1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phi Đội Gà Lôi - HONDA GL(Tầng 8)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi sonGLPRO, 25/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tieuphutre

    tieuphutre Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2006
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    Nào thì tiếp này. Hôm nay tớ chụp mỗi 2 phát. Còn hình ảnh khác liên hệ với các bác chuyên gia đóng phim nhá
    Hình thành viên trẻ và nghiện ngập nhất nhà Gà Lôi : Gà Ri
    [​IMG]
  2. GALOI1600

    GALOI1600 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    2.465
    Đã được thích:
    1
    cám ơn gã tiều phu nhá ,các bác chở tí sẽ có ảnh nóng hổi cho thèng ở phương xa & anh em thưởng thức nhá
  3. sonGLPRO

    sonGLPRO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    5.390
    Đã được thích:
    0
    Chỗ vợ em làm cũng có 1 đồng chí làm hướng dẫn viên thì phải có Người yêu đi GL,hôm nọ 2 tăhngf GL đứng chờ Người yêu đi làm về..........1 máy đen,1 máy trắng .............
    Hỏi ra mới biết bác đi Máy Đen ở bên Box Du Lịch và có quen đồng chí Cánh Chim Cô Đơn
    Vui thật,đi đâu cũng gặp nhà mình
  4. sonGLPRO

    sonGLPRO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/04/2007
    Bài viết:
    5.390
    Đã được thích:
    0
    Khoẻ chứ Bác Luân
    Hôm nay of rất vui anh em tề tựu đông đủ từ lớn bé già trẻ,gái trai.THiếu mỗi bác nên anh em hơi Buồn.
    Lâu lắm rồi mới đông anh em GL đến vậy...........................
    Lại được đón thêm 2 bóng Hồng là em Cánh cam và bạn em ấy nữa nên buổi off của anh em thêm phần sinh động hơn
    11 chú GL cất cao tiếng Gáy anh em tề tựu đông đủ,1 em 67,1 em Future Neo và 1 em ESKES.........................
    tóm lại hôm nay là Buổi Off có hiệu quả nhưng thêm 1 nỗi buồn nữa là thiếu Tăng 2 làm bác Dương nhà ta ấm ức mãi không chịu Về.
    Tổng thiệt hại là 255K..........................Rất hpoan nghênh tinh thần của các bác
    Đề nghị anh Gà Lôi 1600 cho bà con xin tý ảnh
  5. WeAreTheWorld

    WeAreTheWorld Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/10/2006
    Bài viết:
    1.099
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà buổi sáng!
    Chúc cuối tuần vui vẻ nhá, HIX! kg có tăng 2 về nhà cạch với ông con giai. Ngủ suốt tối, giờ mới dậy, lại kg buồn ngủ nữa mới gay chứ!
    Lên kế hoạch định đi rùi, thì oạch 1 cái ấm cưới ở đâu rơi xuống đầu, kg đi kg được. Đành phải lùi vậy.
  6. windasmvn

    windasmvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2003
    Bài viết:
    1.185
    Đã được thích:
    0

    Chào cả nhà buổi sáng!
    Chúc cuối tuần vui vẻ nhá, HIX! kg có tăng 2 về nhà cạch với ông con giai. Ngủ suốt tối, giờ mới dậy, lại kg buồn ngủ nữa mới gay chứ!
    Lên kế hoạch định đi rùi, thì oạch 1 cái ấm cưới ở đâu rơi xuống đầu, kg đi kg được. Đành phải lùi vậy.
    [/quote]
    Chào cả nhà,chúc cả nhà 1 ngày nghỉ thật thú vị, sáng nay e sẽ mang con GL đi chỉnh lại Supáp xem lại hệ thống điện chứ đợi bác Luân về chắc qua tết âm lịch mất.Cả nhà có chương trình đi chơi đâu vậy,chiều qua ra muôn nên e không biết tình hình chiến sự như thế nào
  7. proxitane

    proxitane Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2007
    Bài viết:
    1.467
    Đã được thích:
    0
    Hơ lô cả nhà, hôm qua kô tăng 2 à, kém thế. Chỉ tại thằng bạn e nó đi du học về nên đành phải qua chỗ nó uống bia, vắng e 1 buổi là y như rằng rã đám hết cả
    Mà thằng quyền đội trưởng đội cốc chén kô hô hào ae à, kém thế
  8. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0
    Dạ, CC chào buổi sáng ạ!
    Như hôm qua e đã nói chuyện với các bác, hnay e post ctrình nhà HTU lên, rất mọng các bác ủng hộ nhiệt tình!
    Thanks nhà Gà Lôi nhìu lắm ạ!

    o(^_^)o ..... Life is a mystery, everyone must stand alone ..... o(^_^)o
    ~ ~ ~* * *~ ~ ~
    Thành viên Ban quản trị Heart to you!
     YH: Cetonia83
  9. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0

