1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần 9: Súng hơi và Thiết bị hỗ trợ

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi nokia8200vh, 28/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    Bác muốn chơi hàng theo súng thì chỉ có giá đó thôi. 1 cái theo súng bắn được bao nhiêu năm thì bác cứ tự hiểu, bác cứ mua chừng vài chục cái lô chơi đi cho khoẻ=))=))=))
    Bác biết hàng zin và hàng theo súng khác nhau thế nào o? có mấy ai bán hàng theo súng o? =))=))=))=)) anh em chơi trên đây uy tín bác o tin cứ đi ra tiệm mà mua 20 chục cái lô về coi giá trị sử dụng có bằng 1 cái theo súng không?
  2. tiendungntd

    tiendungntd Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    11/12/2008
    Bài viết:
    2.760
    Đã được thích:
    27
    Em mà có cái lò xo đó thì chắc chắn sẽ để sau dùng chứ ko đời nào mang ra bán [-X. Tiện đây bác cho E hỏi là có phải khi bác mua súng mới thì nó kèm theo 1 cái lò xo sơ cua ko vậy ?
  3. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    đúng rồi đó bác=D>cái lò xo này đúng là như bác nói và vài ngày nửa thì mình củng nhập từ cz. tại cái mình đang sài thì 3 - 4 năm nửa mới phải thay, thôi thì zư thì để cho a e chơi. chứ lời lớm gì mà bác kia bảo là đắt mới rẻ, đợi khi mình bán rồi thì có trả 1t củng ko có mà mua.=))
  4. linhtrhoang

    linhtrhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2010
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    6

    Trước kia và kể cả bây giờ thường ở bên tiệp khi bán súng là nó di kèm theo một lò xo theo súng và một hộp đạn Diablo đi kèm

    Hộp đạn Diablo trước đây là hộp nhỏ 100 viện đạn đầu đạn bằng chì mềm chứ không giống đạn đầu tròn bêy giờ ; tớ giờ vẫn cất một hộp đạn đó làm kỉ niệm và kèm theo hai cái lò xo đi theo súng của hai cây đời 1983 và đời 1991 đi kèm theo .

    Giờ vẫn lò xo theo súng nhưng đi kèm theo nó là hộp đạn Diablo 300 viên đầu tròn chì mềm , mua súng ở Việt Nam phải chấp nhận vì cả thằng nhập về cũng bị rút mất lò xo và hộp đạn bán riêng nên mình cũng sẽ phải mua riêng thôi đấy là điều đương nhiên .

    Nhiều anh em không để ý chứ lò xo theo súng chất lượng cực kỳ tốt nếu cứ lấy đơn cử những cây đời cũ ra thì một cái lò xo đi theo cây đó dùng từ 5 năm tới 10 năm có những cây bắn ít giờ vẫn còn nguyên lò xo zin đi theo nó tới giờ còn chưa hỏng tẹo nào lên hơi thì mềm tay lực hơi thì mạnh và rất ổn định nó có yếu cũng yếu từ từ giá trị của nó ở chỗ đó .

    Mình có lò xo đời cũ theo hai cây cũ đó nhưng bảo bán chắc chắn mình không bán vì nói thật có bán 1 triệu cũng không bán vì đơn giản với tớ nó là đồ sưu tầm và đồ kỉ niệm bây giờ đố kiếm được đúng lò xo đời cũ mới tinh nguyên bọc như vậy nữa :)) .

    Trước có một đợt mình có lấy khoảng 10 cái lò xo đời cũ hàng khoảng năm 1990 thời điểm đó bán lại anh em là 300k một cái sau đến lúc hết lên chỗ mình lấy hàng ban đầu giá đã lên tới 500k một cái mà rồi cũng hết nhẵn tranh nhau mà mua đơn giản là mua về thay sau đó dùng quá ổn lúc đó mới tranh nhau mua dự trữ thì hết nhẵn rùi còn đâu .

    Chơi lâu thử tính đơn giản mua một cái theo súng bằng khoảng 5 cái giả zin ở đâu nhưng tính ra thay đủ 5 cái giả zin vẫn không bền bằng một cái theo súng mà cứ vài tháng lại tháo ra thay một lần . Lúc đầu bắn thì rất mạnh nhưng chỉ khoảng 1kg đạn là lại thấy dường đạn giảm dần rùi lại phải tháo ra thay thôi " tiền nào của đó " đó là câu cửa miệng .

    Thằng cu em chắc đợt này hết tiền nên bán hết cả đồ dự trữ hả =))=))=))
  5. tuchuc

    tuchuc Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Bài viết:
    414
    Đã được thích:
    2
    Bác linhtrhoang cho e hỏi tí, 631 của e nó bị gẫy bảng ngắm mà thay cái lởm nó mỏng và khe ngắm to nên chán lăm. bác có loại nào ngon hơn ko?
  6. linhtrhoang

    linhtrhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2010
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    6
    Có hết :)):)):)) chú đặt hàng và đi đo mông đi rùi anh đặt hàng cho thích vẽ thêm hình con thỏ con gà hay con chim vào mông cũng được .

    Cuối tuần ôm Canon vào nhà nghỉ thửa thêm ít đạn sơn đạn giấy nhé rùi để bồ chạy lon ton trong phòng coi như tập bắn bay nâng cao tay cơ =))=))=))

    Càchua chua chua lưu ý nhé chớ chọn chồng trong cái diễn đàn này nhé [r24)][r24)][r24)]
  7. viet631

    viet631 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/11/2010
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    2
    vợ đẻ hết tiền mua sữa....=))=))=))=))
  8. linhtrhoang

    linhtrhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2010
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    6
    Gẫy cái bảng ở sau cùng chứa cái chữ U chứ gì mang ra tiệm hàn hơi hàn lại nhớ hàn sắt rùi mài lại rồi khoan lại lỗ và tạo răng lại nhớ ủ đi nhé cho mềm thép sau đó tôi lại sua kẻo khoan mệt đấy .

    Còn nếu thợ hàn thật xịn thì hàn xong mang về dùng tiếp luôn được .
  9. linhtrhoang

    linhtrhoang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2010
    Bài viết:
    900
    Đã được thích:
    6
    Khả năng chú chuẩn bị tinh thần đi nhé

    Nhà anh mặt hàng kinh doanh chính là hàng xách tay trong đó sữa cho bà bầu và sữa cho trẻ con là mặt hàng có bán

    Anh gạ vợ xin nó mấy hộp sữa rồi đưa vợ chú bẩu anh thấy chú Việt có con 631 xấu lắm em mang ra đây anh đổi cho ít sữa để hai mẹ con uống cho nó bổ giữ cục sắt rỉ trong nhà kia làm gì :)):)):)) kiểu gì chú đi lâu lâu về cũng mất đồ chơi ha ha .

    Xem chuyện Aladanh và cây đèn bàn chưa đèn mới đổi đèn cũ đây ha ha . :P:P:P


    [​IMG]
  10. bibi_1980

    bibi_1980 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2011
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    bác viet 631 ơi em ko chê nó mắc tại em nghe lúc trước bác linhtrhoang bảo là 250k nên em mới hỏi với lại cây 631 của em nó hư tùm lum đạn bắn ko viên nào trùng nhau cả bởi vậy em cũng ko dám mua cái mắc quá bác thông cảm đợi em suy nghĩ 1lúc nghe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này