1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phim DVD mới - The Triangle - Bí mật tam giác quỷ Bermuda

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi haiphongdvd, 11/12/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
  Phim DVD mới - The Triangle - Bí mật tam giác quỷ Bermuda

  Xin chân trọng giới thiệu đến các bạn yêu phim bộ phim mới cực kỳ hấp dẫn - The Triangle - Bí mật tam giácv quỷ Bermuda

  - Hàng loạt vụ mất tích của máy bay và tàu thuyền xẩy ra tại khu vực Tam giác Bermuda trong thời gian kéo dài từ Thế chiến thứ II và sau đó là sự xuất hiện trở lại của một số con tàu Ma (mất tích từ rất lâu và trên tàu không còn dấu hiệu của thuỷ thủ đoàn.

  - Công ty vận tải Berinal của Eric cũng gặp rủi ro tương tự với một số tàu chở hàng cùng với người anh trai của mình. Ông quyết định thuê một nhóm nhà khoa học để điều tra vụ này...

  - Kết quả là những người tham gia điều tra sau khi quay về từ khu vực tam giác Bermuda đều gặp một chứng ảo giác cực kỳ lạ lùng không thể lý giải nổi. Đôi khi họ không biết đâu là thực đâu là ảo giác nữa. Cùng chung số phận với họ là 2 người sống sót từ tam giác Bermuda trở về... 1 nhân viên của tổ chức Hoà Bình Xanh khi về đến nhà thì nhận thấy rằng anh ta có thêm một cậu con trai bé nhỏ khác và trong trí nhớ của anh ta thì không có. Phải mất một thời gian khá dài anh ta mới quen được... đến khi bắt đầu cảm thấy yêu cậu con trai này thì tự nhiên cậu con trai đó biến mất cùng với sự biến mất của cậu con cả và vợ.... Rồi đến một cô bé 6 tuổi sống sót sau một tai nạn máy bay tại khu TAM GIÁC đến khi được cứu sống thì đã thành một bà cụ 60 tuổi...

  Vậy nguyên nhân cuả những vụ việc trên là do đâu? Khoa học chưa được khám phá hay là sự can thiệp của quân đội...?
  Nội dung bộ phim mang đầy tính viến tưởng nhưng có tính nhân văn khá cao. Mỗi người sẽ có một cách suy nghĩ và phán đoán riêng biệt về bộ phim.
  ================================================
  Không biết tại Hải Phòng đã có chưa nhưng mình mới đi Hà Nội về mua được và xem liên tục mới hết 3DVD.
  Giá bộ phim này là 30.000đ/3DVD được Copy sang đĩa Maxwell lòng tím.

  Lưu ý đối với một số đầu DVD chuẩn thì rất khó đọc. Đĩa này chỉ đọc tốt nhất trên đầu Qisheng của TQ.

