1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phẫu thuật tạo mí Hàn Quốc . Có ai bít ko ạ ??

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Kj3u_Ljnh, 23/02/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. CBP

    CBP Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/03/2002
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Tớ k biết tạo mí HQ và cg chưa tạo mí, nhưng mà mama tớ và cô tớ thì đều làm mắt (1ng đi cắt căng mí sụp, 1ng bóc túi mỡ dưới mắt) đều rất đẹp tại... Viện mắt TW. Cô tớ cũng làm tại viện luôn và nói bọn thực tập ng Nhật với Hàn sang đây đứa nào cg tranh thủ làm hết.
    Kết quả thì tớ thấy đẹp, mấy năm rồi chưa có vđề gì -> nếu bạn quan tâm có thể đến viện Mắt TW (ở Bà Triệu) để hỏi và xem tư vấn. Chi phí hình như khoảng 3-7tr tuỳ từng loại phẫu thuật.
    (nhưng mà...có nhất thiết phải làm phẫu thuật không? mắt 1 mí cũng có cái duyên riêng mà)
  2. sosexygirl

    sosexygirl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2009
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Hix, thế thì các ấy hỏi giá ở HN sao tớ chả biết, nhưng giá tớ tham khảo là :giải phẫu thường 5-7tr, HQ : 2-4 tr (tùy chỗ). Và phương pháp thì đúng như chị Táo nói ở trên đới.
    @ Bạn chủ topic : Mí HQ, lâu hay nhanh là do cơ địa của mỗi người, vì nhưng cô lớn tuổi hay mí mắt nhanh tạo mỡ thì sẽ nhanh sụp mí hơn. Nhưng nói chung bạn cứ phải đến một TMV uy tín thì sẽ được tư vần cụ thể để mình chọn một cách làm đẹp hiệu quả nhất. Ở đây chả ai biết mặt nàng thế nào thì tư vấn làm sao mà chính xác được. Ví dụ nàng còn trẻ, mắt 1 mí hay mí lót nhưng ko bụp (tức là mí trên không có mỡ thừa) thì tớ vote cho cách làm mí HQ, vì thời gian giữ được đôi mắt đẹp ít nhất cả 10 năm khi mà mắt nàng còn chưa xuất hiện vết nhăn và tụ mỡ mắt, mà lại nhanh, không đau, lại rất tự nhiên ( trường tớ chúng nó làm nhìu lắm). Còn như mắt nàng hơi bị nhìu mỡ thừa ở mí mắt thì tớ khuyên tốt nhất nên giải phẫu theo lối bình thường vì làm theo kiểu HQ chả có tác dụng gì mấy đâu, nó không lấy mỡ thừa đi được mà.
  3. holhol

    holhol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2009
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    up, k còn ai vào đây nữa sao? hic
  4. holhol

    holhol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2009
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    ui, chưa ai thử ở VTM HN 23 Lê Văn Hưu sao?

Chia sẻ trang này