1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phà?n à?nh vĂ??? lĂ??? lĂ?́i xư?? sự cù?a Ban Quà?n trì? Box Vòf thuĂ?̣t

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi lyhl, 18/04/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fade_away

    fade_away Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Em không bảo là nó vi phạm nội quy diễn đàn, mà xuất phát nhu cầu của bản thân: vào box này để tìm, trao đổi các thông tin về những vấn đề thuần tuý kỹ thuật trong võ như cách ngã sao cho khỏi đau, đấm đá thế nào cho khỏi sinh tật, có hại lâu dài v.v.
    Còn nếu đa số thành viên thường xuyên post bài ở box này có khuynh hướngcần bàn, trao đổi về các vấn đề quản lý tổ chức võ phái hay đá ngang sang về chính trị xã hội thì cũng nên tổ chức một cái trưng cầu để các thành viên kỳ cựu xác định về mục đích vô box để làm gì.
    Còn ý kiến cá nhân thì em nói thẳng, nếu cứ thích đá giò lái sang vấn đề ngoài kỹ thuật, gây hiềm khích giữa các thành viên rồi chan tương đổ mẻ vào mặt nhau thì em xin té, tính em nhát các bác thông cảm
  2. fade_away

    fade_away Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
  3. MSGvovit

    MSGvovit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2004
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
  4. MinhTrinh

    MinhTrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2003
    Bài viết:
    3.428
    Đã được thích:
    0
    Dễ thôi mà bạn . Chúng ta đang sống trong một xã hội tự do, diễn đàn này cũng luôn tôn trọng tự do, ai muốn viết gì là quyền của họ nếu không vi phạm nội quy và bạn cũng có quyền để đọc, không thèm đọc hay không thích tham gia ... Không thể nào có 1 diễn đàn thích ứng cho một người hay vài người đâu . Xin coi trọng quyền phát biểu và thưởng thức của người khác nữa .
  5. fade_away

    fade_away Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    1.025
    Đã được thích:
    0
    Bác nói thế nào, Hiến pháp Mỹ cũng do một thiểu số người nghĩ ra rồi mới phê chuẩn bởi đa số, diễn đàn quy cũng thế thôi, khi vào diễn đàn nào cũng có mục đồng ý với nội quy diễn đàn ko, mà nội quy đấy cá nhân em chưa bao giờ có hân hạnh soạn thảo.
    Quay lại chuyện ở đây, có 1 cơ hội để các bác thành viên cựu trào xác định xem box để trao đổi thuần tuý kỹ thuật, để giao lưu thư giãn trêu cợt chọc nhau là chính, để tiến tới bàn đủ loại chuyện trên trời dưới biển. Tôi nói đây là về mục đích thôi, còn tất nhiên thế nào chả có lúc nọ lúc kia.
  6. thieuhoacon

    thieuhoacon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    bản chất của tư tửơng là tự do ! chỉ có nơi có lúc thì mới khuôn phép thui, phương đông giờ vẫn còn phép tắc quá nhìêu. lúc nào cũng phép tắc thì chán lắm. luật nhà Vịt mình vẫn còn thiếu nhiều, cần bổ xung thêm. Nói chung, trong cuộc sống, cứ ko đụng chạm hay gây sức ép đối phương là ok ! nói vậy dễ chứ khi gặp chuyện thì mấy ai có đủ khí lực vững vàng đối phó ! thui, pu đi tập thở đây, mai mốt đụng chơi !
  7. cuonglhvt

    cuonglhvt Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    5.262
    Đã được thích:
    0
    Có chỗ này cho anh Bảy "lập pháp" đây. Nhưng mà em không dám chắc là nó có hoạt động hay không. Hôm trước lão M làm cái test "hạc nội mây ngàn" làm em thất vọng quá.
    http://www9.ttvnol.com/forum/Hoidap.ttvn
    Nhưng anh thử làm một nick mới post bài thử xem giá trị của cái nick MSGvovit trong lòng anh em ở đây như thế nào. Nhé!!!
  8. manhphamvn

    manhphamvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Em trước khi bầu Mod nên công bố lại qui định của diễn đàn cho người mới, người cũng người chưa biết coi để biết. Thay vì xoá bài theo chủ ý của Mod nhà ta nên đưa ra công chúng quyết định. Đừng có xoá bài mà không thông báo trước. Kho xoá bài mong các Mod để lại lý do cụ thể hơn. Để ông đi sau ngắm ông đi trước mà làm
  9. cuonglhvt

    cuonglhvt Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    5.262
    Đã được thích:
    0
    Thử đưa ra một tình huống. Sau khi bạn làm việc công bố quy định của diễn đàn. 1 năm sau, tui đăng ký một nick mới, lại làm tùm lum. Khi bị "sờ" tui lại gào "Các ông phải công bố quy định lại chứ. Tui là người mới. Các ông không vì nhân dân mà phục vụ". Thế thì "bố" ai mà chịu nổi.
    Được cuonglhvt sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 19/04/2007
  10. onggiadaukho6569

    onggiadaukho6569 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2006
    Bài viết:
    2.182
    Đã được thích:
    0
    Nói thật với các bác là dạo này vào box võ thuật làm tôi nản quá, cho dù niềm đam mê võ thuật thực sự trong tôi chưa bao giờ tắt. Chỉ dám đứng ngoài nghe ngóng các bác dở "võ mồm" ra chiến đấu kịch liệt với nhau. Trong khi những bài có ích thì hầu như không có.
    Theo thiển ý của tôi, dù là ai đi nữa các bác cũng nên bình tâm đánh giá lại động cơ tham gia diễn đàn của các bác mà tiếp tục post bài với tinh thần xây dựng, tránh lạc đề, tránh việc kích động gây lộn. Chứ cứ thế này thì box này trở nên cái chợ mất !!!!!
    Vài lời nói thẳng với mong muốn box ngày càng phát triển, có chỗ nào chưa đúng xin các bác bỏ quá đi cho.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này