1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phần nào trên cơ thể đàn ông , tạo sự hấp dẫn nhất đối với phụ nữ ?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi thuyenxaxu, 26/07/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. muadong_hanoi

    muadong_hanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2005
    Bài viết:
    2.103
    Đã được thích:
    0
    HIhi, chủ đề Mod hay quá
    Em hồi xưa thì thích anh zai dong dỏng cao (để bù cho con cái mình sau này), hơi gầy gầy thư sinh, tóc ngắn 3 phân vuốt keo chút. Gương mặt thì hay để ý nụ cười. Hồi nhỏ còn hay thích các anh đeo kính, trầm trầm lạnh lạnh, chả hiểu sao thấy các bạn ý rất chi là quyến rũ...hihi, nhưng từ hồi mình cũng áp cái đít chai vào thì tự dưng tụt hẳn cảm xúc với các anh đeo kính. Bó tay.com ý
    Zai bi giờ thì tóc tai khác hẳn kiểu em thích. Có vẻ hơi giống mẫu man mà chị Mai tả. Cơ mà nhìn lâu, quen, lại thích tóc này của zai mới lạ chứ
  2. Cellist

    Cellist Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    569
    Đã được thích:
    1
    Chủ đề hay!
    Anh xin khẳng định rằng thì là mà bộ phận hấp dẫn nhất của đàn ông ngày nay là cái bụng.
    Tại sao ư?
    10s dành cho suy nghĩ. Thỉnh thoảng động não cũng tốt cho vẻ đẹp đấy các em, nhất là thần thái.
  3. mengocchua

    mengocchua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Bài viết:
    69
    Đã được thích:
    1
    Mình cũng thích nhất bụng OX. Uống bia suốt mà vẫn thôn chắc.
  4. Giangbaby

    Giangbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2008
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
  5. superhuman

    superhuman Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2009
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    hỳ em thấy hấp dẫn nhất là đôi bàn tay khỏe mạnh, vuông cho em cảm giác ấm áp, tin tưởng
  6. scarlet198

    scarlet198 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    2.638
    Đã được thích:
    0
    mắt đẹp và nụ cười đẹp
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Vậy ... bỏ qua cái thời xưa em mơ, thời nay đi . Hay gần đây nhất nhất đi, vài tháng trở lại đi nhé . Ở "bố tok", phần gì trên cơ thể cúa "bố tok" làm em dấy động yêu đương nhất (khi vô tình nhìn ngắm "bố tok")
    Nhiều khi em tự vấn lòng mình, rồi cho "bố tok" biết ưu điểm để chàng còn .. hăng say thể dục, giữ gìn sức khỏe chứ . Em .. confess, rồi khen chàng, chàng hứng khởi tập thể dục , thế là chàng khỏe mạnh, sống lâu hơn, để phục vụ 2 mẹ con .. tốt và lâu hơn nữa ! hihihi
    Thí dụ, đàn ông bụng beer, nghe nói , cái mỡ ở bụng đó là mơ rất nguy hiểm đến sức khỏe hiện giờ và sau này . Mấy cô khen chồng (hay người yêu) bụng beer là đẹp (tướng .. đại gia ? hihih) là khác nào giết chàng sớm đó nhé .
  8. xrmt_h

    xrmt_h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.702
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề này hay quá, ko biết có bạn nào giống mình ko nhỉ?
    Em thích nhất là...gáy của đàn ông, hix, mỗi lần nhìn thấy là chỉ muốn chạy tới hun vài cái. Sau nữa là đôi môi, bạn nào nói V3 cũng đúng với em luôn.
  9. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Tại sao vậy ? Tui nghĩ hoài mà không hiểu tại sao cái bụng của phe mình lại hấp họ vậy bạn Cellist ?
  10. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Chị dâu lớn nhất trong nhà, she đó confess là khi anh 2, anh ấy nắm tay chị để băng qua đường, chị yêu anh ấy ngay từ phút đó .
    Chuyện của họ kể là ...
    Hai anh chị làm cùng chung 1 team trong sở . Cùng debug , cùng share lab, cùng .. cãi lộn nhau trong những buổi họp technical công việc . Cả 2 đều là kỹ sư computer . Chị có nhiều bằng đại học hơn cả anh lớn .
    Một hôm, cả team đi ăn trưa , team building activity đó mà . Sau khi an trưa, cả team mười mấy người cùng đi bộ về phòng lab . Vì tiệm ăn cũng gần sở . Khi băng qua đường, anh 2 vô tình nắm tay chị ấy kéo lại kẻo 1 chiếc xe quẹo từ đường khác vô .. xém đụng chị . Ảnh nắm tay giữ chị lại rồi cứ thế nắm tiếp , cho đến khi mọi người sang hẳn bên kia đường , anh ấy mới buông tay . Chỉ có vậy thôi đó . Mà chị dâu .. hihih "thay đổi hẳn thái độ" với anh ấy . Tự nhiên, hihih chị ấy nhu mì , rất ư là nhu mì . Cái cô kỹ sư trẻ hăng hái bướng bỉnh ngày nào tự nhiên biến mất . She .. chợt điệu lên . hahahah Thế rồi vài tháng sau, thiệp hồng gửi cho boss họ . Boss hết hồn phá ra cười lăn bò càng , và .. boss họ đổi ngay 2 người sang 2 team khác nhau (sau ngày đám cưới) .
    Xem như vậy, cái bàn tay cúa đàn ông .. hihi cũng lắm khi là bàn tay sát thủ tình trường với phe con gái lắm đấy chứ hở .
    Anh tin em mà . Chuyển kể là có thật trong gia đình anh, kể để support lí do của em đấy .

Chia sẻ trang này