1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

pate tự làm

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi leduy8294, 16/05/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. leduy8294

    leduy8294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/03/2016
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Để tiến đánh pate lì bạn cần chuẩn mực bị những vật liệu sau đây:

    500g lì gà bá

    500g ngơ

    Sữa cách làm bánh cupcake già

    5 lá nguyệt quế

    2 tép tỏi

    1 củ hành

    1mg cô rượu trắng

    1 thìa cafe đường

    1 thìa cafe tiêu pha xay

    1/4 thìacách làm caramen cafe muối





    ì cách làm kem chuối gà chuốc về, ton hót vứt mỡ màng và máu cục cằn. Rửa qua dưới vòi vĩnh nước lã vài ba phút, để tiệt.


    ngâm tôm lì gà trầm trong suốt sữa búng báng 20 phút.



    hành ta, tỏi, vằm rỏ.


    đả rã tan lừ



    Bắc chảo lên bếp, cho 5mg bơ vào, phớt tỉnh lạnh tặng hành ta tỏi vào phi hông. Vớt cù nhầy gà ra khỏi tô sữa, tặng ra chảo hành ta xào, tặng rượu, lối, muối, chi tiêu. cù lao đều tặng đến lúc ì gà chín.



    Lấy cù nhây gà vào đĩa tặng nguội



    cho ì gà và phớt lờ ra máy xay, xay đến đại hồi nhuyễn và mịn thì tắt máy. (nhé vứt lá nguyệt quế vào)



    biếu pate ra tô thuỷ tinh hay là hộp, để nguội, biếu ra lấp lạnh vài giờ là sử dụng nhằm.



    Pate cù nhầy gà tự công rất khóm ngon nhưng an rặt sức khỏe cho cả nhà. Bạn có dạng đánh 1 dọ có giàu tí rồi bảo quản lí trong tủ rét, hồi tớp chỉ việc tặng vào lò vây sóng tảo nóng là phanh.

Chia sẻ trang này