1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

(¯`õTƠSingle Club and more.. ( Ngôi nhà ỏ?Ơm ?Ăp thỏằâ 3 ) õTƠ B?Ăo c?Ăo thành t?ưch trang 64 õTƠ Ch

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi kyson, 29/12/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ishinohana

    ishinohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2005
    Bài viết:
    2.005
    Đã được thích:
    0
    Ui chị ơi, cái tuor này em cũng định đăng ký đi đấy, thế nhưng mà em dập dòm sớm mà không quyết đoán, bị lỡ mất rùi
    Đi Huế từ mùng 2 thì em không đi được roài, may ra thì đi được từ mùng 3
    Í, em quên. Em chào cả nhà ạ. Chúc cả nhà ăn Tết vui vẻ
  2. gingerwine

    gingerwine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2007
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Tour này của nhà quen của chị bên box kia tổ chức đây mà. Hay đấy, chị đã đi một tour tương tự thế này cũng vào dịp sau Tết rồi, đi theo cung ngược lại cơ. Đi thì phê, nhưng lưu ý mọi người tí là ai không quen đi lại nhiều lắm thì đi tour này sẽ hơi bị mệt đấy.
    Tết năm nay tớ bị bắt tu ẩn, ko được đi, nên có đi đâu chỉ đi sau mùng 4 Tết thui
    Chúc cả nhà ăn Tết vui vẻ.
  3. rainbow611

    rainbow611 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Em chào cả nhà,
    Năm nay kinh tế suy thoái thế mà nhà SC ăn chơi hoành tráng quá.
    @ all: Đi Huế đã là dự định 5năm của iem rồi, Iem cứ mơ được đến thăm cố đô may mà tết này hoàn thành được chỉ tiêu
    Nhà mình chia thành 2 nhóm, 1nhóm lên Tây Bắc, 1 nhóm đi Miền Trung. Hẹn ngày hội ngộ trở về Hà nội yêu dấu, trao đổi đặc sản nhé. Lúc đấy nhiều chuyện để kể lắm lắm, các anh phải nhường các em nói nhé không nhường chắc cũng chẳng tranh được
    Chúc nhà mình một năm mới vạn sự như ý........muốn . Chúc chuyến đi du xuân của 2 nhóm thành công rực rỡ
  4. pik19001570

    pik19001570 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2004
    Bài viết:
    1.093
    Đã được thích:
    0
    Lý do k đi sapa các em đã nói nhiều rồi mà anh, với lại đến tối qua rất nhiều em mới hoàn thành xong đc công cuộc nịnh nọt các cụ ở nhà
  5. xinxit

    xinxit Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/09/2007
    Bài viết:
    1.566
    Đã được thích:
    125
    Chúc cả nhà đi chơi vui vẻ, mạnh khỏe. Tết này em ở nhà. Ai có đồ gì ko mang đi được gửi em giữ cho nhé. Người nhà mình em tính giá rẻ thôi.
  6. fingerfish

    fingerfish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2008
    Bài viết:
    286
    Đã được thích:
    0
    @ cả nhà yêu quý: sẽ rất lâu nữa Fish mới quay lại nhà mình, chúc cả nhà một năm mới nhiều may mắn!
  7. vmh2010

    vmh2010 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Bài viết:
    395
    Đã được thích:
    0
    Lặn đâu vậy ?????
    Nhớ thi thoảng ngoi lên thở nhá
  8. bachhong0227

    bachhong0227 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    0
    Kính thưa CT iu quý của em, rằng thì là mà em cũng có biết gì đến vụ đi Sapa đâu Và đến tối qua thì em mới biết đã chốt xong lịch đi Sapa ạ. Mà lúc đó thì cũng là lúc mà em sắp xếp xong hết để đi Huế, đi Huế thì đã có bàn từ cái thủa Tết tây ấy CT ạ
    @ Cả nhà: Năm nay thật sự có nhiều sự kiện với em, nhiều quyết định vội vã nhưng ko hề ân hận dù có thể có sự việc ko như ý . Niềm vui nhất của năm vừa rùi là em đã gắn bó rất nhiều với ttvn trong đó có nhà mình . Ở đây em đã có những ng bạn lớn, chia sẻ nhiều vui buồn đặc biệt là các chị, các chị nhỉ . Em hy vọng trong năm nay nhà mình sẽ có nhiều sự kiện lớn, nhiều niềm vui hơn nữa và sẽ là 1 năm tràn đấy tiếng cười . Một năm mới sắp đến em chúc cả nhà mình sức khoẻ để có thể "thác loạn" thật nhiều , hạnh phúc hơn nè và thành công trên mọi mặt trận
  9. bincat1

    bincat1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/12/2008
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    @ all: Năm 2008, với Bin là 1 năm đen như con mèo hen, nhiều dự định lớn muốn thực hiện nhưng đều thất bại thảm hại. Cuối năm có vẻ khấm khá hơn, lộc lá bắt đầu nảy nở (đặc biệt là việc gia nhập SC dưới sự bảo lãnh của bác Cool).
    Kính gửi CT Kyson và Bộ trưởng Chíp.
    Đầu năm các pác nam nhà mình chọn hướng Tây bắc, còn em lại xuôi theo hướng nam. Em đi Huế nhiều lần rùi nhưng lần này vẫn quyết định đi để cầm chịch. Một mình em là "thân trai dặm trường" nên kính đề nghị các pác cấp kinh phí để "hoạt động".
    Chúc cho mọi dự định đầu năm của nhà SC đều thành công tốt đẹp.
  10. figtree0891

    figtree0891 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn cũng bác Bin, em cũng rứa, bác ạ . Nhìn đi - nhìn lại một năm chả thấy gì sáng sủa cả , chả việc gì ra hồn.
    Chúc bia bác để xua đi vận hạn năm cũ, chờ đón niềm vui năm mới nào .
    @ bác Chịp : Vừa rồi em "thẩn" là vui thôi, chứ có phải "khiêu chiến" với pác đâu . Bác ghê vừa thôi chứ .
    Thôi tặng bác một bài thơ để "làm lành" nào .
    Năm mới, mùa xuân về nên em "phởn" tặng bác bài thơ tình cảm một tẹo. Đây là một bài thơ mà em rất thích :
    Anh có nhớ Hà Nội của em
    Hôm nay gió mùa về lạnh qúa
    Những con đường buồn lá xô nhau ngã
    Bước chân em, có ai đợi, ai chờ..?
    Hà Nội nôn nao, Hà Nội gió mùa
    Se sắt lắm, lòng em chiều thật vắng
    Giá mà trên Hồ Gươm có nắng
    Mắt em nhìn sẽ đỡ chông chênh
    Em nhớ anh, nhớ đến bần thần
    Nhớ giọng anh, tiếng anh cười thật ấm
    Nhớ những lời yêu anh gửi cùng vô tận
    Bài thơ đầu ngọng nghịu của anh...
    Biết rằng thu sang, lá phải rời cành
    Sau hội ngộ, lời chia ly phải nói
    Nhưng có bao giờ anh tự hỏi
    Có bao giờ anh nhớ Hà Nội - em..?
    @ cả nhà : Chúc cả nhà đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này