1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần mềm giải quyết triệt để bất cập trong quản lý nhân lực tại doanh nghiệp

Chủ đề trong 'Hải Dương' bởi viettel2016, 08/04/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. viettel2016

  viettel2016 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Quản lý nhân lực tại doanh nghiệp bằng phần mềm cho phép kiểm soát mọi vấn đề về nhân lực dễ dàng, giúp nâng cao hiệu quả công việc. Phần mềm quản trị nhân lực đã và đang có một vai trò đặc biệt quan trọng trong mỗi công ty, giúp giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng.

  Xem thêm thông tin chi tiết:
  Phần mềm đánh giá kết quả KPI
  Đánh giá năng lực
  Thông tin nhân sự


  Giải quyết mọi vấn đề về chính sách lương, thưởng

  Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân lực chuyên dụng của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC giúp mọi vấn đề xung quanh lương thưởng của công nhân viên đều được giải quyết dễ dàng. Thực hiện quản lý theo cách truyền thống có thể xảy ra một số sai sót về thông tin, sự nhầm lẫn hoặc do cách quản lý của từng người khác nhau gây ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên sử dụng phần mềm quản lý của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC, mọi vấn đề đã không còn là nỗi lo.

  Giải quyết tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt nhân lực

  Vấn đề về hoạch định, phân bổ và tuyển dụng nguồn lao động theo phương pháp truyền thống có thể gây ra sự lãng phí rất lớn hoặc dư thừa lao động chỗ này, thiếu hụt lao động chỗ kia. Tuy nhiên nhờ có công nghệ phát triển và phần mềm quản lý nhân sự được thực hiện thì các vấn đề này đã được giải quyết. Phần mềm sẽ giúp quản lý số lượng và chất lượng lao động để doanh nghiệp có thể đưa ra phương pháp điều chỉnh kịp thời.

  Giải quyết vấn đề luân chuyển lao động

  Tình trạng lao động cũ bỏ việc, lao động mới vào xin việc liên tục với các cuộc phỏng vấn kéo dài gây ra rất nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp, mất các khoản trong đào tạo lao động, chi phí hỗ trợ phỏng vấn… Tuy nhiên nếu quản lý tốt nhân lực, đảm bảo đầy đủ về chế độ lương thưởng công bằng thì tình trạng này sẽ giảm đáng kể, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

  Trên đây là một số vấn đề tiêu biểu mà phần mềm quản lý nhân lực tại doanh nghiệp OOC có thể mang lại cho doanh nghiệp. Vấn đề này được giải quyết có thể dễ dàng giúp doanh nghiệp phát triển đi lên.

Chia sẻ trang này