1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Pháp_ HyLạp 0_1 niềm tin và nước mắt !!!!

Chủ đề trong 'Arsenal (AFFC)' bởi dongthehoang, 29/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dongthehoang

    dongthehoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2004
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    85
    Pháp_ HyLạp 0_1 niềm tin và nước mắt !!!!

    Khi tiếng còi kết thúc trận đấu của vị trọng tài người Thuỵ Điển vang lên cũng là lúc các cầu thủ Pháp gục quỵ .Trên các khán đài , các CĐV Pháp ko hiểu điều gì vừa diễn ra dưới sân đấu, giống như một cơn ác mộng ko có kết thúc, nhói đau như đoạn cuối vở bi kịch HamLett của SP. nước mắt đã bắt đầu chảy trên khuôn mặt , trong con tim của các CĐV Pháp. Tất cả đã kết thúc. Người Pháp ra về trong nước mắt và sụ tủi hổ.
    Với các CĐV Pháp, một mùa giải điên rồ vừa chấm dứt , mùa giải đã giúp họ quen nhiều với nước mắt. Phải chăng do các cầu thủ Pháp( đặc biệt là hàng phòng thủ) chơi quá kém, do ĐT Pháp có một HLV bất tài và vô dụng? Đúng. Tuy nhiên, họ phải khóc nhiều còn là do lỗi của chính họ nữa. Họ đã đặt hi vọng quá lớn vào đội bóng của mình, họ luôn đặt niềm tin rằng Pháp sẽ viết lại lịch sử EURO bằng chức vô địch...... Để rồi khi đội bóng thất bại , nỗi đau sẽ được nhân lên gấp bội, niềm tin của họ bị đáp trả một cách tàn nhẫn. Họ ko hiểu được rằng chẳng thể có đội bóng nào luôn luôn dành chiến thắng, luôn luôn là số 1 , chỉ có điều là thất bại ít hay thất bại nhiều, có biết đứng dậy sau thất bại ko mà thôi. ĐT Pháp đã thành công tại WC98, EURO2000, rồi như một định mệnh, họ thất bại tại WC2002 và EURO2004. Họ đang ở đáy của vục thẳm, nhưng nếu có niềm tin và sự quyết tâm, họ sẽ lên tới đỉnh và lại nhìn thấy mặt trời. Chẳng có con đường nào tới vinh quang mà trải toàn thảm đỏ, tất cả đều hiểu điều đó. ĐT Pháp phải đứng dậy vì sau lưng họ là các CĐV , những người đã yêu và sẽ yêu mãi ĐT Pháp, các CDV sẽ đi cùng họ trên con đường tìm lại vinh quang. Hãy đứng lên, ĐT Pháp.!!!!!!
  2. pires07

    pires07 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2004
    Bài viết:
    2.264
    Đã được thích:
    0
    Pháp thất bại là điều đoán trước được qua từng trận đấu ko thấy có gì thay đổi.. chiến thuật ko hợp lý phong độ thì yếu kém..
    chưa có đội nào có thể vô địch Euro hai kỳ liên tiếp Pháp cũng ko là ngoại lệ.
    Henry vô duyên trước khung thành, Pires chỉ là cái bóng so với lúc ở ARS, Zidane đôi lúc toả sáng.. Pháp thắng trận nhờ sự toả sáng của các cá nhân..
    đây là sẽ kết thúc cho một thế hệ vàng của Pháp.
  3. only_arsenal

    only_arsenal Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    617
    Đã được thích:
    0
    Có ai thấy sự bất tài của HLV không? Trong một trận đấu khi thấy các cầu thủ chơi không thành công mà ông ấy chỉ đứng nhìn ? Còn 10'' nữa thì bắt đầu thay người.10'' thì làm rì cơ chứ.
  4. langdangngayqua

    langdangngayqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    3.420
    Đã được thích:
    0
    tên HLV cực ngố , tuy tớ ko xem EURO , nhưng vừa ngồi máy tính vừa nghe ... toàn cho mấy lão già đá , thằng Wiltor mà cũng được vào sân hoài , chả hiểu
    Rothen-Viera-Zizu-Pires ... cho Zizu hơi sang phải hỗ trợ Pires ... Henry-Shaha hoặc Henry-Tre ... chú hề Bathez phong độ thường tốt khi ở tuyển quốc gia
    ah mà Pires cũng già rồi
    mà sao mấy chú tiền vệ đá ở ARS khá ăn ý , phối hợp tốt mà sao ở tuyển quốc gia dở thế , chắc yếu sinh lý đây
  5. zizou_H

    zizou_H Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2004
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Trước EURO 2004, bao nhiêu niềm tin đặt trọn nơi các cầu thủ áo Lam. Hết vòng đấu bảng, thất vọng nối tiếp thất vọng. Trận Tứ kết gặp Hy Lạp, những tưởng có được những bài học đắt giá ở vòng đấu bảng, Les Bleus sẽ trình diện một bộ mặt mới để lấy lại lòng tin nơi người hâm mộ, kấy lại danh dự đã bị chính họ làm tổn thương. Nhưng trời đất quỷ thần ạ, một tuyển Pháp bạc nhược, vật vờ và ngã gục trước một Hy Lạp cũng già nua không kém nhưng mang tinh thần chiến đấu của người Đức. Les Bleus ra về và để lại một hình ảnh rất xấu trong lòng các CĐV, giới chuyên môn,...Đâu rồi những Les Bleus hào hoa, quyến rũ?
    ...Lỗi đều từ Jacques Santini mà ra. Nhưng thôi, tất cả đã qua rồi. Les Bleus hãy bỏ lại đằng sau mọi thứ để bắt đầu lại từ đầu. Còn 2 năm nữa, những Les Bleuets (các cầu thủ áo Lam trẻ tuổi) hãy chứng minh sức mạnh vốn có của người Pháp, hãy đứng lên bằng chính đôi chân của mình. Thành công nào cũng phải trải qua ít nhiều thất bại. Nhưng hai lần thất bại lớn nhất (WC 2002 và EURO 2004) là đã quá đủ rồi, đừng để những người như tôi, như các CĐV khác...khóc cho các bạn thêm nữa nhé!
    Mọi thứ trong thế giới này đều thay đổi, duy có một điều: "J''aime toujours Les Bleus" là không bao giờ thay đổi!
  6. minhduc1985

    minhduc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2004
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Trước đây tớ cũng ghét pháp nhiều lắm Nhưng khi nghĩ lại tớ thấy Pháp là cả một tập thể vững mạnh mà nền tảng là sự xuất sắc của các cá nhân cùng với tài huấn luyện của jacquet và lomer Nhưng bây giờ thì tớ đã nghĩ lại rồi cũng những cá nhân ấy và sự xuất sắc Vậy mà thất bại đừng đổ lỗi cho ai Ta hãy nghĩ xem ai làm Pháp như vậy Nên suy nghĩ kĩ

Chia sẻ trang này