1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phí tình .

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Lady_Marmalade_new, 20/10/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Lady_Marmalade_new

    Lady_Marmalade_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Phí tình .

    Nghe subject " Phí tình " có vẻ ... nhưng đối với tôi tình yêu không bao giờ được đo bằng vật chất , đây đơn giản chỉ là tâm sự buồn của tôi về một tình yêu dành cho một người mà tôi biết là không xứng đáng mà thôi.
    Tôi đang rất buồn , không - đau khổ thì đúng hơn. Cũng như bao người , tôi có một tình cảm , gọi là tình yêu. Tôi yêu anh nhiều , yêu rất thật nhưng tôi không dám khẳng định anh có yêu tôi thành thật như tôi đã yêu anh hay không nữa. Chúng tôi ở xa nhau , anh vẫn nói đầu năm cưới để cả hai đỡ khổ , đỡ xa cách nhưng tôi không dám .... tôi không dám mạo hiểm cuộc đời và hạnh phúc của mình với anh cho dù tôi rất muốn điều đó... nghe mâu thuẫn phải không nhưng tôi biết mình có lý khi nghĩ như vậy , điều vô lý duy nhất cho đến giờ là tôi-đã-trót-yêu-anh , tôi đã hoang phí trái tim mình cho một người - chắc có lẽ không còn biết đến giá trị của tình yêu thật sự nữa.... tôi nghĩ anh là người khô khan nhưng đến nỗi nhiều khi có cảm giác nhu hai người xa lạ thì .... Anh nói yêu tôi rất nhiều nhưng tôi chưa bao giờ thực sự tin vào diều đó , anh bắt đầu hình thành cho tôi tính đề phòng mà tôi không hề muốn - đề phòng với ngay cả người mình yêu ! Tôi sợ mình bị lừa dối, sợ bị phản bội , sợ mình sẽ như một con ngốc và còn nữa.. những nỗi sợ không tên.
    Thế đấy , vẫn biết không nên đặt quá nhiều lòng tin và tình cảm vào một người để rồi khi đau sẽ đau khổ gấp bội .... Khi ngồi đây viết những dòng này tôi muốn khóc, nhưng tôi không thể khóc .... nếu khóc có thể làm tôi quên anh và có thể làm tôi bớt đau có lẽ tôi sẽ cố nhưng tôi biết không thể ... và không đáng .
    """Em vẫn cần lắm - Một Lòng Tin """
    LADY MARMALADE
  2. truongdu

    truongdu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2001
    Bài viết:
    5.105
    Đã được thích:
    0
    Sự tỉnh táo sẽ không mang lại một tình yêu đẹp, sự lãng mạn sẽ chẳng mang đến một kết cục hài lòng.
    ... ta giờ không cần ai trong đời, hê hê ...chỉ cần em thôi ...
    truongdu

  3. KeCuopTinhYeu

    KeCuopTinhYeu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/10/2002
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Vẫn biết chị Lady Mar post những bài cực hay nhưng không hiểu sao tôi vẫn thấy giả tạo. Đừng bao giờ yêu bằng con tim cả, dù con tim có yêu thì lí trí cũng quyết không cho yêu.
    ... ta giờ không cần ai trong đời, hê hê...chỉ cần tiền thôi ...
    Kẻ Cướp Tình Yêu

  4. HereWeGo

    HereWeGo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Bài viết:
    1.254
    Đã được thích:
    0
    "Anh nói yêu tôi rất nhiều nhưng tôi chưa bao giờ thực sự tin vào diều đó..."
    hờ...mình cũng nói yêu cô ấy rất nhiều nhưng chắc cô ấy cũng chẳng bao giờ tin vào điều đó.Cũng đúng thôi,vì mình có làm gì để chứng tỏ tình yêu đó đâu!
    Không thể trách ai,càng không được trách mình!Mình phải là mình,mình không thể giả làm ai khác được.Nhưng mà chẳng lẽ mình không có trái tim à,hay mình chưa thực sự yêu,chưa yêu bằng cả trái tim???
    Cái gì cũng có giá của nó cả.Có những thứ tự nhiên đến thật đấy,nhưng nếu không làm gì cả tất yêu nó cũng sẽ đi thôi.Và bản thân con người thì lại đầy những mâu thuẫn "dở hơi",giải quyết được nó để đi "đến đích" thật khó làm sao.
    Cố gắng thôi,phải cố gắng.Dẫu sai lầm vẫn phải cố gắng....cố gắng và cố gắng....

    Tất cả còn đang ở phía trước!

  5. Lady_Marmalade_new

    Lady_Marmalade_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/12/2001
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Giá như anh không là một người đa`n ông từng trải, giá như anh không có quá nhiều quá khứ và giá như anh không lớn lên từ sự nuông chiều quá đáng của gia đình thì có lẽ em đã đặt nhiều lòng tin vào anh hơn và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc . Phải đấy , anh hơn em 7 tuổi cơ mà, nếu chỉ có vậy thôi thì cũng không đáng ngại lắm nhưng... chỉ ngần ấy tuổi thôi em sợ anh đã quá lọc lõi và khô khan,em sợ tình yêu của mình không đúng chỗ. Tình cảm nào cũng vậy , cần phải được nuôi dưỡng và trân trọng rất nhiều mà anh thì bận rộn quá hay sao. Anh không tròn trách nhiệm khi chưa tạo cho em được một lòng tin anh yêu dấu ah.
    Vẫn biết nhớ nhiều thì khổ nhiều nhưng em không kìm chế được nỗi nhớ anh với lại thôi , em cũng chẳng cần kìm chế làm gì, tình cảm mà ..kệ lòng mình bận rộn với từng khoảnh khắc đi....
  6. chuoixanh

    chuoixanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Phí tình là sự tự do bị đánh mất
    <script language="javascript">

Chia sẻ trang này