1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

PHÒNG HỘI THẢO: Nơi thông báo, giải đáp các thắc mắc của thành viên . Thiết kế banner mới cho box -

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi anhlinhgia81, 15/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lysgarden

    lysgarden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Bài viết:
    1.408
    Đã được thích:
    0
    Tôi nghĩ rằng kankuli nói đúng, chúng ta - mod nên bàn bạc lại, và đưa ra định hướng cho box trong tương lai. Chứ với tình hình "HỘI" mở ra thế này thì loãng box quá.
    cuncd: Bạn đừng lôi lại topic "nói dối" vào câu chuyện ở đây nữa. Vấn đề không ở chỗ lập topic tên gì, vấn đề ở chỗ những gì post trong đó. Tôi chuyển topic đi do nhiều lý do, thế nên hãy đừng lập lại Topic, và bỏ chữ thích. Nếu muốn, có thể vào CLB nói nhảm...
  2. Scorpionbk

    Scorpionbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    564
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi đó, không có quy định thì chỉ tổ các ông các bà ở đâu rỗi hơi vào đây phá phách.
    Cứ lập ra Quy định đi các MOD. Ai làm sai thì xử lý luôn.
  3. matckba

    matckba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2004
    Bài viết:
    133
    Đã được thích:
    0
    Thêm 1 phiếu nữa ủng hộ cho việc lập nội quy của box, đỡ cho các phần tử cực đoan vin vào cớ xử lý topic của mod mà thế này thế nọ.
    Các mod có thể post dần từng phần của nội quy lên, có thể sau đó chính sửa, nhưng cần nhất 1 cái khung chính.
  4. kizzzshockkk

    kizzzshockkk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    2.991
    Đã được thích:
    0
    Em muốn hỏi là nếu nick mình bị người khác copy gần như y nguyên, kể cả avatar . Rồi đem nick đó send tin nhắn linh tinh cho bạn bè mình thì mình có quyền nhờ mod lock nick đó không ?
    Em thật sự nghĩ nếu có lock nick đó thì cũng không ảnh hưởng cá nhân lắm . Vì em thấy bạn đó đăng ký là thành viên từ tháng 10/2006 ========> không phải nick chính,chắc là mem F177 nào đó muốn nghịch ngợm chút , nếu có lock nick cũng không ảnh hưởng đến quyền lợi người đó .
    Em cũng biết là nếu mem không vi phạm nội quy thì không bị lock , nhưng mà thế em mới hỏi là trường hợp copy có chủ ý thì có thể lock không.
  5. tbm

    tbm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.226
    Đã được thích:
    0
    Hội nói dối cũng vui đấy . Anh cũng thành lập 1 hội gọi là Hội những người thích sờ mông gái . Đảm bảo sẽ có rất đông member
  6. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Bó gối .!
  7. kankuli

    kankuli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2001
    Bài viết:
    5.487
    Đã được thích:
    1
    Xin lỗi nhưng việc đầu tiên là nên xóa ngay những bài viết Spam không xây dựng trong Topic này.
    Về mặt làm quen rút ngắn khoảng cách mình khẳng định việc Ofline của các hội bên bõ ST chắc chắn không kém hoành tráng hơn mấy hội bên này đâu.
    Nói vậy thôi tớ chắc cũng phải về định hướng lại box SỞ THÍCH.
  8. kid_lam_dieu

    kid_lam_dieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/10/2002
    Bài viết:
    7.215
    Đã được thích:
    1
    hix...lần thứ 2 rồi bài của em biến mất ko biết vì đâu ? Lần đầu tiên là em post bài Đốt cháy và 1 đoạn thơ dài 3 khổ trong Em và thế giới ko ty . Lần thứ 2 là bài viết của em trong topic Nhật kí..
    Hix hix..mod nào làm ơn giải thích cho em với
  9. Ladybird

    Ladybird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2003
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    bạn này là ai??? sao lại fát biểu nông cạn thế này ! ha ha ! đúng là ko thể ngờ thời đại này TIẾNG VIỆT ko còn đủ để cho người VIỆT diễn đạt !
    tớ chả biết ở đây đang có chuyện gì ! chỉ vô tình đọc được câu này mà ngán ngẩm !
  10. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Em vào xem lại đi, chị đọc trong " Ảo mộng" vẫn thấy mà.

Chia sẻ trang này