Partner là 2 nam??? Hôm nay xem giải khiêu vũ Australia, thấy có 2 nam nhảy với nhau, đẹp quá. Đúng thật là việc khiêu vũ thể thao mà có 2 nam là cặp đôi của nhau, thì nó cứ thế nào ý. Nhưng hôm nay lại được xem sự thể hiện thật là tuyệt vời của cặp đôi nam duy nhất đó. Người ta nói rằng, trong khiêu vũ thể thao, nếu như nam được ví như chiếc khung, thì nữ là được xem như một bức tranh. Trong khi đó, cặp đôi 2 nam lại cho rằng, họ vừa có thể là 2 chiếc khung, lại có thể vẽ lên được bức tranh muôn màu. Vậy thì có nên thay đổi cách tìm partner ko nhỉ??? Việc 2 nam nhảy với nhau, vừa cho thấy sự khoẻ khoắn trong khiêu vũ, vẫn có được sự mềm dẻo, và cả sự linh hoạt nữa. Một người vừa có thể làm nam, lúc sau lại làm nữ, rất phong phú và đa dạng, lại sáng tạo nữa. Vậy các bác cho em ý kiến về việc 2 nam nhảy với nhau thì thế nào ạ???
đi học dancing, nữ với nữ nhảy với nhau xưa như trái đất rùi, gibbon với chưa yêu một lần cặp đôi đê tôi tưởng bà PC tuyển 2 nam, làm việc pát time định bon chen tuyển ké Được deny_me sửa chữa / chuyển vào 09:42 ngày 18/05/2006
Hai anh con trai mà nhảy với nhau, em cũng đã thấy rồi. Nhưng mà khi nhận giải xong, một anh trông tí tởn, cười hí hí như con gái, một anh thì nghiêm nghị, chỉ cười bằng mắt. Tự dưng em thấy họ cũng giống y một cặp nam nữ vậy . Công nhận...
Có sao đâu. Em với con bạn gái em vẫn nhảy với nhau thường xuyên mà, nhảy quen lại thấy vui hơn nhảy với con trai ấy chứ... thích nhất là điệu "xì lô xì khói"
Cặp nhảy đồng giới ah??? Tớ thấy hơi "ghê răng"... Ko hiểu họ ăn mặc thế nào hả PC82genetic? Ai là người dẫn, ai là người theo?
Ăn mặc thì vẫn như kiểu các Nam hay mặc thôi, ko có một người mặc đồ, một người mặc váy đâu. Không biết các đôi nam khác thế nào, chứ 2 Nam đó nhảy rất đẹp. Đẹp thật đấy. Mạnh mẽ và uyển chuyển. 2 người đó thay nhau là người dẫn. Cả 2 fải có kỹ thuật thật tốt, trên mức tốt ý, thì mới có thể nhảy được kiểu đó. Mà hôm đó là trận trung kết bảng A, đội 2 nam đó đã giành giải nhất. Nếu các bác chịu khó theo dõi, sẽ thấy lại họ trong trận trung kết cuối cùng. Lịch phát sóng là 12h45'' trưa thứ 4 hàng tuần, và chiếu lại lúc 17h45'' chiều thứ 5 trên kênh VCTV3 của truyền hình cáp VN. Anh Gibbon ý j` đấy??? Ghen tị với tình bạn của em và deny_me à . Em và deny_me tức mình, làm thành một cặp, đi thi giật giải chơi .
em vẫn thấy có một nam một nữ nhảy đẹp hơn... tối wa được thấy 2 chị nhảy cặp đôi với nhau phê wá có nên thay đổi quan niệm không nhỉ nếu thế lần sau không cần tìm bạn nhảy nữa cứ cùng giới mà mời ke ke ..thế thì sẽ thế nào nhỉ Được minh_yeu_nhau_anh_nhe sửa chữa / chuyển vào 11:00 ngày 19/05/2006