1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phim Một Nửa Yêu Thương - SCTV14 20h ngày 11/04/2012

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi zTonyz, 16/04/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. zTonyz

  zTonyz Thành viên mới

  Tên phim Một nửa yêu thương
  Quốc gia : Việt Nam
  Thời lượng : 30 tập
  Nhà sản xuất : M&T PICTURES
  Biên Kịch : Đại Long
  Đạo diễn: Lý Khắc Lynh.

  Bộ phim một nữa yêu thương sẽ phát sóng trên kênh SCTV14 vào lúc 20h, bắt đầu từ ngày 11/04/2012 sau khi bộ phim Tiểu thư vào bếp chiếu tập cuối (tập 32)

  [​IMG]
  Nội dung phim :

  Nhìn thấy đứa con gái mới lớn của vợ mình trắng trẻo, xinh tươi mơn mởn, người cha dượng đã đang tâm hãm hiếp cô. Trong lúc phản kháng, cô đã dùng dao đâm chết người cha dượng...

  Từ một đứa bé ngoan hiền, Diễm Châu (Quỳnh Thư) bất chợt trở thành một người ích kỷ, ganh tị với chị gái và làm đủ mọi chuyện để phá hoại gia đình khi biết mình là đứa con hoang. Để trêu tức bà Diệu Minh (mẹ cô), cô đã tỏ ra thân mật với người cha dượng của mình. Nhưng làn da trắng hồng, nõn nà của cô gái mới lớn khiến người cha dượng không thể cưỡng lại dục vọng của mình. Nhục nhã vì bị hãm hiếp, Diễm Châu đã ra tay giết người cha dượng nhưng cuối cùng mẹ cô đã nhận thay tội cho con mình để cô không phải vào tù ...

  Diễn viên : Quỳnh Thư, Diễm Châu, Trương Nam Thành, ...
 2. zTonyz

  zTonyz Thành viên mới

  up lên tóp cho mọi người cùng xem phim

Chia sẻ trang này