1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phiên dịch tiếng Lào

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi VLCO, 15/04/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. VLCO

  VLCO Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/03/2017
  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế dựa trên hoạt động xuất khẩu nông sản và dịch vụ du lịch của Lào với các quốc gia trong khu vực Đông – Nam á, nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại Lào ngày một tăng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận định Lào là một thị trường mở và nhiều tiềm năng. Ngoài ra, với nguồn lao động tốt và chính sách cởi mở với các nhà đầu tư, Lào cũng là địa điểm được cân nhắc khi các công ty muốn xây dựng công xưởng nhà máy. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Lào chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

  [​IMG]

  Phiên dịch tiếng Lào (Phiên dịch Việt Lào, Lào Việt) theo dự án, công trình

  Đây là một trong những dịch vụ nhận được nhiều yêu cầu nhất từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các phiên dịch thông thạo tiếng Lào trong các lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp,… Họ là người có kiến thức, hiểu biết cũng như nắm được các thuật ngữ trong lĩnh vực tương ứng, nhờ đó quá trình phiên dịch sẽ diễn ra thuận lợi, đảm bảo chắc chắn nội dung hội thoại của bạn sẽ được truyền tải chính xác. Điều này rất quan trọng trong hoạt động phiên dịch tại công xưởng nhà máy, với các chủ đề chính là hướng dẫn sử dụng máy, đào tạo công nhân, kiểm tra giám sát công việc.

  Phiên dịch tiếng Lào (Phiên dịch Việt Lào, Lào Việt) du lịch, tìm hiểu trị trường

  Là một địa điểm được nhiều người Việt yêu thích lựa chọn trong các kì nghỉ dài ngày, đặc biệt, các chương trình du lịch kết hợp tìm hiểu thị trường. Dịch thuật Việt Lào chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên dịch chất lượng, am hiểu văn hóa, phong tục, biết rõ về các địa điểm danh lam thắng cảnh và có hiểu biết về các lĩnh vực tại thị trường Lào để bạn có thể thu được các hiểu biết nhất định về trị trường bên cạnh sự hài long, thoải mái của chuyến đi.

  Phiên dịch tiếng Lào (Phiên dịch Việt Lào, Lào Việt) hội nghị, hội thảo

  Phiên dịch hội nghị hội thảo cũng là một trong những hoạt động phiên dịch được chú trọng tại Vietlaoco. Đây là hình thức phiên dịch cấp cao với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và kinh nghiệm của phiên dịch viên. Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp phiên dịch tiếng Lào uy tín cho các hội nghị, các hội thảo, các cuộc họp cấp cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  Quý khách hãy liên hệ với Dịch thuật Việt Lào ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của mình!

  Hotline tư vấn: 0977.386878


  dịch thuật Việt Lào dịch Việt Lào dịch Lào Vệt dich thuat viet lao dich lao viet dich thuat lao viet dich lao viet dịch thuật Việt Lào dịch Việt Lào dịch Lào Vệt dich thuat viet lao dich lao viet dich thuat lao viet dich lao viet dịch thuật Việt Lào dịch Việt Lào dịch Lào Vệt dich thuat viet lao dich lao viet dich thuat lao viet dich lao viet dịch thuật Việt Lào dịch Việt Lào dịch Lào Vệt dich thuat viet lao dich lao viet dich thuat lao viet dich lao viet dịch thuật Việt Lào dịch Việt Lào dịch Lào Vệt dich thuat viet lao dich lao viet dich thuat lao viet dich lao viet

Chia sẻ trang này