1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phải làm gì khi tình yêu rạn vỡ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi zer0day, 22/01/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. a4cva

    a4cva Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    8
    Sai thì phải xin lỗi và bồi thường cho người ta, làm người ta tổn thất về vật chất thì bồi thường bằng vật chất, tổn thất về tinh thần thì bồi thường bằng tinh thần, tổn thất về danh dự thì phải bồi thường bẳng danh dự...có thể ko khắc phục bồi thường được hết nhưng mà phải làm hết khả năng của mình để bồi thường bù đắp cho người ta, như thế thì người ta mới tin tưởng chắc chắn là mình đã ăn năn hối hận, biết lỗi và mới bỏ qua và yêu quý mình được. Xin lỗi bằng hành động mới là lời xin lỗi thành thật nhất, chứ nói mồm thì ai cũng nói được, ko đáng tin. Trong cuộc sống có nhiều sư mất mát và tổn thương, có cái mất mát có thể nhìn thấy ngay được như mất mát về vật chất nhưng mà có những cái mất mát ko thể nhìn thấy được ngay như tinh thần, niềm tin và danh dự...Những cái này có thể cảm nhận thấy được nhưng mà chưa chắc đã cắt nghĩ để mà nói ra được cho người khác hiểu, nó sẽ cần rất nhiều thời gian để làm lành. Những cái này chỉ có người bị tổn thường là cảm nhận được rõ nhất chứ người gây ra rất khó có thể cảm nhận được hết, thế nên chúng ta nên biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với nhau.
    Được a4cva sửa chữa / chuyển vào 07:23 ngày 23/01/2009
  2. quickluv

    quickluv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2008
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Tìm hiểu xem vấn đề chính, lý do chính nằm ở đâu?
    Tại sao ban của bạn không thể, không dễ bỏ qua.
    Muốn để cô nàng quên đi thì làm thế nào? Mất bao lâu.
    Giải pháp ở đó thôi.
  3. emyeulacuoi

    emyeulacuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    Coi như là cơ hội thử thách tình yêu của nhau đi, ko việc gì mà phải bấn lên. Ko nên tự rằn vặt mình vì cái lỗi mà phải.
    1: Sai phải nhận, xin lỗi và hứa sửa đổi.
    2: Thực hiện ý trên bằng hành động nhiều hơn lời nói.
    3: Làm đúng nghĩa vụ ( cư xử đúng mực) của 1 người bạn trai, nhất là trong dịp tết này.
    Chúc may mắn và hạnh phúc.
  4. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    Trong tình yêu cứ phải thẳng thắn,làm sai thì nhận lỗi,sửa lỗi.
    Đã biết ngày càng rạn vỡ phải tích cực vào,nếu em í đang ở xa HN,nếu có đk thì trong tết này,ngày nào đó thu xếp bất ngờ xuất hiện ở nhà em í,hẹn em í ra,rồi nói chuyện,rồi thể hiện tcảm,thật thà chân thành vào.Yêu nhau 1 năm rồi,đủ hiểu nhau ntn,đủ hiểu nhau cần ở đièu j.
    Mình đã sai mình phải là n`g làm lành và xin lỗi trc,con gái 1 khi đã bị tổn thương,dù ít hay nhiều cũng cần lời xin lỗi,động viên 1cách tình cảm và thật lòng.Hđ đi chứ đừng ngồi đây mà than với vãn!
  5. hermeonne

    hermeonne Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Thích câu nói vàng vàng của bác này, đáng yêu quá, zai nào nói với mình như thế là mình chết ngất ngư Vừa có duyên vừa hài hước, ai mà giận cho nổi
  6. zer0day

    zer0day Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/11/2008
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn mọi người nhiều.
    Mình đã xin lỗi, mấy ngày này vẫn nhắn tin nhưng đều không thấy em nhắn lại, còn biết hành động thế nào nữa đây. Muốn tới nhà em mấy ngày này lắm nhưng không thể, có lẽ phải đợi đến Tết, tới nhà em ấy vậy. Nhưng điều mình vẫn sợ, là k có mình ở gần, có thể khoảng cách giữa 2 đứa sẽ ra đi. Hơn nữa, em ko reply, lại càng khiến mình lo lắng hơn
  7. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    nó giận mấy hôm thì nó lại về, chỉ có mình ông ngồi thần ra thế thôi đấy!
    Tập trung vào công việc đi, bao giờ tự nhiên thấy nó trách: sao không thèm quan tâm nữa, quên nhau rồi à.. thì phải tỏ ra hơi bực mình, nhưg ta đây đàn ông không thèm để bụng, nhớ hỏi thăm sức khoẻ, tuyệt nhiên đừng có đề cập đến lỗi của mình kẻo nó bỏ đi thật!
    ông dành chỉ một ngày liên lạc liên tiếp thôi, xong thì lặn theo xem thế nào!
  8. cukecvn

    cukecvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2007
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Sai cái gì thế ạ??? đặt xe e ý đập lô hả bác

Chia sẻ trang này