1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phim Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân HD Online Bản Điện Ảnh

Chủ đề trong 'Album' bởi phieuduqn01, 17/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phieuduqn01

  phieuduqn01 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  2
  Một bộ phim thuộc loại thể phim sử thi - cổ trang chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đồ họa cùng tên Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân đầy hấp dẫn với màng võ thuật kiếm hiệp kinh điển cùng với những cảnh quay đầy mãn nhãn xem đã mắt dành cho những ai mê phim kiếm hiệp.

  Phim Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân - Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren lấy bối cảnh loạn thế cuối thời Đường, Chu Ôn sát hại tàn ác Đường Chiêu Tông Lý Diệp, rửa máu hoàng thành, tranh quyền đoạt vị, diệt Đường xưng đế. Trước sự biến mất không rõ nguyên nhân của họ Đại Đường Lí Thị, sự xuất hiện thần bí của quan phủ “ Bất Lương Nhân” và điều kì bí về bí mật kho báu quốc gia được chôn dấu. Trên giang hồ tương truyền, bí hiểm kho báu đó nằm trong Long Tuyền Kiếm, người có được kiếm là có được cả nhân gian. Nhưng chỉ có long mạch Lí Thị mới có thể biết được bí ẩn can dự đến kho báu trong kiếm Long Tuyền. Thập hoàng tử Lí Tinh Vân may mắn vượt qua kiếp nạn, cùng với sư muội dâu rượu trúc mã của mình là Lục Lâm Hiên đi ẩn cư cùng sư phụ Dương Thúc Tử. Nhưng cho dù vậy cũng không xoay chuyển được số phận.

  [​IMG]

  Từ khi sư huynh muội Lí Tinh Vân xông pha giang hồ, Long Tuyền Kiếm cũng bắt đầu xuất hiện. 3 thế lực lớn trên giang hồ là Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán cũng dần xuất hiện, đương đầu lẫn nhau. Quá trình đoàn luyện trên giang hồ, 2 sư huynh muội Lí Tinh Vân cũng song song có duyên gặp gỡ với thiếu chủ Thông Văn Quán Trương Tử Phàm thân thế không rõ ràng, cùng với thị tì Huyễn Âm Phường Cơ Như Tuyết và 4 anh hùng đại hiệp, rơi vào vòng xoáy lịch sử. Chúc bạn xem phim hd online vui vẻ!

Chia sẻ trang này