  - Xin liên hệ: Vũ Ngọc Linh: 0989.092.054
  - Các bạn có thể đặt mua bằng cách PM cho mình hoặc qua YM: dvdaug Nhớ lưu lại Tên, Địa chỉ, ĐT nếu có để tiện giao dịch.
  - Địa chỉ giao dịch 286 Lạc Tray khi đến nơi nháy điện thoại cho mình để giao đĩa (Đừng hỏi trực tiếp không thì xếp lại mắng vì làm ăn riêng)
  ================================================
  Và đây là ảnh cover của bộ phim
  [​IMG]
 2. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
  Sau đây là một số bài viết về Tam giác Bermuda
  ======================================
  Trên Đại Tây Dương có một vùng nổi tiếng là nguy hiểm. Nguyên nhân nào đã khiến mọi vật biến mất trong Tam giác Bermuda?
  Tam giác Bermuda không tồn tại trên bản đồ nào cả. Nó là một tam giác tưởng tượng xác định bởi Bermuda, Florida và Puerto Rico. Vùng nước Đại Tây Dương này là một diện tích 400.000 dặm vuông đầy nguy hiểm. Huyền thoại Tam giác Bermuda bao gồm hơn 1000 sinh mạng và hàng trăm tàu thuyền cùng máy bay đã biến mất trong đường ranh giới đó... tất cả không để lại một dấu vết ! Không có một xác người. Không có một mảnh tàu đắm dạt lên bờ để giải thích sự mất tích. Thậm chí không một vết dầu loang để tạo thành một đầu mối về những con người và những con tàu đã biến mất.
  Câu chuyện không chỉ dừng ở đó. Đôi khi các thuyền trưởng hoặc phi công đã báo cáo lại những hiện tượng kỳ quái khi họ đi qua Tam giác Bermuda, như hệ thống điện ngưng làm việc và ánh sáng rọi qua những đám mây có màu xanh nhạt, mặc dù trời sáng trong.
  Người đầu tiên thông báo về những sự kiện bất thường trong Tam giác Bermuda là Christopher Columbus. Trong cuộc viễn du đầu tiên, khi đoàn tàu của ông đi qua một vùng biển lặng thì Columbus bất ngờ trông thấy một cột lửa nổ tung đổ từ trên trời xuống. Các la bàn trên tàu của ông đột ngột quay ngược lại chỉ theo hướng đối lập với hướng trước đây. Huyền thoại về Tam giác Bermuda tiếp tục phát triển cho đến thế kỷ 20. Lấy ví dụ về trường hợp tàu Carol A.Deenng năm 1921. Con tàu lặng lẽ trôi nổi đến cảng South Carolina, và khi công nhân bến cảng leo...lên tàu, họ phát hiện ra boong tàu trống rỗng. Không một bóng người. Nhưng một bữa ăn nóng đầy đủ vẫn còn đặt trên bếp trong khoang tàu.
  Sau đó là tai nạn của Phi đội 19. Đó là mã hiệu của đội bay Hải quân gồm năm phi cơ thả bom đã mất tích trong Tam giác Bermuda tháng 12 năm 1945. Đội bay đang thi hành nhiệm vụ tuần tiễu hàng ngày sau khi rời khỏi Fort Lauderdale, Florida. Một giờ sau khi cất cánh, họ nhận được báo cáo một phi công mất tích. Một vài thông điệp nữa được gửi về và... không còn gì nữa ! Một máy bay khổng lồ chở một đội cấp cứu gồm 13 người cất cánh bay theo lộ trình của Phi đội 19. Khi chiếc máy bay cấp cứu đến gần vị trí cuối cùng của Phi đội 19, cả chiếc máy bay cứu trợ đó cũng biến mất... và không nghe thấy gì hết !
  Những điều này thật quái gở. Có lời giải thích nào khả dĩ chăng ? Sau đây là một số thuyết đã được đưa ra :
  * Có thể một nền văn minh tiên tiến của những sinh vật tương tự con người sống dưới đáy biển. Do bị đe dọa bởi sự ô nhiễm của nước biển, họ đã nổi lên và bắn phá máy bay và tàu thuyền. Có lẽ họ đã sử dụng một loại vũ khí không để lại dấu vết trên radar của con người.
  * Những đĩa bay do người ngoài hành tinh điều khiển đã phá hoại tàu thuyền và máy bay. Người ta thường nhận được các báo cáo về UFO (vật thể bay không xác định) trong vùng biển Đại Tây Dương này. Có thể các đĩa bay đã bắt cóc các máy bay và người trên tàu để đem về một thiên hà nào đó cách xa hàng triệu dặm.
  * Có thể các rối loạn điện từ đã làm các vật thể biến mất. Các vụ nổ trên bề mặt Mặt trời đã phát ra các sóng năng lượng tới Trái đất. Các hạt vũ trụ này không chỉ tác động lên não của con người mà cả các vật thể vật lý khác. Các hạt nhân của nguyên tử bị nổ vỡ, và khi đó vật thể trở nên vô hình.
  Tất cả các thuyết ấy đều rất thú vị, nhưng Laurence Kusche, một quản thủ thư viện đã bỏ ra 6 tháng để kiểm tra lại mọi câu chuyện về Tam giác Bermuda, cho rằng huyền thoại về vùng biển này là một trò đồn đại vớ vẩn. Ông ta nói rằng mọi tai nạn đều có thể giải thích được. Ví dụ, bí ẩn trong trường hợp của Columbus chỉ là một ngôi sao băng, vì một ngôi sao băng sáng lóe lên trên bầu trời có thể bị nhìn lầm thành một cột lửa. Nhưng cái gì đã khiến cho la bàn chỉ sai hướng ? Kusche nói rằng các biến đổi từ trường rất mạnh trong vùng biển Đại Tây Dương đó thường gây ra sự sai lệch của kim la bàn.
