1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

phát hiện các chức năng của Google Settings Rất có thể quý khách chưa biết

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi saigonso207, 13/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. saigonso207

  saigonso207 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2017
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  thay màn hình samsung s7 edge trên điện thoại điện thoại, ngoài phần seting mang mục đích quản lý những seting như hiển thị, âm thanh, ứng dụng vào máy, thì người mua còn thấy biểu tượng Google Settings hữu ích cài đặt Google sở hữu sẵn vào máy. cài đặt Google lại mang lại phần lớn tính năng hữu ích nhưng ít ai biết cũng như sử dụng tới mục này. Vậy hãy cộng phát hiện những hiệu năng của phần Google Settings ngay.

  tính năng tìm kiếm vật dụng  [​IMG]

  trong Google Settings, có phần Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị) là dụng cụ Google dùng để định vị tìm kiếm thứ có chạy hệ điều hành Android vào trường hợp máy bị tổn thất hữu ích bị trộm. thứ sẽ sử dụng GPS & di chuyển Internet nhằm đợt theo dấu máy. nếu như ko thể lấy lại máy lúc bị ăn cắp, khách hàng cũng Rất có thể khóa máy và hầu hết ác nghiệt liệu từ xa.

  để của Android Device Manager làm việc, bạn phải vào mục Dịch vụ, chọn Bảo mật, lựa chọn trong dòng "Định vị trong khoảng xa thứ này" & "Cho phép khóa & xóa từ xa".

  >>Xem thêm: thay mặt kính samsung s8

  Tắt quảng cáo định hướng người dùng  [​IMG]

  lúc bạn truy cập trong những website nào thì thường thì bạn sẽ bắt gặp các PR của website đấy hữu ích các quảng bá có nội dung liên quan đến trang đấy như những người thú vị truy nhập trong những trang sắm mua, làm lung linh thì thường thích thú thấy các quảng bá liên quan đến vấn đề 2017, đấy là PR định hướng. Nhưng nhiều người dùng ko thích quảng bá hoặc ko thích bị nắm bắt thường xuyên thì Rất có thể tắt đi những quảng cáo ấy. khách hàng chỉ phải trong seting Google, Ở mục Dịch vụ, lựa chọn quảng cáo & bật hiệu năng tắt cá nhân hóa quảng bá

  >>Xem thêm: sửa chữa màn hình samsung j2

  Quản lý liên kết ứng dụng mang account Google  [​IMG]

  mọi người thường liên kết account Google của mình với các vận dụng như Mail, đ bộ hóa vào HĐH hay đăng nhập bằng account Google trong những ứng dụng. Nhưng các ứng dụng không đáng tin cẩn Rất có thể lấy thông tin từ tài khoản thú vị móc túi luôn nó. có tùy chỉnh cấu hình quản lý liên kết áp dụng, quý khách Rất có thể đơn giản ngắt liên kết những vận dụng mà bạn của là không đáng tin. bạn sẽ vào phần seting Google, Tại mục Dịch vụ, lựa chọn vận dụng qua đi đến, chọn tài khoản Google & chọn lựa vận dụng cần ngắt liên kết, lựa chọn Ngắt kết nối là hoàn tất.

  >>Xem thêm: Thay mặt kính điện thoại Apple iPhone 7 Plus

  hiệu năng Smart Lock  Smart Lock sẽ cho phép những ứng dụng mà quý khách đã từng đăng nhập, sử dụng trước đây sẽ tự động đăng nhập bằng account của bạn. Điều 2017 hoàn toàn thuận tiện, quý khách ko phải mất công nhập lại hoặc giảm thiểu tình huống có quá nhiều account khiến quý khách quên thú vị nhầm lẫn.

  [​IMG]

  hầu hết username & password of những vận dụng lưu trữ trong tài khoản Google đã được mã hóa Nên khách hàng chẳng phải lo về việc chuyện bị lộ thông báo (xem các ứng dụng qua lưu mật khẩu Tại nơi https://passwords.google.com). Nhưng nếu không thích thì bạn Rất có thể tùy chọn các áp dụng mà quý khách không muốn lưu password lại bằng cách thêm áp dụng vào mục ko lúc nào lưu. Hoặc nếu không thích hiệu năng này, bạn đầy đủ Rất có thể tắt Smart Lock của password & Tự động đăng nhập khi trong mục Smart Lock.

  không dừng lại ở đó, cài đặt Google thú vị Google Settings còn có tính năng khác như quản lý Google Drive khi upload file, cấu hình thiết lập định vị, Quản lý account Google và chỉnh sửa kiếm tìm trong khoảng Google. Nếu chưa biết các tính năng hay hớm này của seting Google thì lúc đọc bài viết 2017 xong, bạn Có thể tiết lộ seting trên smartphone & sử dụng các tính năng nay, giúp quý khách Rất có thể quản lý thông báo cao hơn cũng như tiện lợi hơn.

  >>Xem thêm: thay màn hình samsung s8 plus

Chia sẻ trang này