1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần mềm gửi email hàng loạt de3w

Chủ đề trong '7X - Chi hội Sài Gòn' bởi khahieutop, 19/11/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khahieutop

  khahieutop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2018
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Là chiến lược tiếp thị email marketing kỳ nghỉ của bạn đã được thực hiện? Bạn mong đợi đến tháng 11 trước khi bạn bắt đầu tạo email trong kỳ nghỉ. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu là bây giờ.

  Đối với nhiều doanh nghiệp, kỳ nghỉ là một trong những lợi nhuận cao nhất trong năm. Vì vậy, nếu bạn không được tiếp thị đúng vào dịp lễ, thì sức khỏe tài chính của doanh nghiệp bạn có thể gặp rủi ro. Phần mềm gửi email hàng loạt sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing tốt nhất.

  Chúng tôi đã biết điều đó, gửi email marketing hàng loạtlà kênh hoạt động tốt nhất giúp bạn có một kênh marketing hiệu quả nhất.

  Ai muốn mất tiền, phải không?

  Thời kỳ này đặc biệt quan trọng đối với bán lẻ. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, doanh số bán hàng ngày lễ chiếm 20% tổng doanh số bán lẻ. Chỉ riêng trong tháng 11 và tháng 12 năm 2018, những doanh số đó đã chiếm tới 707,5 tỷ đô la!

  Không bán lẻ? Hãy lo lắng! Tất cả các doanh nghiệp được hưởng lợi từ một thang máy theo mùa trong bán hàng.

  Khi mọi người đang lùng sục trên web các ưu đãi bán lẻ Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử, các ngày lễ là cơ hội tuyệt vời để bất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp các giao dịch lôi kéo khách hàng gắn bó và giữ thu nhập đó quanh năm.

  Như bạn sẽ thấy, chúng tôi thực hành những gì chúng tôi giảng và chạy các chiến dịch tiếp thị kỳ nghỉ ngay tại đây tại OptinMonster.

  Tại sao bạn cần tiếp thị qua email

  Tiếp thị email kỳ nghỉ là một động lực lớn của sự bùng nổ bán hàng theo mùa. Theo Shopify, tiếp thị qua email chịu trách nhiệm cho 24% doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ lễ thương mại điện tử năm 2018. Nói cách khác, chỉ riêng tiếp thị qua email đã mang lại doanh thu 169,8 tỷ đô la cho các doanh nghiệp chỉ trong 2 tháng cuối năm 2018.

  Giai đoạn Thứ Sáu Đen đến Thứ Hai Điện Tử đặc biệt sinh lợi nhưng ngay cả ngoài thời gian nghỉ lễ, tiếp thị qua email đóng vai trò quan trọng trong việc tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng. Thật ý nghĩa khi tạo ra các thông điệp email kỳ nghỉ để tận dụng khoảng thời gian bán hàng cao nhất này và tăng thu nhập của bạn.

  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhận được các mẹo tiếp thị qua email trong kỳ nghỉ mà màll sẽ giúp bạn tận dụng tối đa mùa mua hàng quan trọng nhất để bạn có thể thiết lập cho mình một năm có lãi. Chúng tôi cũng sẽ bao gồm các ví dụ tiếp thị qua email trong kỳ nghỉ mà bạn có thể sử dụng để truyền cảm hứng cho các chiến dịch của riêng mình.

  Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này