1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phản đối Dê núi lên tuyển.

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi mr_bikini, 02/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. romeo_misa

    romeo_misa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2005
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    1
    Để nâng cao thành tích của đội tuyển, chuẩn bị cho các chiến dịch vào VCK WC, các giải Asiad, olympic thế vận hội... tôi đề nghị ngay lập tức dừng việc ký tiếp tục hợp đồng với ông Calisto. Sa thải toàn bộ ban lãnh đạo và cộng sự các đội tuyển VN, Thay vào đó thành phần ban huấn luyện và cộng sự mới:
    1/ HLV trưởng kiêm thủ môn là Anh số 1 của 12 năm: TM H.Sơn
    2/ Trợ lý kỹ thuật: 3 QBV Lê C.V hay còn gọi là CV9
    3/ Cộng sự tác nghiệm ngoài trận đấu là anh Quyến sát cánh bên anh Vượng. các anh có bộ áo mang dáng dấp của JUVE, sọc rằn ri
    Bởi các lý do sau:
    1/ Tinh giản biên chế đội bóng, chúng ta không cần nhiều HLV để làm gì, không cần biên dịch => giảm lương và chi tiêu, phù hợp suy thoái kinh tế, hợp lòng dân.
    2/ Thành phần ban huấn luyện toàn là QBV, chiếc dép vàng ...
    3/ Các anh có thành tích lẫy lừng, kệ tụi nó chửi, cứ có là các anh chén... => đủ sức răn đe đàn em
    4/ Các anh có mưu sâu, thâm và ... đã được tôi luyện qua thực tế, và thử thách, không ngại búa rìu dư luận, dám nghĩ , dám làm...
    5/ Bộ sậu Calisto và VFF hiện nay tỏ ra bất lực, Calisto nên ra đi vì ông không có khả năng trị tụi này,
    6/...
    7/...
    Với các lý do trên, tôi khẩn thiết đề nghị VFF nhanh chóng thay đổi quyết định, đưa HLV Calisto về với LA hay Tetê gì cũng được khỏi dây dưa, ngoài ra U23 tôi đề nghị đưa anh H,Sơn TC cũng từng có tiền án vào Huấn luyện, Tin rằng các em sẽ ma mãnh nhiều hơn các anh.
    VN sẽ tiến ra biển lớn, không thành công cũng thành nhân.
    Chúc đội tuyển quyết thắng!
  2. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Chuyện của liên đoàn, chuyện của Tồ, không đến lượt các mem trong này. Vậy chú vào trong box bóng đá này làm gì. Ai nhờ chú lên tiếng hộ liên đoàn, thằng Sơn thằng Vinh có nhờ chú vào đây bênh vực chúng nó không mà chú phải nhảy vào mở mồm ra làm gì. Thừa hơi à. Đúng, người hâm mộ kêu trong box này chả được gì, nhưng nói cho chú biết, đầy bài báo ngoài kia cũng là dựa theo ý kiến thành viên trong này mà viết đấy.
    Hôm trước còn viết mấy bài văn tình thương mến thương lắm cơ mà, sao hôm nay nhảy dựng lên như chó động đực thế. Đúng là người tráo trở, vô học không giấu mình được mấy ngày. Nếu tôi không nhầm thì chú đúng là chú chipdual core ngày xưa suốt ngày bơm Sơn bơm Quyến phải không? Ai nói thằng Vinh không phải con ngoan trong gia đình nó, thành công ngoài xã hội, nhưng box này là box bóng đá không phải box doanh nhân thành đạt hay hạnh phúc lứa đôi, nó đá bóng c ứt thì phải bảo nó c ứt, cho không thể như chú bốc lên ngửi thành thơm được. Chú muốn bênh chúng nó thì tốt nhất chứng minh chúng nó tốt ở các mặt liên quan đến bóng đá cũng như đội tuyển đi, còn không thì ngậm miệng ngồi im đấy.
     

