1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

phải làm sao dể dối mặt , lam sao dể tốt dây

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi kiaconheo, 18/06/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kiaconheo

    kiaconheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Anh ak , cái ngày dầu tiên anh gặp em , anh mất 1 khoảng thời gian dể gần gũi em dúng ko anh , anh biết dược rằng em co nhìu tật xấu nhưng anh vẫn chấp nhận yêu em , dể dến khi em và anh thật sự thành 1 cặp , lúc dầu tình yêu sao dẹp quá anh nhỉ , ngày nào anh cũng chở em di hóng gió , anh nói rằng em muốn di dâu anh sẽ chở em di dó , chúng ta di ngắm pháo hoa anh ôm em cảm giác ấm áp lắm anh nhỉ
    Thời gian cứ lặng lẽ trôi , ngày ngày anh lại khó tính với em hơn , anh bắt em sửa tất cả những thứ anh ko thích về em , ngay cả việc em buồn em tâm sự với bạn e anh cũng ko mún anh nói em nhiều chuyện giữa 2 chúng ta ko có gì là bí mật , zậy anh có hiểu khi em cãi nhau với anh em buồn biết bao em cần có 1 người lắng nghe em tâm sự thì anh lái nói em như thế , em dã cố gắng sửa rất nhiều diều anh muốn , nhưng con người em vẫn là em , em ko thể sửa dổi hoàn toàn con ng em thanh 1 ng khác anh ak , chính diều này khiến anh chán em dúng ko anh , bao lời hứa anh danh cho em anh chua hề thực hiện 1 lới nào , khi bên anh em ko dòi hỏi ở anh 1 diều gì du anh làm em bùn nhìu thế nào nhưng chỉ cần mỗi lần anh cười với em la em quên hết .
    Vậy dó anh lam em buồn biết bao , dể rồi sau lưng em anh di nói với người khác rằng anh chán em lắm rồi , em biết dược diều dó nên em dã nói lời ctay dể giải thoát cho anh vì em ko muốn yêu nhau ma chỉ từ 1 phía , anh không chịu , anh nói rằng em dễ dàng bỏ cuộc vậy sao , anh sẽ dợi dến khi nào em thay dổi hết những thứ dó , anh nói anh yêu em nhiều lắm , anh biết em hạnh phúc thế nào ko.
    Hàng ngày anh di làm , nhìn anh mệt mỏi dãi nắng dầm mưa , em dau lòng lắm nên dù trời nắng hay mưa em dều dem dến cho anh 1 món anh thật ngon dể anh ăn có sức khỏe làm việc, khi anh khốn dốn dù em hok giúp dược gì cho anh nhiều nhưng em dã cố gắng nhịn ăn , nhịn tất cả sở thích của em dể có thể giúp dược anh , chỉ cần anh bị thương em cũng sẽ dau , anh biết diều dó ko .
    Dể dến 1 ngày khi co 1 ng con gái nt làm quen với anh , thì anh noi với ng ta rằng anh chưa có ng yêu , anh còn nhận lời di gặp người ta , em dau lắm anh biết ko , nhưng anh có biết người con gái nt làm quen với anh là dứa bạn em nó cố ý thử lòng anh ko , vậy mà anh nói với nó em chỉ là bạn bình thường .........mọi nỗi buồn như ùa về bên em , em dau , dau dớn tột cùng, dù em rất yêu anh nhưng em cứng cố gắng nói lời ctay , và lần này cũng thế anh lại lấy kly1 do chán ra làm lý do biện hộ cho anh , anh nói rằng dằng nào cũng kết thúc rồi chỉ xin em dọc kỹ những tin nhắn của anh và nhỏ do , em dã cố gắng dọc di dọc lại nhưng sự thật vẫn là sự thật.......chỉ chia tay 2 ngày anh dã hok còn nhớ tới em nữa phải ko anh , khi nghe ng khac hỏi anh về em là anh lại làm lơ , ng ta hỏi anh sắp dược làm cha anh cũng làm ngơ , anh biết chúng ta dã có món quà của tình yêu anh cũng hok hỏi han gj.
    Giờ em dã hiểu anh cũng như bao ng dàn ông khác chỉ là lời nói dầu môi , anh chỉ nói dối em , anh nói xạo em tất cả mọi thứ , giờ em hận anh lắm , hận anh vô cùng , em cữ nghĩ dù a ko iu em nữa a cũng sẽ cần dứa bé này vì chính anh dã nói với em dù có gì xảy ra nếu chúng ta co con thì anh sẽ lo cho nó dù khổ thế nào và anh rất mong có nó , mà giờ dây mọi niềm tin sup dổ , cả dời này em sẽ mãi ko tha thứ cho anh dâu anh biết ko.
    .........................bây giờ thật su mình rất rối mọi người hãy giúp mình..........
  2. mate01

    mate01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    2
    Đọc mà giật cả mình . Cứ tưởng đang nói mình cơ , thôi bạn ah , tâm trạng của bạn mình hiểu hơn ai hết vì gấu mình cũng đang trong hoàn cảnh như bạn , và mình cũng trong TH như anh kia , cũng đi nói vs nhỏ khác là chưa có ng yêu . Giờ bạn hãy bình tĩnh suy xét lại mọi vđ nhé

    1 . chuyện xảy ra rồi , anh kia có xin lỗi hay tỏ ra hối hận mọi việc m đã làm ko ?
    2 . Chắc chắn bạn yêu a ta rất nhiều nhưng bạn khó thể tha thứ cho a ta , dù a ta có làm gì đi nữa ?