    TẾT SUM HỌP
    Tết là sum họp của moi gia đình. Cứ năm hết Tết đến dù ai "đi ngược về xuôi" cứ đến ngày cuối năm đều quây quần tụ họp bên gia đình. Với những gia đình bình thường ta đều nghĩ đó là điều tất nhiên của năm hết Tết đến. Nhưng với các cụ già neo đơn cơ nhỡ, với những em nhỏ bị bỏ rơi từ khi mới lọt lòng? nào đâu biết đuợc thế nào là xum họp gia đình. Với các em nhỏ niềm vui được nhận những bao lì xì và những lời chúc đó là điều không thể có mỗi khi Tết đến. Với bất cứ gia đình nào từ giàu hay nghèo lúc xum họp gia đình bên mâm cỗ đều có những chiếc bánh chứng. Nhưng với các cụ già và những em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội 4 thì? bánh chưng ư? Sáng mùng 1 Tết chúng cháu được 1 miếng bánh chưng nhỏ ăn vào buổi sáng, đến sang mùng 2 cũng vậy, nhưng đến mùng 3 thì? cháu the`m ăn bánh chưng lắm? một miếng nhỏ thế cháu ăn không no. Một câu nói của đứa trẻ khi nói về miếng bánh chưng nhỏ khi em được nhận từ Trung tâm trong ngày Tết làm cho bất cứ ai cũng phải chạnh lòng, có cụ già nắm lấy tay tôi và hỏi : Cháu ơi có phải Tết âm lịch năm ngoái cháu đến Trung tâm và tặng cho chiếc bánh chưng không? Bao năm nay tôi mới được tận tay bóc được cái bánh chưng đấy, có nhiều tổ chức, cá nhân mang đến ủng hộ vào dịp Tết nhưng chúng tôi nào có được nhận gì, năm ngoái có các cháu mang đến đưa tận tay với chúng tôi chúng tôi mới có bánh chưng mà ăn đấy, cảm ơn các cháu. Đó là một lời tâm sự của một cụ bà ở dưới Trung tâm sau nửa năm kể từ ngày Tết âm lịch chúng tôi xuống thăm.

