1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí hay (có tích hợp cả gọi điện thoại)

Chủ đề trong 'Bắc Âu' bởi totti02, 19/07/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. totti02

  totti02 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/12/2008
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Chào các bạn,


  Hiện nay đang có nhiều chương trình (app) gọi miễn phí và có phí về Việt nam như Viber, Skype… tuy nhiên hôm nay mình muốn giới thiệu 1 app trên smartphone Android và iPhone tương tự như 2 phần mềm nói trên nhưng mình đánh giá chủ quan là có chất lượng tốt hơn và rẻ hơn nếu gọi vào mạng di động và cố định (đặc biệt là gọi về VN).

  Để sử dụng các bạn cần phải có smartphone hoặc tablet sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS (Apple), tải phần mềm FreePP trên Play Store của Android hoặc FreePP trên App Store của Apple (cho iPhone và iPad). Tiến hành cài đặt và kích hoạt theo hướng dẫn khi download phần mềm.
  Ngoài chức năng gọi và nhắn tin miễn phí trong hệ thống FreePP to FreePP. Các bạn có thể kích hoạt dịch vụ FonePP để gọi vào mạng điện thoại di động và cố định bằng cách từ bàn phím của app FreePP nhấn #37*103# , sau đó nhập số điện thoại cần gọi rồi nhấn phím “FonePP” (lưu ý gọi từ FreePP sang FreePP thì nhấn phím “Call”, gọi điện thoại thì nhấn phím “FonePP” . Phần mềm còn có thể nhắn tin theo group, gởi tin nhắn thoại, gời hình ảnh, gởi file và nhắn các stickers, emotional icons (giống như một số phần mềm khác) nhưng miễn phí. Sử dụng tốt nhất với đến WiFi hoặc 4G, 3G, vẫn sử dụng được với 2G nhưng chất lượng thấp hơn.
  Khi kích hoạt dịch vụ FonePP bạn được dùng thử miễn phí 10 phút gọi đến Mỹ hoặc 2 phút về VN hoặc vài phút đến các nước khác (tùy giá cước).
  Có thể nạp tài khoản gọi bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM (Ngân hàng tại Việt nam) hoặc thẻ cào điện hoại di động mạng Vinaphone, MobiFone và Viettel.

  Để tìm hiểu thêm các bạn có thể tham khảo tại đây:

  http://www.freepp.com
  http://www.fonepp.com

  Chúc các bạn có các cuộc gọi vui vẻ với bạn bè, người thân của mình với chất lượng rõ!

Chia sẻ trang này