi, tiếp nào
  8. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    chíp mất hứng òy
  9. uiuiuiuiui

    uiuiuiuiui Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2008
    Bài viết:
    4.617
    Đã được thích:
    0
    lâu roài trò hok chủ động trêu ai, nãy vô tình thấy số đt vô tình nhắn vô tình reply
    ngại ghia
  10. iuiuiuiuiu

    iuiuiuiuiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Bài viết:
    581
    Đã được thích:
    0
    cũng gần đến giờ lên giường của mình ồi đc bài nào hay bài đó

Chia sẻ trang này