1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần mềm quản lý phòng tập 2020

Chủ đề trong 'Yoga - Khí công - Nhân điện - Thiền' bởi trantran76, 28/08/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. trantran76

  trantran76 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/08/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Việc quản lý các phòng tập như: Gym, Fitness, thể hình, yoga,… theo cách truyền thống đã không còn hiệu quả bởi vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để làm việc bên cạnh đó nó cũng bỏ sót rất nhiều các thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp theo hay đi tập “lậu” chính vì vậy hiện nay có khá nhiều giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao để kiểm tra thông tin thành viên bằng thẻ thông minh (thẻ từ, thẻ chíp, mã vạch) kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập Gym – Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý từ xa.

  Phần mềm quản lý phòng tập online bằng công nghệ cao này thích hợp với:

  Phòng tập Gym

  Phòng tập thể hình

  Phòng tập thể dục (Fitnesss)

  Phòng tập Yoga

  ….

  Phần mềm ứng dụng kết hợp với các thiết bị công nghệ cao để quản lý như:

  Hệ thống sử dụng công nghệ cao đã được ứng dụng phổ biến trên các nước như Mỹ, Anh,….

  Sử dụng công nghệ xác nhận thông tin thành viên qua mã ID trên thẻ đơn giản tiện lợi và không mất thời gian để kiểm tra.

  Kết hợp với cửa tự động bạn có thể hoàn toàn không mất nhiều thời gian, chi phí thuê nhân viên để quản lý phòng tập của mình.

  Các bạn cũng nên trang bị cho phòng tập gym camera để giúp cho việc kiểm soát thành viên, nhân viên cũng như an ninh của phòng tập được đẩy lên mức hiệu quả cao nhất. Đây là giải pháp mà bất cứ trung tâm, phòng tập lớn nào cũng ưu tiên sử dụng để đảm bảo lợi ích và an ninh của chính mình được tốt nhất.

  Bắt kịp xu hướng phát triển Bifit sau khi triển khai thành công phần mềm quản lý phòng Gym tốt nhất trên máy tính. Nay đã cho ra mắt Ứng dụng quản lý phòng Gym, đáp ứng nhu cầu quản lý từ xa, chủ động cho các chủ phòng tập. Các tính năng trên ứng dụng di động có giao diện dễ quan sát và có thể xem báo cáo hoạt động kinh doanh của phòng Gym một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng đến máy tính.

  https://blackwind.vn/tin-tuc/tieu-chi-lua-chon-phan-mem-quan-ly-phong-gym-20008

Chia sẻ trang này