1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phác thảo cương lĩnh hoạt động của Box ArFC.

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi Ghost_Killer, 20/05/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Ghost_Killer

    Ghost_Killer Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.129
    Đã được thích:
    0
    Phác thảo cương lĩnh hoạt động của Box ArFC.

    Điều 1. Mục đích thành lập và hoạt động của ArFC:
    ArFC là sân chơi cho tất cả những người đã, đang và sẽ yêu mến đội tuyển Argentina. ArFC do các thành viên thống nhất thành lập trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng,tự do, dân chủ, đoàn kết.
    ArFC được thành lập với các mục đích sau đây:
    - Là sân chơi của những người yêu mến đội tuyển Argentina.
    - Các thành viên có quyền tự do ngôn luận trong khuôn khổ của TTVN Online đóng góp những bài viết có giá trị trên diễn đàn của câu lạc bộ.
    - Các thành viên có thể gặp gỡ, giao lưu kết bạn, vui chơi dã ngoại trong nội bộ CLB và với các tập thể, CLB khác.
    - Các thành viên có quyền trao đổi, học tập, tư vấn, hỗ trợ để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cuộc sống và chuyên môn; giúp đỡ các thành viên có khó khăn riêng trong cuộc sống và tham gia các hoạt động tập thể: du lịch, văn hoá, thể thao.
    - Đóng góp trong phạm vi có thể của câu lạc bộ, của các thành viên để xây dựng và phát triển ArFC: Các hoạt động cụ thể sẽ được các thành viên thông qua qua các buổi họp thường kỳ.

    Điều 2. Điều kiện thành viên của ArFC, quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên ArFC :

    - Bất kỳ thành viên TTVNonline tự nguyện đăng ký tham gia làm thành viên của câu lạc bộ và với mong muốn xây dựng clb ngày càng phát triển.
    - Bất kỳ thành viên CLB nào có thể tự miễn nhiệm hoặc bị Tập thể miễn nhiệm khi không chấp hành Điều lệ CLB.

    Mọi thành viên của CLB đều hoàn toàn bình đẳng với nhau về quyền lợi và nghĩa vụ trong tất cả các hoạt động của CLB.

    Quyền lợi:

    - Đề xướng và tham gia mọi quyết định, phương hướng cũng như thực hiện các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, học tập, văn hoá.
    - Tham gia đề cử, ứng cử, bãi miễn các vị trí trong Ban điều hành CLB.
    - Đề nghị và tham gia kiểm tra các hoạt động của Ban điều hành CLB
    - Tự do ngôn luận, hội họp trong những cuộc họp chung của CLB

    Nghĩa vụ:

    - Tuyệt đối tuân thủ pháp luật hiện hành và những quy định của CLB
    - Đóng góp Hội phí CLB theo quy định định tạm thời là 10.000 đồng/tháng
    - Tham gia tổ chức và thực hiện các hoạt động theo thống nhất chung.

    Điều 3. Cơ cấu tổ chức của ArFC:

    - Câu lạc bộ sẽ có các chi hội tại các vùng, địa phương trên cả nước. Các chi hội của câu lạc bộ sẽ được thành lập khi có đủ 10 thành viên mong muốn được thành lập chi hội tại vùng, địa phương đó và được thông qua bởi ban điều hành câu lạc bộ. Cơ cấu của chi hội sẽ bao gồm 01 chi hội trưởng và 02 chi hội phó được bầu theo nguyên tắc tự do dân chủ tại nội bộ chi hội đó, có tham khảo ý kiến của ban điều hành câu lạc bộ.
    - Câu lạc bộ sẽ tổ chức họp mặt thường kỳ ở chi hội nào, hoặc ở vùng nào, địa phương nào (khi chưa có chi hội nào được thành lập) có đông thành viên nhất và tất cả các hoạt động của câu lạc bộ sẽ được tổ chức và thông qua tại chi hội đó.
    - Ban điều hành được tập thể CLB bầu ra nhằm bàn bạc thống nhất-dân chủ các quy định hoạt động, phương hướng hoạt động và tổ chức hoạt động tập thể dựa theo ý kiến toàn thể các thành viên. Ban điều hành sẽ chính thức đi vào hoạt động khi có sự đồng ý và thông qua của ban quản trị TTVN Online.
    - Ban điều hành CLB gồm 1 Chủ tịch, 2 Phó Chủ tịch, 1 Thư ký, cùng các ban chức năng sẽ được lập khi có yêu cầu của CLB.
    - Ban điều hành CLB được bình bầu, bãi miễn theo nguyên tắc dân chủ, phổ thông theo nguyên tắc biểu quyết lấy đa số phiếu ( tức là lấy người nào có số biểu quyết cao nhất ) tại các kỳ họp định kỳ của CLB. Nhiệm kỳ hoạt động của ban điều hành là 6 tháng. Sau 06 tháng clb sẽ tổ chức bầu lại ban điều hành.
    * Việc thay đổi, bổ sung nhân sự trong nhiệm kỳ do Ban điều hành CLB quyết định.
    * Tổ chức bầu cử Ban điều hành CLB khi đã hết nhiệm kỳ trong các kỳ họp Toàn thể CLB.

    - Mọi hoạt động đều dựa trên nguồn kinh phí thu được từ đóng góp hàng tháng là Phí hội viên và các khoản thu riêng tuỳ theo hoạt động cụ thể. Các cuộc họp cố định của CLB gồm:
    * 1 tháng họp định kỳ 1 lần
    * 6 tháng có họp bầu Ban điều hành.





    Argentina là tất cả những gì tôi muốn nói

    Được sửa chữa bởi - Ghost_Killer vào 20/05/2002 18:00
  2. dancing_heart

    dancing_heart Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    542
    Đã được thích:
    0
    Cái Cương lĩnh hoạt động này sau một thời gian dài dính ở đây, không có đồng chí nào cho ý kiến. Thế nên có lẽ đồng chí Ghost nên gộp chung với danh sách thành viên và lock nó lại.
    Mọi ý kiến đóng góp (nếu có) sẽ được thảo luận trong các cuộc gặp mặt của ArFC, OK?

    To the world You may be one person,
    But to one person You may be the world.
  3. ruoi_giam

    ruoi_giam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    2.184
    Đã được thích:
    0
    Theo tui thì cứ để đấy cũng được.
    Đã có tới 58 lượi người vào xem topic này rùi mà ko có ai trả lời thì có nghĩa là " Cương lĩnh hoạt động " này cũng tạm ổn rùi.
    Không có ai thắc mắc cả.
    Và cứ để thế để những thành viên mới tham gia vào đó tìm hiểu. Nếu họ có gì thắc mắc thì họ sẽ post bài hỏi luôn.
    RUỒI GIẤM

Chia sẻ trang này