1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phấn nền loại nào tốt?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi bovitmevit, 27/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bovitmevit

    bovitmevit Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2005
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Phấn nền loại nào tốt?

    Tôi đã dùng qua một số loại phấn nền như laneige, vichy, menard nhwng chwa thấy hài lòng loại nào. Tất cả đều giới thiệu là dành cho da nhờn mà vẫn như bôi mỡ vậy. Bà con có ai giàu kinh nghiệm về lĩnh vục này tư vấn cho một chút. Ngoài phấn ra có nên dùng thêm sản phẩm nào để bớt nhờn không?

    Loại phấn nền nào mỏng, không bóng mà vẫn che phủ tốt, lâu trôi nhỉ? Cảm ơn.
  2. tlng

    tlng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2003
    Bài viết:
    556
    Đã được thích:
    0
    Bạn thử dùng của The Bodyshop xem.Tớ đang dùng,da tớ cũng nhờn lắm,thấy ok lắm.Hoặc nếu ko dùng của Clinic cũng được đấy bạn ạ
  3. canhnhancodon

    canhnhancodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2005
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Da minh cung thuoc loai da^u` . Hien tai minh dung phan nen "Double wear "(dang fan nuoc )of Estee Lauder . Loai nay oil free va co thanh phan chong nang SPF10 va giu make up to 12 hour, even in high humi***y...Non-acnegengic.
    Danh fan len mat cam thay rat min mang va mong nhu la khong danh . Minh rat thich mp nay.. nhung ma hoi mac
    Tiep theo minh phu them 1 lop powder cua hang MAxfactor .
    Minh thi hay ra mo hoi tren chop mui len de bi troi fan nhat.. nhung luc đo minh chi can phu them powder vo la xong hoac la co the fu lai toan bo khuon mat them 1 lop powder mong la co the đi choi vao buoi toi luon ma khong thay mat bi. nhay nhua vi da^`u ... khong biet cac ban khac nghi sao ve 2 mp nay nhi~? minh thi ratttttttttttt thich
  4. Dimple

    Dimple Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    có ai dùng foundation cua Dermalogica chưa vậy?? mình đang phân vân chưa biết thế nào...
  5. francy

    francy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2004
    Bài viết:
    999
    Đã được thích:
    0
    tớ muốn thử cái này http://www.medi-spastore.com/sheer_tint_moisture_spf_15_1488_prd1.htm nhưng chưa biết làm sao .Nó không có chất gì hại da hết, còn có Olive, tốt cho da lắm đây ...Dermalogical nói chung là tớ hop). với cái Special Cleansing Gel của nó, không cay mắt, mà dịu lắm kia, chẳng giống mấy loại khác rửa mặt xong là kéo căng cả da . Anyway, không có mùi, da dị ứng hợp, bạn nào thử cùng với tớ không ?
  6. adaloan

    adaloan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Hay là bác dùng thử perfectly real foundation của Clinique xem, iem thấy mọi người dùng bảo nó mỏng mảnh, nhẹ nhàng lắm
    Còn cái vụ oil thì bác chịu khó mang theo giấy thấm dầu đi, phấn tốt thế nào dùng cho oily skin thì cũng nên thủ theo ít sheet. Đấy là em thấy sao nói vậy thôi.
  7. adaloan

    adaloan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    375
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đang định dùng Foundation với cả powder của EL luôn. Đang nhăm nhe Doublewear stay in place, mới cả aeromatte ultralucen pressed powder. 2 cái nì dùng với nhau chác cũng match nhỉ? Hỏi có bác nào xài thế ko ?? cho em tí ý kiến. Em sắp mua rồi Thanks
  8. astee

    astee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Mình không trang điểm nên không thích xài foundation với powder lắm nhung mình lại muốn đánh 1 lớp gì đó để cho da mịn màng và hút bớt chất dầu lên mặt bởi vì da mặt mình thuộc loại da nhờn nên mình xài "matifying veil" của Shiseido làm giảm bớt chất nhờn và làm nhỏ lỗ chân lông, loại này cũng được nhưng hình như mình không hợp với SSD hay sao đó nên da mặt bị nổi những hột lấm tấm nhỏ nhỏ, phải có ánh sáng rõ mới thấy được những hột nhỏ đó. Vậy các bạn ở đây có biết loại nào để bôi vào mặt mà có cảm giác "trang điểm mà như không trang điểm" thì giúp mình với
  9. laladalat

    laladalat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2004
    Bài viết:
    532
    Đã được thích:
    0
  10. te_quiero_vn

    te_quiero_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2002
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Hồi xưa có 1 topic về mỹ phẩm hay cách trang điểm gì đó, có người khen phấn của Yves Saint Laurent (hình như choupat hay Opzzzz thì phải). Da tớ cũng cực nhờn, sau khi nghe mọi người nhận xét vội vàng chạy đi mua YSL, công nhận là hơn cả mong đợi. Tớ từng dùng thử phấn của nhiều hãng lắm rồi: SSD, Max Factor, Chanel, EL, Clinic, Bare Escentuals..., chưa lần nào ưng ý như dùng YSL. Phấn nền tớ mua Pearly powder radiance foundation, cái này SPF20, dùng kết hợp với moisture Vinéfit SFP15 của Lancome kết quả tuyệt vời. Hôm trước đi chơi cả ngày ngoài trời, nắng cháy rát cả da, tay với cổ đen thui, giờ đang bị thay da luôn, vậy mà mặt không bị đen đi chút nào, lại đỡ nhờn hơn hẳn lúc dùng các moisture và foundation có SFP khác. Phấn phủ thì tớ chọn Matt Pressed Powder màu số 4. Nó là màu hoa anh đào, đánh lên mặt cực mỏng, mịn, làm mặt mình fớt hồng sáng lên (vì hơi có nhũ), đẹp lắm. Mọi người dùng thử đi. Phấn của YSL có 1 ưu điểm nữa là sau khi make up khá lâu, lúc da mặt mình đã bị ra nhiều dầu, vẫn không bị đổi màu, làm mặt trở nên đen hơn như đa phần các loại phấn khác. Tớ thường phải ở trường lâu, giữ make up >14h/ngày, hồi xưa dùng các loại khác thấy cứ sau khoảng 6 tiếng là mặt đen thui rồi.
    À, dành cho mùa hè thì tớ thấy Bare Minerals cũng tốt. Loại này là sản phẩm khoáng tự nhiên, foundation hơi có độ phản quang, đánh phấn xong nhìn da rất mịn và mạnh khoẻ. Mỗi tội mấy màu sáng thì không đẹp, còn từ medium beige trở đi thì hơi sẫm, chỉ hợp với da ai rám nắng thôi.

Chia sẻ trang này