1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phân loại hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi tranghd95, 30/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/03/2018
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống hút bụi gỗ bằng bí quyết khô

  Bụi là thành phần chất thải trong giai đoạn gia công sản phẩm, mang kích thước hơi nhỏ, rất nhỏ li ti trong không khí gây ô nhiễm không khí trong môi trường làm việc gây, mù sở hữu tác động to về sức khỏe. Về các bệnh tuyến phố hô hấp và mắt.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho cán bộ, người lao động, nhân lực trong công đoạn làm việc gia công, cung cấp. Đòi hỏi, môi trường làm việc cần sạch sẽ, ko khí trong lành và an toàn trong lao động, thì nên có hệ thống hút bụi gỗ.

  he thong xu ly bui là hệ thống hút không khí trong môi trường làm cho việc của bạn mang bụi bẩn, hoặc phoi trong công đoạn gia công thông qua các ống hút ko khí cỡ to. cấu tạo hệ thống hút bụi he thong xu ly bui dựa trên nguyên tắc hút ko khí ô nhiễm(bụi bẩn) từ bên trên trong môi trường làm cho việc của bạn qua các ống dẫn được lọc sạch bởi những màn lọc nước. Bụi bẩn sẽ giữ lại mùi hôi sẽ được xử trí sạch đưa ra môi trường bên ngoài. đồng thời không khí bên ngoài được đưa vào bên trong thông qua những ống thông gió cỡ lớn qua những màn lọc bụi, bụi bẩn sẽ được giữ lại là làm cho mát ko khí bên trong. Cho môi trường làm cho việc sạch sẽ trong lành.


  [​IMG]


  – đồ vật lọc bụi (rửa khí) có đĩa cất nước sủi bọt.

  – vật dụng lọc bụi (rửa khí) sở hữu lớp hạt hình cầu di động.

  – đồ vật lọc bụi kiểu ướt dưới tác động va đập quán tính.

  – Xiclon ướt

  – vật dụng lọc bụi phun nước bằng ống VENTURI.

  – Nguyên tắc hoạt động: Buồng lắng cất bụi bẩn là 1 bể đựng hình hộp mang diện tích ngang lớn để cho dòng khí nơi vào giảm xuống siêu nhỏ, xử lý bụi cho nhà máy vì thế các hạt bụi với thể rơi xuống chạm đáy dưới công dụng của trọng lực và bị giữ lại.

  – khuôn khổ sử dụng: áp dụng chủ yếu để lọc các hạt bụi dạng thô – bụi có tỷ trọng và kích tấc lớn hơn 60mm, có nồng độ ban đầu to, dòng khí đi lại mang véc tơ vận tốc tức thời nhỏ khoảng (<1÷2), những loại bụi sở hữu tính bám dính cao.

  – trang bị lọc bụi kiểu quán tính

  – thiết bị lọc bụi ly tâm kiểu nằm ngang

  – đồ vật lọc bụi ly tâm kiểu đứng

  – Lưới lọc bụi

  – vật dụng lọc bụi tĩnh điện

  Tùy theo loại hình sản xuất, bụi như thế nào mà ứng dụng hệ thống hút bụi gỗ khô đạt hiệu quả rẻ nhất.

  Đây là hai dạng chính của hệ thống xử lý bụi hay sử dụng hiện tại, đem đến hiệu quả tương đối cao được ứng dụng tương đối đa dạng trong các cơ sở sản xuất, khu chế suất, xưởng sản xuất.

Chia sẻ trang này