  Còn về con tàu hoang trôi dạt ? Kusche cho rằng thủy thủ đoàn của tàu Carro A.Deering đã lấy hành lý và vội vã rời tàu. Nhưng ông đã không nói tại sao họ phải làm như vậy.
  Dĩ nhiên, vẫn còn trường hợp kỳ lạ của Phi đội 19. Kusche nói rằng đội bay chưa có kinh nghiệm, nên đã lạc đường và hết nhiên liệu. Mảng vỡ của các máy bay này có lẽ đã chìm và bị vùi lấp. Nhưng còn chiếc máy bay cứu trợ ? Kusche tin rằng chiếc máy bay lớn này có chứa hóa chất gây nổ trong khoang. Một ai đó đã châm một que diêm và máy bay bị nổ tung. Ông nói rằng rất nhiều người đã thấy một điểm sáng lóa trên trời vào khoảng thời gian chiếc máy bay biến mất.
  Vâng, đó là huyền thoại Tam giác Bermuda. Một số người tin vào nó, một số khác lại không. Còn bạn thì sao?
 3. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
  Bí mật của tam giác Bermuda đã được khám phá?
  Ngay từ năm 1959, ý niệm về một liên kết đặc biệt của nước đã được đưa ra ?" đó là sự liên kết của các phân tử nước với nhau tạo thành hình khối tròn nhiều cạnh, tương tự như trái bóng đá. Có các hốc rỗng bên trong cũng lớn bằng các phân tử nước, hay của một vài các phân từ khí, trong đó có khí mê-tan.
  Cách đây không lâu, 2 nhà khoa học Nga - Vushoski và Korninova đã tiến hành nghiên cứu những đặc tính năng lượng cần thiết để chuyển dịch các phân tử tự do của nước từ trạng thái không liên kết vào các hốc rỗng và ngược lại.
  Kết quả cho thấy, có thể điều chỉnh được cấu trúc của nước - tức số lượng các phân tử tự do của nước trong các hốc rỗng nhờ tác động của áp xuất, nhiệt độ và từ trường.
  Như vậy nước đã được "tích điện" này sẽ giữ nguyên cấu trúc đó trong một thời gian dài.
  Trong điều kiện tư nhiên, các hốc rỗng trong kết cấu phân tử nước đa cạnh có thể chứa các phân tử khí thiên nhiên và hình thành nên các hydrat dạng tinh thể.
  Các hydrat dạng tinh thể mà ta thường gặp trong các lớp băng vĩnh cửu, dưới đáy biển và đại dương là loại hydrat cacbon của khí mê-tan. Nó trông giống như tuyết mới rơi, về nguyên tắc nó có thể được sử dụng như 1 loại nhiên liệu thứ cấp, song mặt khác nó lại rất nguy hiểm đối với sự sống trên Trái đất.
  Ngay từ năm 1988 nhà địa chất người Anh ?" Ben Klernel đã đưa ra kết luận rằng, nguyên nhân của các vụ mất tích không để lại dấu vết của các tầu biển và máy bay ở vùng biển tam giác Bemuda chính là hydrat cacbon của khí mê-tan này. Dưới tác động của nhiệt lượng từ lòng đất bốc lên và các yếu tố khác, khí mê-tan bị tách ra từ hydrat tinh thể tạo thành các bóng khí khổng lồ dưới lớp bùn đáy biển.
  Những bóng khí này, khi gặp một tác động dù nhỏ, ví dụ như chỉ là sự khuấy động của con cá voi ..thì những khí này sẽ thoát lên khỏi mặt biển. Khi đó nó sẽ quây lấy con tàu và nhấn chìm nó vào xoáy nước hình phễu khổng lồ.
  Khối khí tạo thành và thoát lên khỏi mặt biển có thể bùng nổ khi cọ sát với không khí và gây nên những cái chết của máy bay đang bay.
  Các nhà khoa học Úc ?" Dzoseph Monagan và Devid Mei đã tiến hành các thí nghiệm trên các mẫu tảu biển trong một bể nước với sự mô phỏng của máy tính điện tử, cho thấy xác suất những tai nạn mà nguyên nhân như nói ở trên là khá lớn.
  Sự giải thoát khí mê-tan tương tự như vậy từ hydrat tinh thể và sau đó bùng cháy trong không khí sẽ còn có thể xảy ra và đưa đến các tai nạn bí hiểm trong tương lai.
  Điều nguy hiểm đặc biệt cho hành tinh chính là sự ấm dần lên của khí hậu Trái đất do thải quá mức chất khí oxýt cacbon vào bầu khí quyển. Việc phá hủy sự cân bằng sinh thái do hậu quả của các hoạt động của con người sẽ thúc đẩy quá trình tách khí mê-tan trong hydrat tinh thể dướI đáy đại dương và đưa đến nhiều hậu quả khó lường cho sự sống trên Trái đất.
  Việc đầu tiên của nhân loại nhằm hạn chế tiến trình nảy của tư nhiên ?" đó là sự ra đời của Hiệp ước Kyoto về ngăn chặn thải khí cacbon lên bầu khí quyển Trái đất.
 4. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
  Giải mã bí ẩn tam giác quỷ Bermuda

