1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần mềm tính toán thủy văn CLC

Chủ đề trong 'ĐH Xây Dựng' bởi sommet, 03/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sommet

    sommet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Phần mềm tính toán thủy văn CLC

    Phần mềm tính toán thủy văn CLC có chức năng tự động xử lý chuỗi số liệu đưa vào, sau đó xây dựng và vẽ các đường tần suất kinh nghiệm và tần suất lý luận. Ứng dụng để làm BT lớn Thủy văn, đồng thời giúp đỡ người dùng trong công tác thiết kế, tính toán, sử dụng trong quá trình thiết kế các công trình thủy. Phần mềm còn có nhiều chức năng khác rất tiện dụng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt: FREE.
    Mời tất cả mọi người sử dụng, hãy liên lạc với chúng tôi: CLC Group theo địa chỉ mail: k45clc@yahoo.com, hoặc gửi ngay lên trên diễn đàn.
    Đây là Version đầu tiên của phần mềm, mời các bạn cùng sử dụng!
    Để tải phần mềm về, bạn có thể Click vào liên kết sau:
    http://www.svxd.net/modules.php?name=Downloads&d_op=getit&lid=14
    Để xem hướng dẫn sử dụng:
    http://www.svxd.net/Upload/sudungphanmem.zip
    Một phần mềm rất tiện dụng? Để hoàn thiện hơn nữa, nhóm thiết kế chúng tôi rất mong có sự đóng góp ý kiến của các bạn. Mọi ý kiến thắc mắc cũng như đóng góp để xây dựng hoàn thiện phần mềm, mời các bạn gửi về: k45clc@yahoo.com
    CLC Group

    Được sommet sửa chữa / chuyển vào 09:04 ngày 04/05/2003
  2. metalhuce

    metalhuce Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    sao bây giờ mới có ah Sơn, mk, tao học xong môn thuỷ lực rồi, chán thật!
  3. Twins_of_VIP

    Twins_of_VIP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    0
    Bravo! Nhân đây cũng xin đưa ra một vài cái chưa thể gọi là phần mềm được. (Mong Sommet cẩn thận khi gọi tên chương trình của chú là phần mềm nha)
    Có thể giúp cho một số người đó:
    - Giải bài tập lớn cơ kết cấu III ( pp PTHH)
    - Giải bài tập lớn đo đạc
    - Đồ án mẫu về BTCT, Móng (toàn bằng máy)
    -Một số thứ linh tinh dành cho sinh viên cầu đường thì có thể nói là từ A-Z luôn nha
    Ai cần thì liên hệ với tôi 8552079 ngày cũng như đêm, tất cả vì sự phát triển của trường XD
    NHân đây xin được làm quen và thỉnh giáo các programmer của trường ta, tớ chỉ võ vẽ vài thứ nhưng nói chung rất thích cái khoản này
    "Ai công hầu ai khanh tướng, vòng trần ai, ai dễ biết ai. Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế"
  4. metalhuce

    metalhuce Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/05/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    thế bác gửi cho em DA Nền Móng va Cơ KC 3 nhé.
    huytq1982@yahoo.com
  5. sommet

    sommet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Gửi Twins_of_VIP: bác học k44 cầu đường phải không? Rất cám ơn ý kiến đóng góp của bác, nhóm chúng em đang cần người Test thử chương trình đó.
    Nhóm rất vui nếu được làm quen với tất cả sinh viên xây dựng. Vì một sự phát triển chung của trường ta, đó cũng là quan điểm của chúng tôi.
    À, tiện đây bác có thể gửi cho em mấy chương trình của bác không? Thật quá tiện dụng! Một mình bác mầy mò mà làm được thế thì quá tuyệt còn gì nữa.
    Mail của em: k45clc@yahoo.com, chờ tin của bác cũng như của tất cả mọi người (cả mày nữa, Huy ạ).
    Để gió cuốn đi!
  6. Twins_of_VIP

    Twins_of_VIP Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/04/2002
    Bài viết:
    1.341
    Đã được thích:
    0
    í í tớ học K43 rùi, sắp ra trường đến nơi rùi.
    À nói ra thật xấu hổ. Lâu rùi không xem lại mấy cái mình làm, đêm qua xem lại không ngờ mấy cái đồ án nên móng với btct, rồi bài tập sức bền, rùi thì cơ kết cấu I, II đều đã disappear từ bao giờ. Tiếc thế.
    Tuy nhiên vẫn còn Bài tập cơ kết cấu III, đo đạc, và một số thứ linh tinh của dân cầu đường. Hầu hết đuợc viết bằng VB và Excel, Sẽ gửi cho mọi người. À nhóm Của Sommet có nhiều người không, cho tui tham gia với, tất nhiên là qua mạng thôi, vì tui dạo này toàn ở nhà làm tốt nghiệp nên không mấy khi đến trường...
    "Ai công hầu ai khanh tướng, vòng trần ai, ai dễ biết ai. Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế"
  7. sommet

    sommet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Tiếc quá bác Twins_of_VIP nhỉ, lại mất đi vài phần đó.
    Nhóm của Sommet có 3 thành viên, làm chương trình vì sở thích, rất mong được làm quen và trao đổi, học hỏi với tất cả mọi người. Mail của nhóm: k45clc@yahoo.com
    Nhóm chúng em chúc bác Twins_of_VIP bảo vệ tốt đợt tới nhé!
    Để gió cuốn đi!
  8. Guest

    Guest Guest

    Hay nhân thể biến topic này thành một topic về học tập đi.. để mọi người cùng tham gia luôn ?
  9. ISephirothI

    ISephirothI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/07/2002
    Bài viết:
    443
    Đã được thích:
    0
    Bác nào cần bộ đĩa Đồ án co lếch sừn thì liên hệ với tớ. Đủ các loại đồ án từ môn học cho đến tốt nghiệp luôn.
    Về khoản đồ án môn học, chỉ cần về chỉnh chỉnh, sửa sửa một hồi thế là OK. Đảm bảo điểm thấp thì là do trình độ quá kém thôi.
  10. sommet

    sommet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Bác ISephirothI ơi, cái bộ đó của bác chất lượng thế cơ à, nhưng bây giờ nếu cần thì Sommet có thể liên hệ với bác như thế nào đây? Không biết bác có Share được cho em không?
    Sommet cũng đang cần vài cái đồ án để tham khảo, chứ sửa số liệu, thay vào công thức thì không. Làm như vậy thì kĩ sư thế quái nào được, không biết mọi người có đồng ý như vậy không?
    Để gió cuốn đi!

Chia sẻ trang này