1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Phía cuối cầu vồng" - bạn có thích không ?

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi ngongbeohd, 24/09/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    Mình bình sinh là không thích phim THVN, tại cũng hơi khó tính, tại xem thấy sạn hơi nhiều, điển hình là cái phim "Cuồng phong" vừa hết xong [r23)] tuy nhiên khi chuyển qua VTV3 xem PCCV lại thấy rất được, nội dung tươi mới, nhân vật đẹp, như Hàn Quốc ý, nhất là em Bảo Trang xinh quá là xinh [r32)], các tuyến nhân vật chia rõ ràng, lời thoại có nội dung, đôi lúc thấy thông minh (Cái này giống phim Mĩ, he he); tất nhiên mới chỉ là các tập đầu chưa có gì để nói mấy, trừ việc là em Lim đóng phim này có vẻ là thần kinh hơi có vấn đề, động tí là nhảy chồm chồm lên, mất kiểm soát (Bích Huyền đóng típ nhân vật phản diện nghe có vẻ hợp hơn).

    Nam Phong thì chuẩn không phải chỉnh :x

    Ai quan tâm phim này vào comment nhé @};-
  2. rongdat06

    rongdat06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2007
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là diễn viên đẹp, cảnh đẹp (so với VN thôi nhé). Nội dung nhàm, lại mang tính kịch bắt chước Hàn Quốc! Haizzzzzzzz
    Xem cái đoạn Thuỳ Linh đóng cô nàng quyền lực thì ăk ăk....Đúng là Mỹ rởm!
    Nói chung là tớ thấy ko đặc sắc!
  3. penisguy

    penisguy Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/09/2007
    Bài viết:
    122
    Đã được thích:
    0
    Thực sự là mình cố theo dõi nhưng phải nói rằng phim này tệ quá. Nhất là kịch bản, điều này thấy rõ vô cùng. Qúa nhiều thứ vô lí diễn ra.
    1. Một công ty lớn như Bigsun và cũng là công ty nước ngoài thì không bao giờ quảng cáo tìm nhân sự trên tờ báo Mua và Bán cả và cũng chả bao giờ họ đăng tải trên TV. Nếu có đăng tải trên tờ báo giấy thì họ cũng không bao giờ đăng tiếng Việt (vì họ không tuỷen designer là người Việt Nam, ngươi nước ngoài hầu hết khôn thể đọc được quảng cáo bằng tiếng Việt). Xem mấy chú bán báo chạy loạn lên nói rằng Bigsun tìm kiếm nhân viên thiết kế cho Văn phòng tại VN mà chết cười, thời đại này là của internet chứ có phải thập niên 6 - 7-8 x nữa đâu mà có cảnh rao báo kỳ cục vậy.
    2. Một công ty, doanh nghiệp kể cả VN hay nước ngoài đội ngũ phòng nhân sự không bao giờ có thái độ thiếu chuẩn mực như trong phim, chưa kể Bigsun là công ty quảng cáo lớn. Không thẻ có chuyện có thái độ hách dịch khi người tuyển dụng đến nộp hồ sơ cho dù hồ sơ của họ thiếu đi chăng nữa. Xem cảnh em designer nộp hồ sơ tuyển dụng mà mình cứ tưởng đây là cảnh xếp hàng ở phường xin dấu cơ (mà hầu hết bây giờ ở phường cũng chẳng có mấy người có thái độ như vậy)
    3. Mấy cảnh mình thấy nó thế nào ấy- khó tả lắm. Ví dụ cảnh đón mấy bác lãnh đạo của Bigsun ở sân bay, cần gì phải thêm mấy thằng cha vệ sĩ đeo kính đen lạnh lùng đi hai bên như vậy, trông hết sức đua đòi như mấy phim của nước ngoài.
    4. Tay TGĐốc công ty chưa rõ thành tích trước kia như thế nào mà bác Chủ tịch Công ty cứ đòi hắn phải đảm đuơng vị trí giám đốc chi nhánh tại Việt Nam.
    Nói tóm lại mặc dù đã cố xem nhưng ngay cả khi mình là ngừời làm ở khối văn phòng nhưng cũng thấy nó hết sức xa lạ và vô lý. CHưa kể tới các thành phần khác như nông dân, cán bộ về hưu và thậm chí cả giới trẻ sẽ cảm giác như thế nào khi họ xem phim.
    So với phim trước như là Vệt NẰng cuối trời hay Bí mật của eva thì phim này có lẽ thua xa
  4. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    uh bạn nói cũng đúng lắm =D> có lẽ tại tớ đang "mê" em Nam Phong quá mà bỏ qua các lỗi này =((

    phim này tớ thấy thái độ của Bảo Trang nghe có vẻ hợp lý nhất trong các nhân vật, nghe nó không kịch, chứ mỗi đoạn quay đến mẹ con nhà em Lim là tớ phì cười, chuyện không đâu vào đâu, em này cứ thấy máy quay chĩa vào mặt là cái lấy cãi để, cảu kỉnn nhặng xị, các phim khác em í có thế đâu[-X