    ===> nếu như a ta ko hối hận + dù làm gì bạn cũng k tha thứ == khuyên bạn 100% chia tay anh chàng này , đấy là còn chưa nói đến ban đang có thai , rất khổ sở mà a ta vẫn vô tâm thì thôi , hết thuốc chữa . Mình cũng là đưa lăng nhăng nhưng mình biết đâu mà đúng , là sai , phải m như vậy m cũng k chấp nhận đc nữa là bạn
  3. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Thật lòng chia sẻ cùng bạn .
    Người ta vẫn nói tyeu nó làm mù mắt con người, cả con tim và lý trí, đâu là đúng đâu là sai, tốt thế nào và xấu nó ra sao, dường như nó rất mơ hồ, yêu nó đưa nta vào ảo mộng , niềm tin nếu đặt nhầm người thì hậu quả nó thật khó lường, và hậu quả tất yếu nó đã xảy ra .
    Là người đàn ông nhưng mình cũng thừa nhận rằng, khi yêu thì người con gái là người phải hi sinh nhiều nhất, dù cho đến thời điểm này mình chưa đặt niềm tin vào 1 ai .Và sẽ k biết ai sẽ giúp mình trao gửi đc niềm tin đó .
    Cũng như bạn, tin và yêu quá nhiều, hi sinh quá nhiều, làm cho anh ta sống trong hạnh phúc mà bạn mang đến nhưng k biết trân trọng .
    K nói dông nói dài, tâm sự có lẽ nên dành cho chị em trong cốc TVTY này sẽ phù hợp với bạn hơn .
    Trở lại vấn đề hiện tại của bạn :
    1. K nên níu kéo 1 con ng như thế, đơn giản là anh ta giờ đây k đủ tư cách là 1 người đàn ông, k đủ tư cách làm cha của con bạn, 1 ng k có trách nhiệm khi nghe bạn nói sắp đc làm cha như vậy liệu có đáng để làm cha 1 đứa bé hay k , dù cho đứa bé sau này có đc sinh ra, lớn lên nhưng khi mẹ nó nói về bố nó như vậy thì liệu nó có chấp nhận ng cha vô trách nhiệm kia k ? => Không
    2. Sinh mệnh đang lớn dần kia, bạn k việc gì phải chối bỏ nó cả, nó là đúc kết của tyeu giữa bạn và người kia, dù có hận có thù nhưng nta vẫn nói : nó k có tội , tội chăng là ở mẹ nó, bố nó, có lẽ mẹ nó mang tội nhiều hơn, vì sao sống như vậy, hi sinh cho tyeu 1 cách mù quáng như vậy .
    Ý kiến của mình tạm thời như vậy, mong bạn sáng suốt
  4. kiaconheo

    kiaconheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    dền giờ phút này anh ta cũng ko hề nt cho mình dù chỉ 1 tin , anh ta lao dầu zo làm bóng dá ^^ thơi gian dâu dể nhớ tới mình
  5. noithao6thutieng

    noithao6thutieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Có thể bạn quá yêu nên chiều anh ta quá chăng? Bạn quá dễ thay đổi bản thân mình. Thằng này thật quá đáng: bắt người yêu mình thay đổi rồi lại còn vô tâm hờ hững đến vậy thì thật không bằng loài thú. Nếu bạn còn trẻ thì đừng để cái gì làm ảnh hưởng tới tương lai của bạn hay là sợi dây giữ bạn với anh ta lại. Có lẽ rồi đây khi đã mỏi mệt anh ta sẽ lại quay lại cầu xin bạn cho anh ta 1 lối về. Không cho! Mong bạn hãy lựa chọn đúng đắn.
  6. kiaconheo

    kiaconheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    chắc giống như bạn nói , mình dã quá yêu dể rùi quá quan tâm , nhưng bạn biết ko mình hok quân tâm tới nó thì nó cũng suy ghĩ nói mình thế này thế kia rùi cũng kêu chán bạn ơi , dù quan tâm hay ko quan tâm nó dều chán , chỉ khi làm theo những gì nó muốn thì nó mới ko chán.
  7. noithao6thutieng

    noithao6thutieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Bạn đã yêu quá nhiều rồi! Vad bạn cũng thấy được con người của hắn rồi! Bạn cũng quyết định rồi phải không? Có lẽ bạn cần được được tâm sự và được thêm lời an ủi củng cố quyêt tâm . Tôi đoán là như thế. Yêu là không ràng buộc. Người yêu cũng không hải là nô lệ. Tôi là con trai mà còn thấy phẫn uất nè. Không hiểu sao hắn có người yêu tuyệt vời như bạn mà hắn lại như thế.
    Cho hắn out đi. Chúc bạn hạnh phúc trong tương lai của mình. Hãy tập cho tim mình đập mạnh khi thấy hắn, vì bạn còn yêu hắn thì bạn còn khổ lắm. Khó đấy! Tôi cũng không biết phải chỉ bạn cách làm thế nào để như vậy được~X
    Hãy kiên tâm.
  8. toan93

    toan93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    Không nên níu kéo làm gì, cái thằng kia không xứng đáng với 1 người tốt như chủ top đâu
  9. kiaconheo

    kiaconheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2012
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    cám ơn mọi người nhiều lắm
    từ khi mình nói lới ctay dến bây giờ mình ko thể khóc dc lòng nặng trĩu
  10. mate01

    mate01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2007
    Bài viết:
    1.042
    Đã được thích:
    2
    Thê giờ cho mình hỏi xíu nhé , a kia níu kéo rồi hứa sẽ sửa chữa thì bạn có đồng ý cho a ấy cơ hội ko?

Chia sẻ trang này