    được bdnuocnam sửa chữa / chuyển vào 09:35 ngày 09/01/2010
  3. mc_queen1

    mc_queen1 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2005
    Bài viết:
    4.151
    Đã được thích:
    4.157
    Cuối cùng, chính những người như chú đang làm cho mem box bóng đá có ác cảm với dân Nghệ đấy. Đừng ngạc nhiên vì sao, nếu chỉ vì nó là đồng hương của mình nên tội nặng thì nói nhẹ đi, mắc tội thì ra rả ở box cho chúng nó 1 cơ hội. Tình thần địa phương chủ nghĩa ở 1 box "việt nam" thì tất nhiên không ai thích rồi.
    Tôi cũng người Hà nội, thằng Thành Luơng cũng người Hà nội, nhưng xưa nay tôi luôn luôn phản đối nó trong tuyển, bất kể nó đá hay dở trận nào, ghi bàn đẹp hay không, và rất nhiều mem người Hà nội cũng phản đối nó. Mặc dù về đạo đức nói thật thằng Thành Lương gấp vạn 2 ********* núi và Công Vinh, mẹ cha 2 thằng lươn lẹo, khôn lỏi. Chính sự lươn lẹo, khôn lỏi của chúng nó là những đe dọa tiềm ẩn cho tinh thần, và không khí ở tuyển, nên phải chửi chúng nó. Nếu *** muốn đá thì xin nghỉ mẹ từ đầu đi, cứ vào trận kiếm thẻ vàng thẻ đỏ chơi sau lưng đồng đội là thế *** nào. Việc tuyển Việt nam không qua được vòng loại Asian cup là lỗi rất lớn của 2 ********* này, chú còn nói hộ chúng nó thì chú cũng không khác đâu.
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Bắt đầu lại dở trò để chìm xuồng đây. Nói chung quá thất vọng với ông Calisto, vì VFF với thằng S thì như thế nào đã rõ rồi, nhưng bây giờ ông Calisto cũng bảo bận để không liên quan thì tôi cũng bó tay. Ngày xưa Thế Anh, Santos thì ông loại thẳng tay, bây giờ đến S núi thì lại đẩy cho người khác, chẳng qua S nó là quân dưới trướng của bầu Hiển thôi. Báo nào cũng đăng việc S báo tìm lại được hộ chiếu không những cho ông Trung, mà lại còn cho cả Calisto, thế mà bây giờ ông định ngậm miệng ăn tiền. Người ta cấm ngoại binh nhập tịch vào tuyển không phản ứng đã đành, bây giờ có cơ hội loại thứ cặn bã này ra tuyển cũng chả làm gì nốt, tôi từng dự đoán ĐTVN có cơ hội rất lớn ở WC 2030, nhưng bây giờ xem ra phải tăng lên 8-10 năm nữa.
  5. oldorama79

    oldorama79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2008
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Thật ra tôi khá mừng khi nghe nói ********* núi HS có tham gia trận TQ . Để xem dân mình trên khán đài chửi nó thế nào , rồi ngu ngu thua 1 trái vớ vẩn nữa thì ô hô Sơn ơi nghe chửi nhức tai nhé
    Tôi để nghị bác nào có điều kiện chơi vài cái bảng :"DHS hèn nhát , tráo trở , vô trách nhiệm " hay " Nói không với kẻ đào ngũ " cho VTV nó zoom vài cái vào cho cả nước xem
    Đừng tưởng tráo trở vài lời cho chìm xuồng là Người hâm mộ chân chính ( tụi tào lao bợ đít , ngu học kô tính vào đây ) sẽ bỏ qua.
    P/S : có mùi dàn xếp của lão Hiển , thối không tả nổi
  6. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    2.895
    Đã được thích:
    1.172
    Tôi phản đối việc khoá nick ông Mc queen.
    ********* núi chối bỏ nghĩa vụ quốc gia, bây giờ còn dở trò lập lờ chối tội, đặt topic chuẩn bị đón tiếp nó thì có gì là phạm luật?
  7. BlueSea96

    BlueSea96 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    2.921
    Đã được thích:
    2.812
    Sao các bác mod lại khóa nick bác mc_queen thé? Em thấy bác ý có làm sai gì đâu, ai chả bức xúc thằng dê núi, loại đấy trong quân đội phải bắn bỏ rồi.
  8. khanhduy01

    khanhduy01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Mod serenade2507 chắc là dân vùng 4 + Mod giả danh Hà Nội nữa thì Box này từ giờ trở đi bị Nghệ An Hóa mất rồi...
  9. tete_a6

    tete_a6 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2005
    Bài viết:
    2.735
    Đã được thích:
    50

     
    Các bác bình tĩnh. Có sơ sót gì đó trong việc set mod dẫn đến quản lý chồng chéo. Vào box thấy biểu tượng khóa từ bài viết của bác serenade tớ mới biết mình vẫn nằm trong danh sách mod, quản lý bài viết và thành viên.
    Mấy bác mod mới để tớ làm vụ này cho, thân phận giống bác serenade
    Nói gì thì nói bài viết của bác mc_queen cũng vi phạm. Những từ như "chó" không nên để trên topic, có dùng thì cũng nên viết tắt, để vậy trông khá phản cảm. Nhưng vấn đề xử lý thì cũng tùy quan điểm mỗi mod, thường là tớ chỉ xóa các từ ngữ không phù hợp. Bác serenade cũng khá nặng tay, có nhiều topic spam quảng cáo trước đây bác chỉ khóa topic chứ không xử lý thành viên.
    Ậy, đề nghị xong việc các bác mod chuyển mấy bài viết lạc đề vào topic "Mục lục hỏi đáp..."
    PS: Mở khóa cho bác mc_queen tớ không làm được. Không biết các bác mod đương nhiệm thế nào. Dẫu sao bác serenade không nên xử lý các vấn đề trong box nữa vì box đã có đội ngũ mod mới, được các thành viên box bầu lên. Tớ mở khóa, sửa topic kia vì để các mod mới và cũ không chồng chéo. Chấp nhận hy sinh
     

    được tete_a6 sửa chữa / chuyển vào 11:12 ngày 09/01/2010
  10. 971207738

    971207738 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    EM chẳng thấy có gì sai ở cái topic của bác Queen mà mod lại bỏ tù bác Queen cả, cái đó không phải là kỳ thị vùng miền, mà bất cứ thằng nào như thằng HS thì mọi người đều bức xúc cả, nó đáng được ăn trứng thối, cà chua thối vào mặt chứ không phải chỉ biểu ngữ băng rôn chửi nó đâu, đề nghị khong khoa topic của bác Mc Queen

Chia sẻ trang này