  Sơ đồ vùng tam giác quỷ Bermuda.
  Tam giác quỷ Bermuda từng được đề cập đến như một vùng chết chóc, gây ra biết bao thảm họa cho tàu thuyền và máy bay qua lại. Gần đây, các nhà khoa học lại đưa ra thêm một giả thuyết mới để giải thích tính chất kỳ bí của khu vực này.
  Bermuda là vùng ven biển Bắc Mỹ ở khu vực nằm giữa mũi Gatterac, bán đảo Florida và quần đảo Cuba. Xét về cấu trúc địa lý và khí hậu, đây là một vùng gần giống như tấm gương phản chiếu rộng lớn. Các cơn bão xuất phát từ Đại Tây Dương tạo nên luồng sóng hạ âm cực mạnh, bị phản hồi từ khu vực phản xạ này và hội tụ vào khu vực Tam giác quỷ. Kích thước rộng lớn của các cấu trúc hội tụ cho phép đưa ra giả thuyết tại đó có những khu vực phản xạ mà sóng hạ âm có thể đạt tới cường độ rất lớn và là nguyên nhân gây nên các hiện tượng quái dị. Hình vẽ trong bài mô tả trình tự các biến cố xảy ra tại đây.
  Sơ đồ phản xạ các bức xạ tự nhiên tại vùng Tam giác quỷ.
  Như chúng ta đã biết, sóng hạ âm cường độ lớn gây nên cảm giác sợ hãi và ý muốn bứt phá ra khỏi không gian khép kín. Dĩ nhiên, hành vi đó là hậu quả của phản ứng trực cảm đã hình thành từ rất lâu trong quá khứ tiến hoá của con người, mỗi khi bị tác động của sóng hạ âm hình thành trước lúc nổ ra các vụ động đất. Chính phản xạ này đã khiến cho các kíp máy bay và hành khách bị hốt hoảng và vội vã nhảy ra khỏi con tàu.
  Dòng xoáy hạ âm của cơn bão hội tụ vào khu vực Tam giác quỷ. Khi cộng hưởng với nhịp sinh học của con người, sóng hạ âm có cường độ cao có thể gây chết người ngay tức khắc. Sóng hạ âm có thể là nguyên nhân dao động cộng hưởng của cột buồm trên thuyền và làm cho chúng gãy vụn. Hiện tượng tương tự cũng xảy ra khi sóng hạ âm cộng hưởng với độ rung của các yếu tố cấu trúc của máy bay. Sóng hạ âm cũng có thể là nguyên nhân hình thành một lớp sương mù dày đặc có màu đục như sữa trên đại dương và nhanh chóng biến mất. Độ ẩm của khí quyển tích tụ lại trong giai đoạn giãn nở có thể không kịp tan ra trong không khí ở giai đoạn nén tiếp theo, nhưng đồng thời có thể biến mất ngay tức khắc khi không có sóng hạ âm. Cuối cùng, sóng hạ âm có tần số 5-7 Hz có thể cộng hưởng với dao động cơ học, với con lắc đồng hồ có cùng tần số dao động và gây nên tác động phá huỷ. Điểm xuất phát của huyền thoại về trận gió hú rùng rợn, gây cảm giác sợ hãi do sóng hạ âm mạnh gây ra có thể là các hiện tượng tương tự xảy ra ở Tam giác quỷ. Các cấu trúc có tính chất hội tụ tương tự cũng có thể có ở các khu vực khác nhau trên hành tinh.
  Sóng hạ âm có thể truyền dưới nước, còn cấu trúc hội tụ có thể hình thành ở thềm lục địa. Nguồn gốc của các sóng hạ âm cũng có thể là các núi lửa hoạt động ngầm dưới biển và động đất. Dĩ nhiên, hình dạng của các tấm gương phản chiếu sóng hạ âm ở thềm lục địa không hoàn chỉnh. Với kích thước tương đương bước sóng, cấu trúc thềm lục địa cũng có thể có tính chất cộng hưởng. Cần phải nghiên cứu mối liên hệ giữa tham số của các nguồn phát ra sóng hạ âm và sự phân bố cường độ sóng hạ âm trong mỗi một khu vực bị nghi là có hiện tượng dị thường. Quy luật hình thành các khu vực nguy hiểm quyết định tính chất của các biện pháp phòng ngừa.
