1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần mềm thiết kế cửa nhôm cho kỹ sư

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi icongnghe, 07/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. icongnghe

  icongnghe Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/09/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế là một phần không thể thiếu cho mọi việc, một phần mềm thiết kế của nhanh gọn lẹ cho khách hàng xem mình sẽ giới thiệu trong bài này.

  2 Phần mềm này giúp các bạn có thể vừa thiết kế, vừa lưu trữ được kích thước, và lưu trữ được nhiều khách hàng. Ngoài ra còn thể xuất ra cả file PDF để dễ dàng xem hơn. Phần mềm này có thể sử dụng cả trên máy tính lẫn điện thoại androi.
  Thiết kế
  • Các loại cửa sổ và cửa ra vào, cửa sổ và cửa trượt, UPVC, cửa sổ nhôm có thể được thiết kế một cách cẩn thận và nhanh chóng bởi iwindoor.
  • Bạn có thể thiết kế hầu hết các cửa sổ không phải hình chữ nhật, chỉnh sửa thông số của chúng, cửa sổ được ghép đôi, ngưỡng, cửa không có ngưỡng và đường viền, và tính kích thước, các thiên thần tiểu sử.
  • Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cửa sổ, thay đổi kích thước và hệ thống hồ sơ, phụ kiện và bạn cũng có thể nhập các mục từ các dự án khác.
  [​IMG]
  Sản xuất
  • Trong iwindoor, bạn có thể đạt được mức tối thiểu cắt giảm hồ sơ bằng cách tối ưu hóa một số dự án với nhau.
  • Phần mềm này làm giảm hồ sơ được sử dụng từ chứng khoán và tiết kiệm số dư hồ sơ để tối ưu hóa thêm.
  • Bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động sản xuất bằng cách sử dụng kế hoạch kỹ thuật, thẻ công việc, kính và danh sách cắt hồ sơ, nhãn, kính và nhãn cửa sổ và bạn cũng có thể lấy mẫu cắt kính, góc biến và bán kính cong.
  Tải phần mềm Iwindoor
  Chi tiết tại: https://icongnghe.com/phan-mem-thiet-ke-cua/

Chia sẻ trang này