1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phải cố chịu đựng chứ!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi catherine, 13/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. catherine

    catherine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2002
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Phải cố chịu đựng chứ!

    Trời ơi, chẳng biết làm thế nào bây giờ, có những lúc ở bên cạnh đối phương thấy mình "nóng bừng", "khó chịu lắm". Đối phương luôn tìm cách trêu chọc mình đến lúc mình phát điên lên. Nhưng rất tuyệt là... không bao giờ làm chuyện đó, nhất định phải để đến lúc lấy nhau, có nhiều cách để "không làm chuyện đó".
    Nụ hôn cũng đủ để mang lại sự rạo rực cơ thể, có thể "feel each other" và cứ để "muốn" nhau như thế thì hay hơn, để còn "có cái để chờ đợi" chứ!
    Khi yêu, có người nói QHTD trước hôn nhân là chuyện "có gì đâu", nhưng tôi cược rằng 100% bọn họ đều muốn vợ mình là người còn nguyên "niêm phong".
    Tại sao lại không giữ cho nhau? Chỉ để thoả mãn cái ham muốn "khó kiềm chế" (chứ không phải là không thể) mà làm mất đi cái thiêng liêng đáng được chờ đợi kia thì còn gì nữa!


    Biết nói thế nào nhỉ...
    Một lũ bạn ngồi buôn với nhau, bắt đầu từ chuyện bình luận về phim "Từ khi có Poly" mà cả bọn đi xem với nhau ở Trung tâm chiếu phim Quốc Gia và đàm luận đến chuyện "căng thẳng" khi ở bên nhau. Sau đây là những ý kiến tui ghi lại:
    - Xem phim xong nhớ người yêu kinh khủng...
    - Mày ơi, nếu mà làm tất cả mọi trò với nhau rồi, chỉ trừ chuyện ấy thôi, thì hắn ta nghĩ thế nào nhỉ?
    - Vẫn giữ được là tốt rồi, biết nghĩ cho nhau đấy
    - Có lúc phải oral *** đấy, cũng feel good
    - Khiếp thật
    -Có gì đâu, yêu mà, lúc đấy không biết gì nữa đâu, cứ nhìn thấy hắn ta fê là mình cũng fê theo, con gái thường bị động mà.
    -Có lúc hai đứa nằm cạnh nhau, trong tư thế "chẳng giấu nhau cái gì", feel tất cả các nơi, nhưng không làm gì... ôm hôn ghì siết nhau rồi lại buông ra
    -Có bao giờ ở ngoài mà hắn vẫn đạt được "cực điểm" không hả?
    - Có, hoàn toàn có thể vì con trai dễ lắm, chỉ cần đụng chạm một chút và feel cơ thể của gf là đã có thể...
    - Có lần hắn... như thế đấy, cho "ra" ngay trên tay mình

    - Thôi, không nói về chuyện này nữa...


    Nhưng vẫn còn nhiều điều băn khoăn quá... có phải ai cũng chịu được và "giữ cho nhau" được không?
  2. roiviec

    roiviec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2004
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Ối giờ ơi, thế nào gọi là giữ cho nhau? Giữ có nghĩa là không cho cái ấy vào trong cái ấy thôi à?
    Đã "trong tư thế "chẳng giấu nhau cái gì"" thì còn giả bộ làm gì nữa. Nếu nói là giữ cho nhau thì chỉ là đạo đức giả mà thôi.
  3. DamSearch

    DamSearch Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2004
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ cách Catherine làm là ổn. Tôi không nghĩ diễn đàn này để lên lớp đạo đức. Nên chia xẻ cho nhau những gì cần thiết và đi đúng hướng. Cũng là nhu cầu thôi, tại sao phải nghĩ nó xấu xa.?
    tui nghĩ Catherine và bạn trai không giữ đuợc đến khi cuới đâu !
    Cặp nào lúc đầu cũng nghĩ như Catherine vậy hết, nhưng có ai giữ đuợc mấy đâu.
    Chúc khả năng chịu đựng đến giờ G !!!
  4. ljubimci_

    ljubimci_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/12/2002
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    nói chung là ko nên nói gì... càng nói càng ko giữ được đâu.. nói chung là cứ yêu nhau.. còn việc đó thì từ từ.. ko nên nói như đinh đóng cột là mình phải thế này, mình phải thế kia.. kiểu đó thì chỉ có mà "toi" sớm..
  5. TayMonKhanh-FTU

    TayMonKhanh-FTU Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Bài viết:
    413
    Đã được thích:
    0

    Bạn catherine bạn ấy post bài đầy tính xây dựng. Đáng khen đấy chứ ! Thế mà mấy bác kia cứ trả lời quàng xiên !
    Catherine cố lên. Cố gắng giữ gìn em nhé ! (He`he`, may quá, em Catherine không phải người yêu mình )
  6. a_ma_to

    a_ma_to Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    ----------------------
    cái này đồng ý với bạn, chỉ có những người không thể cho cái ấy vào trong cái ấy được thì mới tỏ ra đạo đức giả thui, chứ nói thật nhé, lúc ấy thì còn biết cái gì nữa chứ, chả "đờ người" ra rồi đấy à,
  7. DANG_BLUE

    DANG_BLUE Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/10/2002
    Bài viết:
    717
    Đã được thích:
    0
    Tôi khuyên các bác cứ oral *** cho nhau là ổn rồi, cái kia thì phải cố giữ gìn chứ!
  8. Irregular

    Irregular Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2004
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Thế giữ để làm gì, để sau này chứng tỏ với chồng rằng em vẫn còn trinh à? Thế khác gì lừa đảo
    Tôi nghĩ rằng nếu nói chỉ oral không thôi, còn cái kia thì phải giữ, chẳng khác gì coi "chữ trinh" là một cái màng mỏng cả.
    Nếu ai nói rằng suy nghĩ của mình thoải mái, thì hãy tới bến luôn đi, cho nó khoẻ người. Còn nếu đã tự nhận rằng đối với mình quan điểm về chữ trinh quan trọng, thì đừng có làm như vậy.
  9. blackeye

    blackeye Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2003
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi nhiều người ở đây nhé,
    catherine nói đúng với rất nhiều người ở đây đấy.
    Tôi và bạn trai tôi cũng dùng các cách đó để giữ gìn cho nhau, Không biết ai là đạo đức giả nhưng chúng tôi cảm thấy như vậy là thỏa mãn. Thực ra tôi rất rất tôn trọng bạn trai tôi vì đã kiềm chế và giữ gìn cho tôi như vậy mặc dù chúng tôi xác định yêu để cưới.
    Đêm tân hôn, hơi khó khăn một chút, nhưng chúng tôi hạnh phúc vì đúng với ý nghĩa của đêm tân hôn. Thế thôi.
    Đến giờ thì mỗi khi chúng tôi xxx thì là thiên đường, có cả đêm dài, đệm êm, điều hòa đủ độ, vợ chồng không cần giấu diếm sở thích và đủ thời gian để thỏa mãn cho nhau.
    Mỗi người có một cách nghĩ, đừng áp đặt lên nhau như vậy. Chẳng nhẽ cứ phải xxx với nhau trước hôn nhân thì mới gọi là có đạo đức ư?
    Giá trị đảo lộn hết cả, chẳng biết thế nào mà lần.
  10. PianoLove

    PianoLove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2004
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý hai tay hai chân với bác này ( rất tiếc là không còn chân nào để đồng ý thêm )

Chia sẻ trang này