1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phái ĐẸP thời hiện đại : con trai có thích người yêu mình giỏi giang năng động ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi xauxi2004, 18/11/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0

    linh_hoa79 thân mến ,
    Từ đáy tâm hồn của 1 chàng trai hiền hoà nhưng đang lâm trọng bệnh ( TGQL = thèm gái quá liều ) , anh xin được chân thành phát biểu như sau :
    Báo cáo em , hiện hình như mắt mũi anh có vấn đề . Gần 5 năm trời bên tây , nói thật xung quanh anh toàn các em gái VN sắc đẹp bình thường . Anh đau khổ lắm . Nhưng nhìn riết cũng quen , dần dần em thấy ai cũng đẹp hết trơn hết trọi . Thằng bạn anh , cũng với tâm trạng tương tự , 1 lần về VN thăm nhà và vào quán uống bia . 1 em gái yểu điệu xách bia ra , cu cậu hoa mắt , hết lời khen em gái đó nào là xinh xắn dễ thương đáng yêu làm con gái người ta mặt mày đỏ như cà chua thối . Thế là đứa bạn của hắn mới phát biểu 1 câu : bộ mày thiếu gái lắm hả , cô bé ấy quá là bình thường nếu không nói là trung bình xấu , thế mà mày cũng ngoác mỏ ra khen được , tao không còn có thể nhận ra thằng bạn tao năm nào mất rồi Thằng bạn anh đau khổ quá , hắn bảo là mắt mũi có vấn đề rồi , đi giứa phố phường thấy em nào cũng xinh mới chết chứ
    Quay trở lại vấn đề , trước đây khi còn học ở nhà , mỗi lần có em nào xinh xắn thì bọn cùng lớp phải kêu anh ra đầu tiên để đích thân đại ca chấm điểm ( thang 0-10 ) xem con gái nhà người ta như thế nào . Trình độ anh đảm bảo là uy tín chất lượng . Nay tuy đã mai một nhiều , nhưng không phải vì thế mà không còn là cao thủ . Nay cao thủ misi - 1 nhân vật vô cùng mê gái và đang lâm trọng bệnh TGQL xin được đích thân nhận xét về em .
    Là 1 chàng trai hiền hoà và luôn luôn đặt khẩu hiệu chí công vô tư làm tinh thần làm việc , anh hy vọng rằng những lời nhận xét dễ thương sau sẽ không làm em cảm thấy thất hoặc tuyệt vọng
    Nhưng , vì điều kiện ảnh iếc cho phép , anh sẽ chỉ nhận xét về khuôn mặt của em .
    - Điều 1 : khuôn mặt em thuộc dạng nhỏ nhắn , suýt nữa thì trái xoan .Tuy nhiên đau đớn thay , kiểu tóc dài ngoằng và còn che lấy cả 2 bên khuôn mặt rất chi là không phù hợp . Điều đó làm anh liên tưởng đến những con ma kinh hoàng với mái tóc rũ rượi mà anh đã từng xem trong suốt cuộc đời mơ mộng của mình .
    Anh đề nghị : em để tóc thưa hơn và mái tóc phải xa nhau ra như ảnh 1 . ( ảnh 1 nhìn tạm được chứ ảnh 2 , với mái tóc như vậy trong em thảm quá )
    Điều 2 : mắt mũi , lông mi lông mày , miệng mồm răng nanh của em nhìn chung không có gì đặc biệt , tạm gọi là không có nét , thường thường bậc trung . Tuy nhiên tổng quan thì nhìn cũng sáng sủa , có vẻ lanh lợi thông minh
    Trên tinh thần hoà nhã chí công vô tư đó , lần cuối cùng , anh cho em 6/10 sau khi đã :
    - Cộng ưu tiên 0.2 điểm vì đã đưa ảnh lên cho anh em bà con chiêm ngưỡng , như thế là dũng cảm , đáng khen
    - Cộng 0.5 điểm ưu tiên vì đã có ý định học PhD
    - Cộng cho em 0.3 nữa . Trong không khí tưng bừng của ngày thành lập quân đội nhân dân VN anh hùng 22 tháng 12 và dịp Noel cùng tết dương lịch sắp tới thì không thể không cộng được
    - Cộng 0.1 điểm vì tinh thần chịu khó chăm sóc giữ gìn thân thể cũng như sắc đẹp
    TTVN ngày 21 tháng 12 năm 2004
    --------------------------------------------------------- Đã ký
    ------------------------------------------------ Siêu sao mê gái , đại danh thủ tán gơn ( girl ) misi
    Được misi sửa chữa / chuyển vào 02:50 ngày 21/12/2004
  2. hoangthuylinh

    hoangthuylinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    0
    Chị linhhoa đừng có nghe cái anh mồm mép dẻo ơi là dẻo này ạ.Đọc bài anh mà chết cười thui ạ.Em nghĩ anh còn phải trường kì tiễn người yêu đi lấy chồng ạ.
  3. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    cô đừng có mà vu cáo nhá , bọn mà anh đã yêu toàn các em xinh xắn tuyệt vời , chẳng qua là anh nhân hậu nên mới tiễn chúng nó đi lấy chồng thôi
    anh thất vọng về em Thuỳ Linh yêu dấu ạ , có lẽ sắc đẹp em cũng 1 ,2 nghiêng cốc nghiêng tường như em linhhoa nốt
    xế mà lâu nay anh cứ mộng mơ về em
    Anh đang bực dọc vì chả có đứa nào mời mình làm giám khảo thi hoa hậu vn đây
    Được misi sửa chữa / chuyển vào 02:57 ngày 21/12/2004
  4. hoangthuylinh

    hoangthuylinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    0
    " cô đừng có mà vu cáo nhá , bọn mà anh đã yêu toàn các em xinh xắn tuyệt vời , chẳng qua là anh nhân hậu nên mới tiễn chúng nó đi lấy chồng thôi"
    ............................
    ui trui ui...riêng cái chuyện anh gọi là "bọn người anh đã yêu " thì chị em đã chạy xa anh rùi ạ :P.
    Mà anh tính lại xét nét như ông cụ thế ,hihì..em thấy lo cho anh wá......

  5. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Đấy là theo nhận xét của bác misí.Linh_hoa thân mến,em có thể Up cả (từ A-Z)của em dc ko?để anh nhận xét một cách ký càng,về khuân mặt thì Misí nhận xét vậy là tạm ổ,còn về thân hình em thì sao hả?Lần sau nhớ đưa cả lên nhé,chắc chắn em sé ko phải hối hậnđâu vì tổng quan anh cho điểm rất thoáng và điểm anh chấm cho em sẽ cao hơn misi ...và.....mẹt quá vì lắm và.Tớ sẽ cán đích trước dc misi ạ.
  6. misi

    misi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.193
    Đã được thích:
    0
    3'' con thấy chưa , chưa gì đã có dấu hiệu của tiêu cực rồi
  7. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    Ha ha ha Tôi đọc msg của 2 bạn misi va Tvinh tôi muốn cười vỡ bụng. Các bạn đi làm clown ở rạp xiếc chắc chắn sẽ có ng` bố thí cho tiền đấy. Mà cái bạn mi sì gì đó, chắc là bạn chẳng bao giờ soi gương xem bạn thế nào nhỉ. Chỉ sợ bạn mà soi gương chắc bạn phải ngất xỉu về bộ dạng của mình đó. Trước khi bình phẩm chê bai ng` khác bạn nên kiểm điểm lại mình trước nhé. Có khi bạn chưa xách dép nổi cho ng` khác mà cứ khoác lác này nọ. Cố gắng mà hoàn thiện mình đi rồi mới có đủ trình độ nói chuyện dc nhé.
    Oai nhưng mà nghĩ lại làm hề cho thiên hạ cũng chưa phải là thất ngiệp nhỉ, ít ra thì bạn cũng có ích 1 chút ;)
    Thân ái nhe
  8. ctci

    ctci Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2004
    Bài viết:
    337
    Đã được thích:
    0
    Tôi là tôi nghĩ khác, tôi vẫn cứ thích các cô học hành giỏi dang, trình độ cao càng tốt. Đàn ông mà không biết sử dụng sự tài năng của người phụ nữ thì dại quá. Tôi quen toàn những chị giỏi dang, thạc sĩ, tiến sĩ đều có cả mà cuộc sống lại quá hạnh phúc là đằng khác.
  9. n-a

    n-a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Con gái học cao có người hạnh phúc có người không, đấy là do tính tình, do gia thế, rồi duyên may hoặc là lựa chọn của người ta, chứ đâu vì học cao. Mà thạc sĩ thôi mà đã có bác bảo là cao em buồn cười quá, ngay cả tiến sĩ cũng chỉ là cái bằng học xong là thành, nó đâu có guarantee cái sự giỏi giang năng động, còn đã giỏi giang năng động thì chắc chắn là có người thích rồi.
  10. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Misí ơi,mất điểm rồi.Về hình thức thì anh tạm ổn,về tính cách thì anh rất tuyệt vời Linh_hoa em ạ.Chọn anh em sẽ ko phải hối hận đâu.Nhớ cho anh cái địa chỉ nhé.

Chia sẻ trang này