    THÔNG TIN VỀ TÌNH HÌNH
    TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI SỐ 4 BÀ VÌ - HÀ TÂY​
    Địa điểm : Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4 ở xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây (trực thuộc Sở Lao động - Thương binh Xã hội thành phố Hà Nội). Đây là nơi tiếp nhận những em bé bị bỏ rơi, những trẻ em lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn thành phố Hà Nội mà không rõ quê quán?
    Tình hình "cư dân" tại trung tâm :
    Hiện tại Trung tâm đang nuôi dưỡng và chăm sót hơn 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn : mồ côi cha, mẹ, bị bỏ rơi hoặc lang thang, không nơi nương tựa và khoảng 135 người già, người tàn tật, thiểu năng trí tuệ, không nơi nương tựa.
    Trẻ sơ sinh : Hiện Trung tâm có khoảng 40 trẻ sơ sinh. Số trẻ này được đưa về từ Viện nhi, Bệnh viện Phụ sản, hoặc bị bỏ rơi ngay tại cổng Trung tâm. Hầu hết những đứa trẻ này là chưa có tên và được nhân viên tại Trung tâm đặt tên. Các trẻ sơ sinh ở đây đa số đều bị sinh thiếu tháng và thiếu dinh dưỡng ngay từ trong bụng mẹ và do nguồn kinh phí không đủ nên các trẻ đa số đều bị suy dinh dưỡng.
    Nguồn kinh phí : Nguồn kinh phí hoạt động của Trung tâm do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cung cấp rất khiêm tốn : 210 000 đòng/trẻ sơ sinh và 185 000đồng/đối tượng còn lại. Số kinh phí ít ỏi trên chỉ đảm bảo nhu cầu tối thiểu cho các "cư dân" tại đây. Vấn đề khó khăn lớn nhất hiện nay của Trung tâm là dinh dưỡng cho các em nhỏ chưa được đảm bảo.
    Cách giải quyết : Để cải thiện bữa ăn cho các em, Trung tâm đã tổ chức chăn nuôi lơn, trồng trêm rau xanh? nhưng cũng không đủ cho các em đang ở tuôi ăn, tuổi lớn?
    Sự giúp đỡ : Do Trung tâm nằm tại vị trí khá xa Hà Nội, khoảng 60km, nên không được quan tâm nhiều như các trung tâm khác trên địa bàn Hà Nội. Hiện tại Trung tâm chỉ nhận được quà tặng bằng hiện vật từ các nhóm tình nguyện quyên góp rồi trao tặng trực tiếp?
    Ngoài đối tượng sống tại Trung tâm Bảo trợ 4 còn một trung tâm đó là Trung tâm rau xanh chuyên cung cấp rau cho Trung tâm 4. Với tư cách cá nhân cũng đã nhận nuôi một số cụ già và các em nhỏ. Và không được hỗ trợ bất cứ một khoản chi phí nào từ nông nghiệp. Mọi chi phí nuôi các đối tượng đều do cá nhân Trung tâm đó tự trang trải.
    Tết sớm ở Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4
    Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 từ lâu đã là ngôi nhà chung cho những mảnh đời không may mắn. Ông Nguyễn Quang Thắng, Giám đốc Trung tâm cho biết : Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc 175 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn : mồ côi cha, mẹ, bị bỏ rơi hoặc lang thang, không nơi nương tựa.
    Có thể nói, hơn 100 em là hơn 100 mảnh đời chìm nổi, bất hạnh. Có em bị bỏ rơi, bố mẹ chết hoặc bị đi tù vì buôn ma túy, phạm phap, có em mẹ bị lừa bán sang Trung Quốc, không còn ai chăm sóc nên bỏ đi lang thang, đánh giầy, bán báo thậm chí móc túi? rồi được đưa vệ Trung tâm. Mỗi em một hoàn cảnh, một số phận, chỉ giống nhâu là chúng đều sớm vất vả, phải lăn lộn kiếm sống. Cũng giống như mọi trẻ em khác, các em đều mong Tết đến.
    Bên khu đồng bào hiện đang nuôi dưỡng 145 cụ già không nơi nương tựa, thần kinh, bị liệt, sống lang thang tại bến xe, bến tàu? được gom lại và đưa lên Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4. Với những bừa ăn đạm bạc, mỗi ngày xuất ăn của các cụ là 7.000đ/ngày cho 3 bữa. Chính tận mắt mình chứng kiến bữa ăn của các cụ tôi không khỏi ngậm ngùi thương cảm, một cái đầu cá rô rán được rán trên một cái chảo xèo xèo chút mỡ. Vậy là qua bữa. Với lời tâm sự của các cụ : chúng tôi già rồi, ăn được bao nhiêu, được quy tụ ở đây với nhiều người cùng hoàn cảnh với mình và được sống ở đây là mãn nguyện rồi?
    Khi cánh hoa đào nở báo hiệu một năm 2008 đến, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 - Cộng đồng tình nguyện HTU và một số Câu lạc bộ tình nguyện khác trên địa bàn Hà Nội cùng nhau tạo một không khí âm áp sum họp cùng với Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 - thông qua việc tổ chức gói bánh chưng, tặng những món quà có ý nghĩa mang đậm tình xum họp của gia đình, giúp vơi đi phần nào những thiếu thốn tình cảm của những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4.
    Cộng đồng tình nguyện HTU và những người bạn được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong việc tổ chức Tết sum họp 2008 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4.
    Mọi thông tin xin liên hệ : Thành viên ban quản trị HTU:Cánh cam, YH: Cetotina83
    o(^_^)o ..... Life is a mystery, everyone must stand alone ..... o(^_^)o
    ~ ~ ~* * *~ ~ ~
    Thành viên Ban quản trị Heart to you!
     YH: Cetonia83
  10. Cetonia

    Cetonia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/04/2007
    Bài viết:
    1.321
    Đã được thích:
    0

    CHƯƠNG TRÌNH ​

    I- Đơn vị tổ chức : CỘNG ĐỒNG TÌNH NGUYỆN HEART TO YOU
    1- Địa điểm và thời gian tổ chức :
    Trung tâm Bảo trợ Xã hội số 4 - Tây Đằng, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây
    Thời gian : 9h đến 15h ngày 27/01/2007 (tức 20 Tết)
    2- Thành phần tham gia :
    Đối tượng chính :
    - Cộng đồng tình nguyện Heart to you
    - BC CLB
    - CLB Tháng Năm
    - CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu
    Khách mời :
    - Các nhà tài trợ
    - Các phóng viên báo đài
    II- Mục đích, ý nghĩa :
    - Tổ chức một không khí đầm ấm xum họp với những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4.
    - Tình nguyện viên cùng gói bánh chưng với các cụ ông, cụ bà.
    - Tặng những bao lì xì kèm với những lời chúc đến các cụ ông, cụ bà và các em nhỏ một năm mới sức khỏe dồi dào, các em nhỏ ngoan học tập tốt?
    - Với mục đích giúp các hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 4 vơi đi những mặc cảm thiếu thốn về tình cảm trong những dịp đón xuân mới. Họ không có gia đình nhưng họ có chúng ta - những nhà hảo tâm, những tình nguyện viên của câu lạc bộ tình nguyện - chúng ta luôn ở bên họ và cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đó.
    o(^_^)o ..... Life is a mystery, everyone must stand alone ..... o(^_^)o
    ~ ~ ~* * *~ ~ ~
    Thành viên Ban quản trị Heart to you!
     YH: Cetonia83

Chia sẻ trang này