1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phải chăng tôi là người quá cứng nhắc trong tình yêu ..... ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Miss_Thuy, 27/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Miss_Thuy

    Miss_Thuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Phải chăng tôi là người quá cứng nhắc trong tình yêu ..... ?

    Tôi và anh quen nhau 1 năm , trong 1 năm ấy anh quan tâm đến tôi 1 cách chân thành và giản dị . Anh ngỏ lời với tôi vào đúng ngày mà 1 năm trước chúng tôi quen nhau ( Thực ra là khi đó tôi cũng ko biết , lúc sau anh nói ra tôi mới nhớ ! hic ). Tôi rất quý anh , cũng có chút tình cảm với anh , nhưng yêu hay ko ? thì tôi chưa giám chắc . Vì thế tôi muốn anh và tôi suy nghĩ cho thật kỹ và thực tế . Nhưng anh có vẻ luôn chắc chắn về tình cảm của mình và làm mọi thứ vì tôi.. ......Rồi tôi đồng ý đi chơi với anh ... lần đầu tiên thì vui vẻ và ko có vấn đề gì , nhưng điều làm tôi suy nghĩ và rất khó nói là hôm qua khi chúng tôi đi chơi với nhau
    ( lần thứ 2 ) khi anh ôm hôn tôi , ngoài những nụ hôn thì anh còn làm những hành động khác làm tôi cảm thấy ko thích .... Tôi cảm thấy anh ko còn đáng tin tưởng nữa ..... Chẳng lẽ con trai là thế sao ? yêu là như vậy sao ? hay tôi là người con giái quá cứng nhắc trong tình yêu ????????????????
  2. Miracle

    Miracle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    4.292
    Đã được thích:
    0
    lolz.....chả biết cứng nhắc hay là. Nói chung chú nào đã hôn thì tay chân cũng đi loăng quăng. Đồng ý cho hôn thì đừng thắc mắc.
    Được Miracle sửa chữa / chuyển vào 09:32 ngày 27/09/2006
  3. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Đúng rồi!
    Anh zai chỉ có hun không động thủ thì lại thắc mắc "Phải chăng tôi là người quá... Flattron" ha ha...
  4. sudoku177

    sudoku177 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    đã cho người ta hun thì còn thắc mắc cái gì nữa^_^
  5. tung_avts

    tung_avts Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Chắc gã đó cũng có vấn đề mà bạn chohun luôn lần thứ 2 đi chơi thì bạn cũng nên xem lại mình , bnạ không cứng ngắc đâu ,bạn cũng đa tình lắm.
  6. friendship_forever_8x

    friendship_forever_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    12.976
    Đã được thích:
    0
    Hì hì hì........Đúng vậy đấy....Mới đi chơi làn thứ hai mà đã vậy ùi thì làm gì anh kia chẳng thế
    Ơ......ơ...ơ em chưa biét gì đâu ạh
  7. friendship_forever_8x

    friendship_forever_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    12.976
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi bạn nhé.........mình thấy mâu thuẫn về thời gian quá.......
  8. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Nhưng mà người ta quen nhau 1 năm rồi! Má ơi, giờ gặp phải em "tu sĩ khổ hạnh" nào quan niệm chưa đến 1 năm thì chưa chịu đổ chắc tớ chạy mất dép quá
  9. haitro

    haitro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2006
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, bạn gái này là ng quá dễ dãi trogn truyện tình cảm, có thế cho ng ta hun trong ngay lần thứ 2 đi chơi với nhau , (chắc là cáo đang giả vờ làm gà thôi)
    đã dễ dãi như thế lại còn fải suy nghĩ gì, mình cứ tưởng fải đến lần thứ 13 mới cho hun và sờ soạn chứ
    hay mình làm wen cái nhẩy
  10. makjovi

    makjovi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2005
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    Còn phải xem bạn trai bạn thế nào, có thể anh ta quá yêu bạn, những hành động đó khi..yêu là bình thường nhưng cũng có thể em gặp phải bố chuyên đi kưa gái chuyên nghiệp, hạ gục nhanh tiêu diệt gọn. Tỏ tình với em cũng để làm cái chuyện "ấy". Nên điều tra kĩ lý lịch bố này kẻo hối không kịp

Chia sẻ trang này