1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phim Princess Of Lanling King 2016 Online Vietsub

Chủ đề trong 'Album' bởi phieuduqn01, 10/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phieuduqn01

  phieuduqn01 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/04/2016
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  2
  Phim Princess Of Lanling King - Lan Lăng Vương Phi: kể về phim kể về hành trình Nguyên Thanh Tỏa - truyền nhân của gia tộc Đoạn Mộc đi tìm lại hai báu vật bị thất truyền Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm. Người xưa tương truyền rẳng kẻ nào nắm giữ Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm, kẻ đó có thể hợp nhất dương gian. Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm là Long Giáo bảo bối, vì chiến loạn mà phiêu dạt thiên hạ. Long giáo thánh nữ Tử Mị luyện công vô tình bị tẩu hỏa nhập ma, bị nội lực của mình phản vệ trọng thương, sinh mạng mỏng manh. Tử Mị trước khi chết liền đem Long giáo truyền thừa truyền lại cho Nguyên Thanh Tỏa, nói cho nàng bí mật về Thanh Loan Kính và Ly Thương Kiếm hiện đang được cất dấu ở đâu. Tử Mị căn dặn Nguyên Thanh Tỏa rằng 2 bảo bối có thể đang ở trong tay phản tặc, chỉ có chân long thiên tử kết bạn với chính mình mới có thể khiến trần giới không đại loạn.

  [​IMG]

  Nguyên Thanh Tỏa để tìm kiếm bảo bối đã giả dạng thành cháu ngoại của Tư Không Phu Nhân ở Bắc Chu là Lý Nga Tư. Lấy lý do gia tộc sa sút, thân mang báu vật, tìm nơi nương cậy là Bắc Chu - Tư Không phủ. Trong thời gian này quen biết Lan Lăng Vương - Cao Trường Cung và Vũ Văn Ung, tại đây câu chuyện tình rối rắm của bốn người diễn ra, Nguyên Thanh Tỏa cuối cùng giúp Vũ Văn Ung đạt thành ngôi vị đế vương, và chọn lọc rời khỏi Bắc Chu, cùng Lan Lăng Vương đồng sinh đồng tử.

  Một bộ phim cổ trang kết hợp yếu tố thần thoại cùng với chuyện tình cảm rối ren càng khiến bộ phim được nhiều sự chú ý cũng như nhiều người quan hoài đến hơn. Phim Princess Of Lanling King - Lan Lăng Vương Phi chắc chắn sẽ là một bộ phim hd onlinehay - hấp dẫn mà những ai yêu thích thể loại phim cổ trang này sẽ chẳng thể bỏ qua.

Chia sẻ trang này