1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử trò chơi của người gan góc

Chủ đề trong 'Album' bởi phieuduqn01, 02/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phieuduqn01

  phieuduqn01 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  2
  Phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử kể về một trò chơi tương tác chết người được diễn ra mỗi năm, 11 người chơi, dũng cảm với đủ xã hội trong xã hội, dự vào trò chơi tử sinh. trường đấu, là nơi xuất hiện những cuộc chiến sống còn và ác liệt của kẻ thắng và người thua. Người chơi phải đối mặt với những cảnh huống hiểm nguy khác nhau và họ chỉ còn hai sự lựa chọn, một là thắng lợi và trở thành kẻ quyền lực và nổi danh, hai là mất tất cả và mãi mãi bị sai khiến hoặc bị giết bởi các thần thế tàn bạo.


  [​IMG]
  Trận chiến được xen kẽ hai tuổi: Đêm là lúc bọn Mafia thực hiện hành động mờ ám của mình, và Ngày là lúc những người sống sót ở lại bàn bạc xác định đặc điểm nhận dạng của những tên Mafia và tìm cách loại bỏ những nghi phạm đó. Trò chơi sẽ nối cho đến khi loại bỏ được sờ soạng bọn áo đen và gia tăng quân số của những người thẳng thắn .

  Chính nỗi sợ hãi, sự vô vọng của người chơi mang lại cảm giác hồi hộp, đầy phấn khích cho hàng triệu khán giả. Khi tỉnh thành đi ngủ, Mafia sẽ trỗi dậy và thứ dân nào sẽ không tỉnh giấc vào sáng mai…

  Phim viễn tưởng Mafia: Survival Game cuộn các nhà phát hành quốc tế phê chuẩn hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao phối hợp với một ý tưởng mới lạ đã cho người ta thấy một hình ảnh hoàn toàn mới đến từ điện ảnh Nga.

Chia sẻ trang này