  Ảnh hưởng của sóng hạ âm đối với con người không chỉ hạn chế ở tác động trực tiếp đối với cơ thể, như đối với hệ thần kinh. Trong quá trình tiến hoá của con người, chắc chắn đã hình thành một trung tâm xúc cảm với sóng hạ âm nhằm báo động trước động đất và núi lửa. Tập hợp các phản ứng cần phải có khi xảy ra tác động bên ngoài vào trung tâm này có thể xác định được, khi biết chức năng của các phản ứng đó là để bảo đảm con người sống sót an toàn mỗi khi bị các tai nạn tương tự. Vậy đó là phản ứng gì? Có thể nêu tên các phản ứng sau: né tránh không gian khép kín để không bị rơi vào tình trạng chết chất đống, xu hướng chạy ra xa các đối tượng có thể bị đổ vỡ. Nói tóm lại, con người có xu hướng chạy đi bất cứ đâu để tránh khu vực có thảm họa. Dĩ nhiên, tất cả những hành động đó đều kéo theo cảm xúc sợ hãi.
  Có thể quan sát được các phản ứng tương tự ở nhiều động vật, như chó biết cứu các em nhỏ trước khi xảy ra động đất. Đồng thời, khi bị tác động trực tiếp vào cơ thể, sẽ xuất hiện các phản ứng không cụ thể như suy kiệt, mệt mỏi và rối loạn giống như khi bị tác động của tia X quang và sóng vô tuyến tần số cao. Ngày nay, con người đã không còn nhạy cảm với sóng hạ âm, nhưng khi bị tác động của sóng hạ âm cường độ lớn, hệ thống bảo vệ từ xa có thể bị kích động và lấn át khả năng hành động tỉnh táo. Nếu sự sợ hãi không phải do các biểu tượng bên ngoài gây ra thì có thể xuất phát từ bên trong. Con người sẽ cảm thấy một xúc cảm sợ hãi vô thức. Điều này được chứng minh qua những lời nói cuối cùng của các phi công và thuỷ thủ khi bị chết trong vùng Tam giác quỷ, như: ?oBầu trời thật khác lạ?, "Mặt biển thật khác lạ, một điều khủng khiếp đang xảy"... Nếu sự sợ hãi do các biểu tượng bên ngoài gây nên thì những người dũng cảm đã quen với nỗi sợ hãi có thể kịp phát đi các thông báo cụ thể. Phụ thuộc vào cường độ của sóng hạ âm, những người ở trên tàu có thể cảm thấy sợ hãi ở các mức độ khác nhau. Họ có thể ngồi vào xuồng bơi khỏi tàu hoặc chạy lên bong. Với cường độ sóng hạ âm cực lớn, họ có thể bị chết như đã từng được mô tả.
 5. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
  Bên dưới những nguồn nước đen vĩnh cửu của Tam Giác Bermuda, các nhà khoa học vừa phát hiện hàng loạt những sinh vật biển kỳ thú, đa dạng và rất bắt mắt.
  Một số loài động vật biển mới có thể giúp làm sáng tỏ hiện trạng của các đại dương trên thế giới. Bắt được những động vật biển cực nhỏ - những phiêu sinh vật, zooplankton - ở độ sâu gần 5.000 mét, và thậm chí đọc cả mã di truyền của chúng trên biển cuồn cuộn sóng, các nhà khoa học đang tiến hành một cuộc tổng kiểm kê đời sống đại dương đã phát hiện nhiều chi tiết mới về vai trò của những sinh thể mỏng manh này trên hai lĩnh vực khí hậu và nguồn thức ăn (từ cá nhỏ cho đến các loài cá voi to lớn).

