1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần 8: Dành cho những ai yêu thích súng hơi

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi hummer2008, 21/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. nokia8200vh

    nokia8200vh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    8
    Cậu nhiều nghề như cumeo ..... lắm trò vậy =))=))=)), vậy là tiendungntd có 2 ông hàng xóm đa tài rồi nhé, từ đây khỏi phải lo mỗi lần làm cái gì! Nếu mua bao (case) bọc đàn bằng da mắc quá thì chạy qua bác tyttyt làm cho 1 cái nhé!
  2. tiendungntd

    tiendungntd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Bài viết:
    2.760
    Đã được thích:
    27
    Hôm bữa mình khoác cái bao cần câu (bao rỗng) đi 1 vòng quanh trợ giời ,Mấy thằng quen mình nó cứ hỏi :Nghệ sĩ đi đâu đấy ? :)):)):)). Để thử cho chắc ăn ,mình lượn thêm vài vòng khắp các phố bên HN với cái bao khoác trên vai ,cứ chỗ nào có mấy bác CA là mình lượn gần vào xem các bác ấy có để ý ko mà chẳng thấy bác nào ngó ngàng ,Sau đó phi thẳng về nhà trên đường cao tốc cũng chẳng có ai sờ mó [:D][:D][:D] ,Vây là cũng yên tâm phần nào khi đi những chuyến sau với cái bao "có ruột" [:D][:D][:D].
  3. dongtranson

    dongtranson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2010
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    1

    cái bao cần câu của em bẩn bẩn, cũ cũ, bỏ thêm cái cần câu lỉa chĩa lòi lên trên nữa. Nhưng muh em cũng ngại, vì cái bao cần câu của mấy bác đi câu nhẹ hều, còn bao mình nặng trịch, nhìn cái quai nó căng nặng là biết ngay, nhiều khi cũng teo chim.

    Hôm bữa U của em thấy nó dơ quá, đem đi giặt sạch sẽ nhìn mới tinh, thế té ra như vậy lại ko được an toàn cho lắm.
  4. MrAnhDung

    MrAnhDung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Bài viết:
    661
    Đã được thích:
    3
    Bà bán hàng thì hàng ngày tiếp xúc và quan sát biết bao thợ câu nên khó lòng qua mắt bà ấy được cũng phải. Còn mấy tay CA chuyên đi bắt súng thì cũng vậy thôi, họ được đào tạo và đúc kết bao kinh nghiệm thì cũng khó lòng qua mặt được nếu ngu.y trang sơ sài, nếu mang bao đàn guitar thì nên đi giầy tây mặc com-lê [:D] cái này không khả thi, mang túi tennis thì mặc quần sọt mang giầy tennis, nhưng mang vào rừng làm gì~Xsuy nghĩ mãi rồi chỉ có bao cần câu với đọt cần lòi ra là khả thi nhất.
    To bác Đông: ngày xưa em đi câu thì bao cần câu nặng o kém cây súng đâu. Đi câu thì ít ra cũng đem 2 cần, 2 máy, chì........ nặng hơn cây súng nhiều. Bác đi xe máy thì nhớ đem theo cái lưới rộng cá để bỏ chim thì o ai nghi ngờ đâu.Đừng đeo bao chéo vai mà vắt chéo dây đeo qua yên xe để hàng song song với yên xe, mông ngồi dằn lên dây đeo thì ít bị để ý hơn. Nhớ để hàng bên trái xe , chạy hơi nhanh nhưng đừng quá nhanh.
  5. dungtuyenquang

    dungtuyenquang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2011
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    27
    Tình hình bác hummer chế cái vòng cau su bằng silicon đến đâu rồi? Trưa nay gặp bác nhưng thấy các bác uống rượu lên về e ko dám lại chào vì sợ lại chào hỏi mấy chén rượu lên lớp mặt đỏ phường phừng thì ko ổn! keke
  6. nokia8200vh

    nokia8200vh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/10/2010
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    8
    Hèn gì trưa nay gọi điện bảo là đang ... bận, thì ra là bận việc này đây, cao....cao....thủ.....thủ......thủ :)):)):))!!!!
  7. dungtuyenquang

    dungtuyenquang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2011
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    27
    Ko phải đâu chắc bác Nokia hiểu nhầm rồi, bọn em đều đi ăn cơm bụi ở quán thôi! nhưng có mấy bác cùng cơ quan với bác hummer chắc uống tí cho ngon cơm thôi e là giáo viên lên ko hay uống rượu lên ko vào giao lưu thôi còn chắc lúc bác gọi điện chắc bác ấy đang làm việc! mà bác chế cái đó được chưa? nghe có bác trên d đ có cách bơm silicol vào khuôn cũng hay đấy nhỉ?
  8. hummer2008

    hummer2008 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2008
    Bài viết:
    4.267
    Đã được thích:
    95

    Không ăn thua, tay nghề kém nên không lắp được rồi.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hix, oan quá. Lúc sáng nay việc lút đầu, chạy lon ton suốt có được nghỉ đâu. Lúc đi ăn mấy ông giời sỹ gái lôi rượu ra uống làm cả buổi chiều cứ lim dim [:D][:D]
  9. ngonhattrinh

    ngonhattrinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2010
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    http://me.zing.vn/apps/photo?params=/ngonhattrinh/album/photo-detail/id/11634
    [IMG]http://me.zing.vn/apps/photo?params=/ngonhattrinh/album/photo-detail/id/1163402519
    [​IMG]
    [​IMG]
    http://me.zing.vn/apps/photo?params=/ngonhattrinh/album/my-album/id/12724100
    em mới tham gia diễn đàn có chút thành tích ra mắt các bác nhé
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Hôm nay nhận được ống ngắm bác Tùng gửi cho thích quá mỗi tội bác lại quên gửi cho mình cái Tuốc nơ vít để lắp mới chán chứ
  10. dungtuyenquang

    dungtuyenquang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2011
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    27
    Bác post con ống ngắm lên cho anh e xem với, là hiệu gì giá bao nhiêu vậy bác e cũng định tới làm cái bắn xem thế nào!
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    HEhe, e có thấy co gái nào ngồi cùng các bác đâu nhỉ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này