1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

phải xử lý thế nào?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi samocchau, 12/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. samocchau

    samocchau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    phải xử lý thế nào?

    Mình phạm phải 1 lỗi là: sau khi chia tay với bạn trai đã nói cho 1 vài người bạn trong lớp đại học biết, và sau đó thì cả lớp biết. Bây giờ mình thấy hối hận vì mình cảm thấy mọi người nhìn mình với ánh mắt khác. Điều này làm mình thấy căng thẳng và học không hiệu quả lắm? Bà con cho mình 1 lời khuyên được không?
  2. bup_be_o_tinh_yeu

    bup_be_o_tinh_yeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.551
    Đã được thích:
    0
    lỗi đầu tiên của bạn là đã cho rằng hành động là 1 LỖI
    chia tay, chuyện bình thường mà, tại sao phải sợ người ta biết chứ ???
    bạn hối hận, bạn căng thẳng và học hành không hiệu quả , ko phải vì chia tay với người yêu mà là vì mọi người "nhìn" bạn sao ????????? tức cười thật đấy vậy ra chuyện chia tay ko kinh khủng bằng chuyện mọi người "nhìn" bạn thế nào à
    tóm lại là tôi thấy mọi chuyện chẳng có gì cả, bạn chỉ suy viễn quá nhiều thôi
    còn về đám bạn gì đó của bạn, người ta còn không giữ được bí mật của người ta nữa chứ ở đó mà giữ dùm bí mật cho bạn , nếu đã ko muốn cho ai biết rồi thì cứ im đi , hễ nói ra thì phải biết hậu quả chứ
  3. 2_fast_2_fuirous

    2_fast_2_fuirous Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2005
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ là nói ra đâu có sao, cái gì đúng thì mình nói ra cũng được cơ mà !
  4. konhu_loaicodai_85

    konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Hãy luôn tự tin vào bản thân mình, mặc kệ những áh mắt kia. Chúng ko đáng để bạn qua tâm đâu.
    Chúc vui!
  5. kikiyeu

    kikiyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    5
    Bình tĩnh đi bạn, đừng để ý xung quanh quá...nó chỉ ******** trạng xấu đi thôi.
    Kiki kể bạn nghe nhé. Có một đứa con gái còn ngốc xít hơn bạn là đã khóc giữa lớp. Bật khóc nức nở khi một thằng bạn trêu về việc chia tay người yêu cũ khi cô giáo kể chuyện tình yêu. Khóc và chạy ra khỏi lớp...bạn có nghĩ là có bé ấy dám bước lại lớp ko? khi mà mọi ánh mắt sẽ nhìn mình.
    Dĩ nhiên là có bé đấy ngại lắm, nhưng đó làm cảm xúc thật, chia tay đúng là không phải điều hay ho gì để kể cho mọi người, nhưng nếu ko kể cho bạn bè thì ... chắc khó vượt qua khỏi nỗi buồn ( chia sẻ là một cách vơi đi mọi chuyện mà ).
    Bạn bè kệ đi, mình phải sống cho mình thật tốt đã. Và kiki tin mọi ng ko ai nghĩ xấu về việc của bạn đâu.
    Có chăng bạn học xút đi vì chuyện khác...
    Đừng khiến những chuyện bé như con kiến làm mình phải bận tâm nha ( lời cô giáo tiếng anh dành cho kiki đấy)
    Cố lên.

  6. becomeman

    becomeman Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/04/2002
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    Thì nói lại với mọi người là không có chuyện đó đâu !!! có vậy mà cũng suy nghĩ cơ chứ, chuyện nhỏ như con thỏ ấy mà, trong cuộc sống đầy

Chia sẻ trang này