    BigSun Vn, nghe cứ quê quê nhứ kiểu big C ấy nhỉ, mà đến đọan công ty đăng tuyển, thằng bán báo chạy như phim TQ ngày xưa, ha ha

    thôi nó cũng chưa đâu vào đâu, mình cứ vừa xem vừa bình luận nhé [r2)]
  5. Onewingedangel

    Onewingedangel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    1.590
    Đã được thích:
    0
    Phim thế này mà bác khen được em cũng chịu . Ngay mấy tập đầu đã thối không ngửi được rồi .
    - Cái đoạn chị Kat bước vào toà nhà xây theo dạng làm văn phòng ( trụ sở làm việc mấy tập sau ) nhìn qua nhìn lại rồi chỉ tay thẳng lên trời bảo " Chỗ này tôi muốn làm giếng trời lấy ánh sáng nhé " Đẹt , các bác đạo diễn ngu cũng vừa thôi chứ . Chẳng nhẽ nhà cao tầng xây xong rồi , bây giờ đục cho mẹ ý một cái lỗ từ trên xuống để mẹ ý lấy ánh sáng àh . Đến nhà dân tự dưng cải tạo muốn có giếng trời còn khó nữa là cả cai cao ốc đấy . Mà mặt thì kênh lại làm cảnh , phô hết cả ra .
    - Em Bảo Trang là cái loại không ngửi được thứ 2 , ừ thì vai em ý ác nhưng đến cái đoạn em ý làm mình làm mẩy đòi 2000 US tiền làm mẫu vì em ý đẹp thì em cười gần chết . Chọn diễn viên cũng không biết chọn thế nào mà ra em này làm mẫu đẹp . Mặt em ý chỉ đến mức xinh xắn ưa nhìn , hết . Lấy đâu ra đẹp , đẹp kiểu hiện đại thì không , đẹp cổ điển cũng không , đẹp bình thường cũng không , đẹp kiểu theo chi tiết cơ thể , cử chỉ hành động cũng không . Mũi quá to so với mặt gây mất cân đối , mặt lại hơn ngắn , dáng cũng không chuẩn để làm mẫu . Vai này để em đóng vai Lim thì hợp hơn nếu xét về ngoại hình .
    - Em Lim học mỹ thuật vẽ mà mặt không có tí bụi than nào , trắng như bach tuyết , nhìn dơ dáy cũng không , vẽ cực lắm chứ :/
    - Anh Phong Nam thì chuẩn đúng theo style TGD của HQ rồi . Xu hướng là vậy , mềnh không có vấn đề gì .
    - Bố em Kat lên gân mới buồn cười , cứ như sắp bị ám sát ý , hàng chục anh kính đen ( đầu trọc ) hộ tống , không khác gì nguyên thủ :)) Các bác đạo diễn nhà mình luôn bị cái bệnh bắt chước quá xD
    - Anh Tiến Đoàn Peter PTGD em để ý là cả đời chỉ đóng mỗi bộ vest không chemise bên trong kiểu đi bar , anh ý tay to thế nào đi nữa ở 1 cty cũng không bao h chấp nhận chuyện ấy . Đến trong cô gái xấu xí dân chơi PTGD Bình Mình nhìn còn ngon hơn .
    - Bác ***** nói đúng mấy chi tiết nưã rồi đấy .

    Nói chung phim như *** , xem để ngắm da em Lim mịn thế nào với học Hấp diêm đại pháp của anh Peter thôi :x
  6. ngongbeohd

    ngongbeohd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2007
    Bài viết:
    1.284
    Đã được thích:
    0
    càng xem càng sợ :)) không hiểu là đạo diễn và dàn DV trẻ đẹp nghĩ gì nữa ^:)^

    thôi xem Bí thư Tỉnh uỷ cho lành [r2)]
  7. Voldo

    Voldo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2002
    Bài viết:
    1.057
    Đã được thích:
    1
    Phim phải nói là như một đống .......... (tự kiểm duyệt)
    Đầu thằng đạo diễn chắng cũng đầy một đống ......... (lại phải tự kiểm duyệt)
  8. funkylifehn

    funkylifehn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    1.164
    Đã được thích:
    0
    Em rất hâm mộ anh Pitơ với các môn công phu kịch độc: Hấp diêm đại pháp, tiền trảm hậu tấu, thọc gậy bánh xe, tiếng Việt lơ lớ v.v...Xem xong lại bị dí ngay quả Tòa soạn vui vẻ, cứ thế này các cháu thiếu nhi cứ nghĩ làm công ăn lương là sướng lắm, thích mỗi Cảnh sát hình sự [r24)]
  9. boylichlam

    boylichlam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2007
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Nam Phong để cái nhạc chuống giống mình thế.Mai sau giàu như anh ấy nữa thì tốt :D Có phải em Cat bị les k ?
  10. pthuha85

    pthuha85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Phim này dở lắm, diễn viên đóng kém, như kịch ấy, em Lim động tí là kêu ầm ĩ như cháy nhá, ghét!!! Có anh Tiến Đoàn đóng đạt đến mức ai cũng phải ghét heeeeeee

Chia sẻ trang này