1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phố cổ hà nội và cúc họa mi

Chủ đề trong 'Lào Cai - Yên Bái' bởi donghotimeshop, 26/02/2020.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. donghotimeshop

  donghotimeshop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2016
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Anh vào đời bằng đại lộ, còn em vào đời bằng lối nhỏ. Đại lộ anh có gì? Còn lối nhỏ nơi em cúc họa mi ngập tràn rồi đó.
  Bạn có thể tham khảo mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Gody.vn - Cẩm nang du lịch.
  Cuối cùng thì mùa đẹp nhất của cúc họa mi đã đến. Muốn rủ anh đến Hà Nội trong mùa cúc họa mi mà có vẻ khó quá. Khắp Hà Nội, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp cúc họa mi, cúc hồng rực rỡ, cúc tím, cúc trắng nhẹ nhàng. Những xe hàng rong chở đầy hoa dưới hai hàng cây xanh khiến phố phường thêm xinh tươi rực rỡ.
  Bên cạnh những con phố quen thuộc như Hoàng Diệu, Thanh Niên, Phan Đình Phùng vốn nổi tiếng với sự nên thơ và sắc hoa thì phố bích họa Phùng Hưng, phố Hàng Đậu, phố Đào Duy Từ,... và nhiều con phố khác trong khu vực phố cổ cũng đang rất thu hút đó nha. Thực sự là, làm gì cũng nên đúng thời điểm, để bắt được những khoảnh khắc hiếm có. Ví dụ như bây giờ, đang là mùa đẹp nhất cúc họa mi. Riêng em là không thể chờ được nữa, nên là phải đi nhá trước mấy chục phô ảnh ^^ Tất cả đều ở quanh phố cổ Hà Nội thôi ạ. Mọi người có nhận ra cầu Long Biên, phố Hàng Đậu, con đường gốm sứ đoạn Yên Phụ?
  Một gợi ý khá hay cho những ai du lịch Hà Nội nhưng chỉ có khoảng mấy tiếng ở phố cổ, thì có thể dạo 1 vòng như em, không phí thời gian, mà vẫn thu được album ảnh để đời làm kỷ niệm với phố cổ và vài địa danh lịch sử. Nếu nhiều đồ cần gửi thì có thể mang đến chỗ em để nhé, hoặc nghỉ ngơi cũng được. Chúng em luôn welcome, và nếu rảnh đi chơi cùng luôn ạ
  Nguồn: https://dichvulamhochieu.vn/

Chia sẻ trang này