1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phản bội vợ rồi, bây giờ biết làm sao?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi mercuryhn, 24/09/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thao_tran

    thao_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    0
    Thì bác có tật giật mình nên mới bực, còn ko có gì thì chả có gì phải sợ nhé, sao ai đi ngoại tình cũng có lý do này nọ, 2 người đạp lên người khác mà sống thì coi thử suốt đời có thanh thản được hay không?gieo gió ắt gặp bão àh
  2. khiemtr

    khiemtr Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2001
    Bài viết:
    799
    Đã được thích:
    1
    Thế chủ topic ngọai tình với đàn ông hay đàn bà? Cái cô bạn kia mà ko tặng chủ topic "nụ hôn ngọt ngào" thì có dẫn đến tình huống hiện tại không? Cực ghét những người chỉ đọc sơ qua rồi nhào vào kết luận kiểu như đàn ông thế này, đàn bà thế kia... blah blah.
    Tại sao cùng uống rượu, nhưng có người say đến quên đường về, còn người thì hòan tòan tỉnh táo? Cơ bản là biết dừng đúng lúc thôi.
    Cuộc sống đầy rẫy cám dỗ, mấy ai dám khẳng định mình yêu chồng/vợ 100% thời gian? Vấn đề là nhận ra đâu là ranh giới để dừng lại kịp thời.
    Mình rất coi thường bác chủ topic. Nói thật! Quyết định cưới vợ dù chỉ mới quen nhau 4 tháng chắc là quyết định của bác chứ chẳng phải vì người khác ép buộc, bây giờ bác nói kiểu như muốn đổ lỗi cho hòan cảnh, cho vợ bác. Nói vậy sao được . MỌi việc đều có cách giải quyết, chỉ là bác có muốn giải quyết hay không thôi. Vợ chồng bác vẫn sống khá hạnh phúc trước khi gặp cô bạn cũ cơ mà, tại sao không quyết tâm quay về để hàn gắn mà lại muốn phiêu lưu vào một mối tình mới?
    Giả sử tình huống "tốt đẹp" nhất xảy ra là cả bác và cô kia đều li dị thành công và đến với nhau. Có điều gì khẳng định 100% là sau vài năm thì bác không gặp 1 cô bạn cũ rích và lại tiếp tục phiêu lưu? Trưởng thành đi bác. Tập cách nhận trách nhiệm đi là vừa
    Được khiemtr sửa chữa / chuyển vào 22:05 ngày 25/09/2008
  3. diepvienxp

    diepvienxp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Bài viết:
    1.020
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã bẩu roài. Giờ mà bỏ vợ đến với tiếng gọi tình yêu của bồ, rồi thì mà sống với nhau, 6 tháng nữa bắt đầu chán, gặp tiếp một đối tượng khác, lại yêu, thì mà là rồi lại tiếp tục vòng xoáy cuộc đời thôi.
    Cần phải biết điểm dừng.
  4. gotsenhong

    gotsenhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Hai bác ích kỷ quá, thôi thì 1 bên về bỏ chồng, 1 bên về bỏ vợ đi, để xem lúc đó đến với nhau có còn cảm giác như bây giờ không hay lại vào than: tập 2 của em ko bằng tập 1. Đọc mấy topic kiểu này chán quá, không biết tin vào đâu nữa
  5. chuotbeou

    chuotbeou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2005
    Bài viết:
    750
    Đã được thích:
    0
    Mình chúa ghét cái loại đàn ông lăng nhăng và quá khinh bỉ loại đàn bà đã có chồng con còn bồ bịch. Trừ phi cả 2 vợ chồng ko còn yêu nhau nữa thì bỏ nhau chứ đừng có bồ bịch.
  6. tigerfire

    tigerfire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2007
    Bài viết:
    680
    Đã được thích:
    0
    Thật sự ko muốn đọc,đọc để rồi lại lo.Lại ngại trc khi cuới,liệu mình có phải chịu đựng khi chồng như thế ko?.Ty đã đủ đau khổ,cuới tuởng đc hp nếu lại thế,thì ko dám cuới mất
  7. LinhA

    LinhA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    1.583
    Đã được thích:
    0
    Xin chào mọi người, trước tiên tôi xin khen ngợi bạn chủ topic đã dũng cảm nêu lên vấn đề nhạy cảm của bạn ý.
    Tuy nhiên. Một người đàn ông có gia đình thì ngoài việc là một thằng đàn ông, bạn còn là người chồng, người cha nữa.
    1.Đàn ông, dĩ nhiên là có cảm xúc, biết yêu ghét, biết thù hận.
    2.Làm chồng, phải biết đạo làm chồng
    3.Làm cha, phải thương yêu con cái, săn sóc che chở cho con
    Bạn sa đà vào yêu đương để thoả mãn cái tôi, còn quên đi trách nhiệm làm chồng làm cha, nếu chuyện cứ tiếp diễn ngày càng tệ hơn, bạn và vợ bạn chả thiệt thòi gì nhiều. Nhưng thử đi tìm một đứa trẻ thiếu sự dạy dỗ của bố đi, bạn sẽ thấy tương lai con mình đấy.
    Được linha sửa chữa / chuyển vào 08:47 ngày 26/09/2008
  8. miubekon

    miubekon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2008
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Bác ấy nói bác ấy không sợ cô kia phản bội,... vì vậy có lẽ lời khuyên của mọi người chẳng nhiều ý nghĩa lắm đâu. Hãy để thực tế cs dạy cho bác ấy. Cái hạnh phúc mà bác ấy đang muốn vươn tới, kéo theo cái bất hạnh của biết bao con người, nhưng bác ấy đâu có cảm nhận được. Buồn thật!
  9. nhim2012

    nhim2012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2006
    Bài viết:
    2.040
    Đã được thích:
    0
    Mọi ng cứ mặc xác con ng phụ bạc này. Nói thêm làm gì cho ...bẩn mồm.
    Được nhim2012 sửa chữa / chuyển vào 09:41 ngày 26/09/2008
  10. mercuryhn

    mercuryhn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Thực ra hồi cưới vợ tất nhiên là quyết định của mình. Nhưng mà nói sâu xa ra nó cũng có nhiều điều mình quyết hơi vội vàng. Hơn nữa, tính mình luôn chiều người yêu, người yêu bảo gì là nghe nấy. Hồi mới quen nhau được 3 tháng, người yêu bảo thích đăng ký kết hôn, mình thấy nghe cũng hay hay nên nghe lời đăng ký luôn. Rồi sau đó thì bị dính, nên cưới luôn (4 tháng là làm cái lễ lấy ngày, còn tổ chức đám cưới là 6 tháng). Nhưng xét ra theo đăng ký thì 3 tháng đã cưới rồi. Nhanh quá.
    Còn thực ra vấn đề bây giờ là mình cũng muốn quay về với gia đình lắm, vì còn con cái nữa, dĩ nhiên phải giấu vợ chứ ai lại đi thú nhận. Giấu nhẹm đi rồi quay về coi như chưa có chuyện gì thì vẫn hơn chứ ạ. Nhưng làm thế nào cho vẹn cả đôi đường mới thực khó lắm thay, cái đó mới cần lời khuyên của mọi người ạ. Còn chuyện bồ bịch thì biết là sai rồi ạ (nhưng vì tình cảm bột phát, đúng lúc cảm thấy buồn tẻ với vợ thì gặp lại người mình thích ngày xưa, bây giờ lại quay ra thích mình, rồi chủ động trước, mình trong phút xao lòng không đỡ được ạ).

Chia sẻ trang này