  Clio Pyramida, một loại ốc sên biết bơi

  Trong số hàng ngàn loài sinh vật bắt được, có khoảng 500 loài đã được lên danh sách, 220 loài đã được phân tích ADN ngay trên tàu Ronald H Brown thuộc Cơ quan Khí tượng và Hải dương quốc gia Mỹ.
  Nghiên cứu khẩn trương của các nhà khoa học giúp phát hiện đến 20 loài mới chưa từng được khoa học ghi nhận. Tiến sĩ Peter Wiebe, nhà khoa học lãnh đạo nhóm khảo cứu lần này (thuộc Viện Nghiên cứu Hải dương Woods Hole, Mỹ), nói: ?oChúng tôi lập biểu đồ theo dõi phiêu sinh vật trong biển giống hệt như các nhà thiên văn quan sát các sao trên trời vậy. Thông qua biểu đồ ấy, chúng ta có thể ghi nhận những thay đổi dạng nào - nhân tạo hay tự nhiên - đang diễn ra trong đại dương, nơi cư ngụ rộng lớn nhất trên địa cầu này?.
  Chuyến du hành 20 ngày, kết thúc ngày 30/4 vừa qua, là một phần của tham vọng kiểm kê toàn cầu tất cả các loài phiêu sinh vật, theo mong đợi sẽ tăng gấp đôi vào năm 2010 từ 7.000 loài hiện nay. Sáng kiến kiểm kê đời sống những sinh thể biển sẽ giúp làm sáng tỏ một số tiến trình quan trọng của hệ sinh thái toàn cầu, kể cả khả năng axít hóa đại dương tác động trên đời sống sinh thể biển có thể diễn ra.
  Đại dương hấp thu rất nhiều carbon từ bầu khí quyển mỗi khi phiêu sinh vật di chuyển lên xuống theo cột nước. Theo một ước tính chưa đầy đủ, 10.000 pound thực vật nổi (phytoplankton) làm mồi cho 1.000 pound phiêu sinh vật nhỏ, rồi chúng tiếp tục làm mồi cho 100 pound phiêu sinh vật lớn, và những con này làm mồi cho 10 pound các loài cá nhỏ (như cá mòi hay cá đối) rồi đến 1 pound cá lớn.
  Trong số hơn 1.000 sinh thể đơn lẻ được nhận dạng tại biển, theo Tiến sĩ Wiebe, nhóm chuyên gia hải dương phát hiện có thể có nhiều loài rất mới trong khoa học. Có hàng trăm loài động vật giống như tôm nhưng rất bé nhỏ gọi là copepods (bộ chân kiếm). Nhóm nghiên cứu còn giám định cả 24/48 loài gọi là pteropods (bộ chân cánh), còn gọi là ốc sên biết bơi.
  Chuyến khảo sát lần này thu hoạch được những hiểu biết mới về sự đa dạng của phiêu sinh thể keo, thường không tồn sinh khi vướng phải các lưới cá. Trong kho của nhóm nghiên cứu có hơn 120 loài cá, kể cả những con cá đực anglerfish (cá vảy chân) hiếm thấy, chuyên dùng hàm và răng để kết dính với nhau như những loài sống ký sinh, và những con cái to hơn chúng rất nhiều. Cũng có nhiều loài cá lạ như cá rồng đen và một loài cá mới có lẽ nên đặt tên là cá "nuốt chửng vĩ đại?.
 6. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
 7. thehunter

  thehunter Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  24/12/2002
  Bài viết:
  3.934
  Đã được thích:
  726
  Dù nhà em ko nghèo không có đầu đờ vờ đờ nhưng em cũng sẽ mua ủng hộ cho bác 1 bộ. Bác quảng cáo hay ghê ta! Thông tin lại rất tổng hợp và hữu ích nữa. bác có hỗ trợ mang đến nhà em kô?
 8. Kim_Binh_Mai

  Kim_Binh_Mai Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/08/2003
  Bài viết:
  1.089
  Đã được thích:
  0
  Rùi,ko thể thiếu em nhá anh Linh.Em đăng ký cái,mà có phụ đề VN gì ko ạ?Ko có chắc em mù dở lắm.
 9. haiphongdvd

  haiphongdvd Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2006
  Bài viết:
  724
  Đã được thích:
  0
  Xin lỗi mọi người chưa nói rõ. Phim phụ đề tiếng Việt âm thanh 5.1 quên chết...
  Địa chỉ giao hàng vẫn thế. Giao này xăng đắt quá k giao tận nơi được. Mong các bạn thông cảm.
  Nhân tiện sẽ post thêm một số phim mới nữa cho các bạn tham khảo.
 10. rao_vat_haiphong

  rao_vat_haiphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/11/2006
  Bài viết:
  1.972
  Đã được thích:
  2
  .

Chia sẻ trang này