1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phiên dịch cabin tiếng Lào

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi VLCO, 13/04/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. VLCO

  VLCO Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/03/2017
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Dịch song song, dịch Cabinlà loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biển đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các tập đoàn, cơ quan chính phủ.

  [​IMG]
  Đây cũng được coi là lĩnh vực khó trong các loại hình dịch thuật, bởi người phiên dịch phải nói song song với diễn giả. Do đó đòi hỏi người phiên dịch cần có kỹ năng lắng nghe, phản ứng nhanh, kỹ năng xử lý tình huống tốt và còn phải còn có chuyên môn cao. Vì vậy để chọn được phiên dịch cabin giỏi cũng rất khó.

  Dịch thuật Việt Lào là một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin Việt Lào, Lào Việt luôn được khách hàng lựa chọn và tín nhiệm trong nhiều năm qua. Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và quy trình phiên dịch tiêu chuẩn, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch đảm bảo chất lượng tốt nhất với chi phí cạnh tranh góp phần giúp các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước tổ chức các buổi hội thảo thành công

  Đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm

  Trong nhiều năm nỗ lực không ngừng, Dịch thuật Việt Lào luôn tuyển chọn và đào tạo đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao, năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng vì chúng tôi hiểu rằng chất lượng luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu. Đội ngũ phiên dịch tại Dịch thuật Việt Lào đều là các cử nhân, thạc sỹ, ngôn ngữ tiếng Lào, tốt nghiệp từ Đại học Quốc gia Lào.

  Đảm bảo chính xác thời gian và chi phí hợp lý nhất

  Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi gần như có thể cung cấp Ph

  iên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi quý khách hàng cung cấp thông tin. Dịch thuật Việt Lào với dịch vụ phiên dịch hội thảo/hội nghị luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.  Quý khách hãy liên hệ với Dịch thuật Việt Lào ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!

  Hotline tư vấn: 0977.386878

Chia sẻ trang này