1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phải chăng dạo này bác bảo vệ gầy đã tốt lên rất nhiều ???

Chủ đề trong 'Thái Phiên Community' bởi langtuthaiphien, 15/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. langtuthaiphien

    langtuthaiphien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Phải chăng dạo này bác bảo vệ gầy đã tốt lên rất nhiều ???

    em không biết các bác nghĩ thế nào chứ theo em càng cuối học kì thì bác bảo vệ gầy càng dễ tính hơn .không biết có phải vì dân trường mình đòi thay bác này hay không ,nhưng mà thực sự là tốt hơn rất nhiều đấy !
    Hôm trước ,em và bé bạn xin ra ngoài bác í cho ngay mới sợ chứ!chưa hết
    hôm qua em khôngthích học nên rủ mấy đứa ra ngoài ,chỉ sợ bác í không cho nhưng mà vừa thấy bọn em đứng loay hoay thì bác í bảo là "...không học thì về đi chứ cứ đứng ở đấy làm gì ?"kể ra như thế thì hay thật ,bớt nóng hơn trước mà.nhưng mà vì sao thì em cũng chẳng biết rõ được
    các bác nói thử đi ?
  2. Gameover2002

    Gameover2002 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/05/2002
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Bác langtuthaiphien ơi, bác nghĩ giống tui wá trời.
    Lúc đầu năm, tui đã có lúc nghĩ rằng : "Gớm, cái thằng cha này sao mà khó tính khó nết thế nhỉ ? Cái mặt thì đã hằm hằm khó coi sẵn , lúc nào cũng mở miệng quát người ta được ...... "
    Thế nhưng dạo này, chính xác là mấy tuần trở lại đây, thấy hắn có vẻ như hiền hơn thì phải, ra vào thoải mái, không sợ sợ sệt sệt như hồi trước nữa. Mà nói năng cũng nhẹ nhàng tình cảm hơn nhiều.
    Mà này các bác, tôi rút ra được kinh nghiệm rồi nhá : chẳng cần sợ sệt gì cả, các bác muốn ra vào cổng trường thoải mái thì chỉ cần có lí do chính đáng là được, lén lén lút lút thì người ta hỏi là phải rồi.
    Các bác có nghĩ giống tôi không nào ??????
    Còn lí do tại sao như vậy thì .... ổng có con trai đầu lòng chẳng hạn .... hoặc là ổng trúng số vài trăm đô cũng nên.....Nói chung là chẳng cần biết tại sao, chỉ cần ổng hiền hơn là được dzồi.

    Cam ơn ... cam ơn ... xin cam ơn ... va cam ơn rat nhieu
  3. duyanh12a6

    duyanh12a6 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2002
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    thôi đi cái ông lãng với chả tử
    ông chỉ được cái vớ vẩn ,ông biết cái gì mà bình luận .Mà ông bảo ai la đứa bé đi cùng ông hả ?

    duy@nh
  4. langtuthaiphien

    langtuthaiphien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    này
    ông duy anh ạ
    tôi không biết ông là ai nhưng ông cứ để người ta ngôn luận tự do chứ,chẳng lẽ ông chưa bị bao giờ sao?
    chenxiaofeng
  5. langtudeptrai

    langtudeptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Ê thằng lãng tử thái phiên kia đã ko biết gì mà cũng nói hả tao cảnh cáo mày đó nhé liệu hồn đấy.mau mau mà đổi ngay nick đi
    L@m

Chia sẻ trang này