1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phổ biến kiến thức : Xóa gà, diệt chã.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi PTuanKiet, 29/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Ruud_van_Nistelrooy

    Ruud_van_Nistelrooy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/12/2002
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí này nhận xét thế chứng tỏ cũng là 1 cao thủ ẩn mình đây . Có bí kiếp gì thì chia sẻ cho anh em gà đê
  2. chaymatdep

    chaymatdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2006
    Bài viết:
    864
    Đã được thích:
    0
    Chỉ thốt lên được mỗi câu: "Sư phụ............"
    Truyện quá hay, quá ý nghĩa, cách viết cực đỉnh...
  3. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Rút ra một chiêu : muốn yêu ****, không cách nào tốt hơn là ăn một trận đòn của Tú Ông.
  4. cong050

    cong050 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2005
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    23
    Cậu làm tiếp đi chứ nhể, còn ông Tè Tường nữa, hứa vào múa may mà lặn suốt không thấy ngoi lên.
  5. tungds

    tungds Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/09/2006
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    @ bác Ruud_van_Nistelrooy : Những gì có thể chém được em sẽ chém nhiệt tình Chỉ tiếc là râu quặp nên chỉ dám làm ruồi muỗi vo ve tí thôi ai tiếp theo đây nhỉ? chỗ này vui ghê
    Được tungds sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 22/07/2008
  6. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Đọc lại cái chuyện Khốt, Xoá gà bằng cách cho gà đi luyện chưởng với ****. Đúng là chỉ có ở trong chuyện kể em nghe.Ặc ặc.
    Thằng Khốt , một là cao thủ bẩm sinh đứt dây thần kinh, hai là thần tượng đàn anh mù quáng. Bị đại ca xui đi ăn *** gà, cũng nhắm mắt làm theo. Xoá gà diệt chã thế này hơi bị ghê răng.
    Theo tớ cậu cho mấy cái thread kia vào topic kỉ niệm công cuộc tán gái, hay cái topic gì quên bố nó tên mà hồi đấy có 2 cây bút lão làng mò vào kể chuyện khiêu dâm .
    Tớ văn dốt, không biết viết, văn mình từ trước đến nay toàn văn bựa Vả lại nếu đã viết thì phải có sự đột phá về văn phong và tư tưởng, bút lực tung ra phải như đua tranh với tạo hoá, vung bút như rồng bay phượng múa, gấm dệt hoa thêu, xếp câu chữ thành thế trận để hàng phục độc giả. Cơ mà viết thường, sợ không qua nổi mấy cái bóng cổ thụ trong Cốc,
    Ah há, vì điều này, họ đã gác bút chăng ?
  7. conTotso9

    conTotso9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2004
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì không có đại bàng ta ăn tạm chích bông , Phương Thuý khó xơi thì ta đành phang Lacoste ! Ấy nhưng mà tớ thấy đoạn vung tay múa bút bút càng rỏ mực bên trên của Quẩy là được đấy chứ . Sức lực ấy mà để vào viết một thiên truyện tình kiêm giáo trình cưa gái tiếp theo Khốt bản kỷ thì có khác gì lấy sức con trâu lớn mà đem vồ con ếch , sợ gì mà ko có khán giả ! Ông cứ viết đi , anh em vào vỗ tay hết mình
  8. dragonboy1080

    dragonboy1080 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    03/01/2006
    Bài viết:
    5.265
    Đã được thích:
    880
    Văn bác Công rất thâm thúy! Vừa khuyên ta phải biết hành xử theo lý trí vừa lưu ý ta rằng tình cảm chân thành cũng không dễ bị điều khiển!
    Đề nghị bác Quẩy đổi ca! Bác viết gì cũng được! Không tường thuật, hồi ký thì phóng tác, đả kích, chửi bới v.v..
  9. manhtuan8660

    manhtuan8660 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2007
    Bài viết:
    826
    Đã được thích:
    0
    hihi lâu rồi mới thấy a Quân lên đây. đọc nhiều mới biết gần mình trước đây cũng có một cao thủ mà không biết tận dụng cơ hội để học hỏi
    bác Công Công viết hay quá ạ , em đã không nhầm khi vote cho bác
    @bác Công:thằng Khốt này có thật bao nhiêu % ạ ?
  10. light22007

    light22007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2008
    Bài viết:
    1.033
    Đã được thích:
    0
    He he, độ thật là 30%

Chia sẻ trang này