1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phẫu thuật sửa mũi, đã ai có kinh nghiệm?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Pinkyrice, 25/02/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Pinkyrice

    Pinkyrice Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2008
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    đùa thôi mà, e biết chắc chắn đó là sự cố gắng của a rồi mà
    ùhm nói thế thì có vẻ như ko còn hi vọng nào ngoài việc đụng dao kéo, nhưng ko sao làm như thế để chứng minh sức mạnh và sáng tạo của con người, có thể thay đổi thiên nhiên nhiên tao hoá
  2. bsb_long

    bsb_long Thành viên tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    19
    liều một tẹo nên sang đây xả stress hả , lại thấy ku em này ở đây, bên kia bị vặt hết tay chân rồi lại mò sang đây hả
  3. Wehrmacht3

    Wehrmacht3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2008
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Hợ, bác đừng trêu iem nữa.
    Up nốt tấm này cho đủ ba tấm giống topic trước.
    Chúc bạn chủ topix này good luck
    [​IMG]
  4. motdemthoi11

    motdemthoi11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    mình muốn biết thêm là có bạn nào trên này đã sửa mũi và gặp phải nhưng triệu chứng bất thuờng như đau nhức hay buốt sống mũi mỗi khi trời trở lạnh hay thay đổi thơi tiết đột ngột không vậy?
    như đợt rét vứa rồi ngoài bắc chắc cũng một số bạn bị như vậy, mình chỉ nghe nói chứ chưa gặp trường hợp nào như vậy cả, có khi là vì lí do tế nhị nên họ không nói ra.
    cảm ơn.
  5. motdemthoi11

    motdemthoi11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    bv 108 hay bác sĩ Ái mà các bạn đã nói liệu có chấp nhận cả những khách hàng nam giới không vậy các bạn?
    xương mặt và mũi của nam và nữ cũng khác nhau nữa, liệu có cơ sở nào chuyên nghiệp cả về lĩnh vực này cho nam giới không vậy? rất vui nếu các bạn cùng nhau trao đổi, vì nam nữ vốn bình đẳng mà.
    nếu khách hàng là nam giới càng ít thì đương nhiên kinh nghiệm của bác sĩ khi phẫu thuật trên mặt phái mạnh cũng kém. theo tôi thì ở nam Hàn hoặc thái lan là an toàn nhất, dù là khá tốn kém.
    đôi chút í kiến của tôi.
  6. colourofthewind2512

    colourofthewind2512 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2006
    Bài viết:
    753
    Đã được thích:
    0
    Em có bà chị gái, cũng sửa mũi từ tận năm 9 mấy cơ mà tới giờ cũng không sao cả, không thấy kêu ca gì hết. Chị em làm ở viện 108 thì phải, bảo là làm xong thì phải kiêng kiếc gì đấy một thời gian rồi sinh hoạt ăn uống bình thường í mà. Tới giờ vẫn chưa phải sửa chữa gì mà mũi vẫn ngon lành .
    Sửa sang mấy cái này vào bệnh viện cho yên tâm và đảm bảo nhỉ, em không tin tưởng mấy cái thẩm mĩ viện lắm
  7. motdemthoi11

    motdemthoi11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2008
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bạn vì đã thông tin, như bạn pinkyrice đã nói thì đúng là nếu không phẫu thuật cắt bớt xương mũi để đệm silicon vào mà chỉ cắt bớt thịt ở cánh mũi để làm mũi hẹp lại thì không ảnh hưởng gì cũng đúng, có thể là chị của bạn theo cách này, nếu bác sĩ tay nghề tốt, đường chỉ khâu thật đẹp thì mọi người xung quanh khó mà phát hiện ra được.
  8. takethelead

    takethelead Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Đọc mới thấy mỗi người một ý nhưng bản thân tớ thấy thế này. Thời tiết lạnh không làm đau nhức mũi gì hết. Hồi tớ làm mất 3tr chưa kể tiền thuốc. Hôm tớ làm cũng có 1 bạn trai đi nâng mũi, 7 hôm sau gặp lại đồng chí ấy ở chỗ cắt chỉ thấy cũng ukie lắm, quên ko hỏi giá nên ko bít. Có thể giá bi giờ có cao hơn (cái gì chả thế mà)
    Hồi tớ đắn đo cũng lục tung cái box làm đẹp này để hỏi kinh nghiệm nhưng mà chả được mấy, quyết tâm 1 phen thế là xong.
  9. ngoclady88

    ngoclady88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Mũi em đc cái cao,nhưng mà khỗ nỗi cái chóp mũi ...di truyền từ ...ông ngoại nên hơi to,+ tròn xoe :((.Em 19 tuổi rùi,mà sợ đi fẫu thuật lắm .Em đang théc méc,ko bít cách vuốt mũi của anh j` có mũi cao cao,nhỏ xinh ý ntn ạ ?Một tuầm làm mấy lần ,mỗi lần mấy fút hay cứ lúc nào rảnh thì lôi tay ra nghịch nghịch,bóp bóp mũi cho nó nhỏ lại ạ ?>"<.Mắt em 2 mí nhưng hơi nhỏ,thì xoa thế nào ạ :)
    [[​IMG]
    Được ngoclady88 sửa chữa / chuyển vào 19:57 ngày 29/02/2008
  10. tina_117

    tina_117 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    bà chị tớ wen cũng chuẩn bị đi sửa mũi. Mũi bà ý to như quả cà chua ý. Hình như hết hơn 4tr thì phải

Chia sẻ trang này