1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phòng họp box Lê Hồng Phong - dành cho những câu hỏi, ý kiến đóng góp, trao đổi nhằm phát triển box

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi kieuphong, 09/05/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Ủng hộ gần như các ý kiến sau (không 100% nhưng cũng là hơn 50%)
  1. (Điểm 3. của Kimikamo) Topic nào không đc hưởng ứng thì sẽ trôi, ai thật sự thích thì sẽ up, còn up cho lấy có là phản cảm. VD Topic Khải Hoàn Môn up lên được mấy ngày, sau 1 năm chẳng ai quan tâm mấy, Angie cũng thấy vui, và dù nó sẽ còn trôi, Angie cũng đã cảm thấy vui đủ rồi, không đòi hỏi thêm.
  2. (Điểm 4. của Kimikamo) Bài viết không có vi phạm thì không nên chuyển hay chỉnh sửa không theo ý muốn chủ bài viết. (Mod KP từng move bài theo kiểu quote lại, cũng rất phản cảm, nhưng đó Anghie được biết là vì yếu tố kỹ thuật nên không thể move bình thường (đó là bài chủ đề của topic nên không thể move mà chỉ có thể quote lại.) Mod KP cũng từng del 1 topic mà đáng ra nên để lại. Nhưng vì Angie không là chủ nhân các bài viết ấy, nên to họng nói nhiều cũng không cần thiết. Nhưng đụng vào bài của Angie thì dĩ nhiên Angie phải la oai oái lên.)
  3. (Điểm 5. của Kimikamo) Xem lại 1.
  4. Nhưng có trật tự thì vẫn hơn. Vì đó còn là dành cho người khác đọc.
  5. Kimikamo không nói gì với mod giùm Angie à?
 2. linhkhuong

  linhkhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2006
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Ô ... vậy là phải gác lại chuyển gộp chung mấy topic lại àh
  Vậy là vẫn chuyển bài qua thôi nhưng ko quote đc ko ?
 3. linhkhuong

  linhkhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2006
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Một số topic cho dính là nó bao quát mấy cái topic đủ loại cả. Thấy cần thiết nên như vậy. Nếu có nhiều ý kiến phản đối thì sẽ cho ko dính nữa ( Chia sẻ kinh nghiệm sống :D )
  Vậy chỉ còn đợt gộp topic cuối cùng nữa là
  - Khải hoàng môn, Con lừa và tôi vào Văn học - Thơ ca
  - Lá cải lá dưa lá dừa, điểm tin chính trị xã hội hằng ngày và Đọc báo giùm bạn.
  Trong mấy topic trên, nếu gộp lại thì nếu có những người phản ảnh là ko nên thì đa số là những topic do những người mở ra còn vào Box LHP. Vậy những topic xưa lắc xưa lơ nếu gộp lại cũng ko ai phản ảnh chứ ?
  Được linhkhuong sửa chữa / chuyển vào 08:59 ngày 16/08/2007
 4. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Khải Hoàn MônCon lừa và tôi yêu cầu không gộp vào Thơ ca.
  Bạn vui lòng để cho tôi 15 ngày. Nếu trong thời hạn này tôi không lý giải và thuyết phục được admin cho phép tôi để lại nguyên trạng topic, tôi sẽ đưa bạn số hiệu box để bạn move hẳn 2 topic này vào, trong trường hợp khẩn thiết nhất! Tôi xin nhờ bạn @em-be cho phép move vào forum Nguyễn Thượng Hiền vài ngày trước khi tôi nhờ cô @em-be chuyển tòan bộ đi nơi khác. Nhưng nếu bạn GỘP topic vào rồi thì sau này KHÔNG BAO GIỜ còn tách ra được nữa. Vì lý do đó, tôi khẩn thiết yêu cầu bạn cho tôi thời hạn 15 ngày nêu trên.
  Lá cải lá dưa lá dừa, điểm tin chính trị xã hội hằng ngày và Đọc báo giùm bạn bạn chỉ nên move nếu bạn có thể lý giải cho mọi thành viên đồng ý lý do vì sao. Sau đó bạn vui lòng xin phép chủ topic và các thành viên hay post bài ở topic đó ý kiến trước khi bạn có ý kiến cuối cùng.
  Trong mấy topic trên, nếu gộp lại thì nếu có những người phản ảnh là ko nên thì đa số là những topic do những người mở ra còn vào Box LHP. Vậy những topic xưa lắc xưa lơ nếu gộp lại cũng ko ai phản ảnh chứ?
  TÔI phản đối việc nhập các topic (nếu thiếu lý giải phù hợp và thuyết phục) do những thành viên cũ của box.
  Bạn hình như, lại một lần nữa, không đọc hoặc đọc mà không hiểu nổi ý tôi ở một bài phía trên: Khi không thực sự cần thiết, Mod hạn chế tối đa việc chỉnh sửa những bài viết đã có từ trước khi mod được cấp quyền mod. Nghĩa là tránh đụng đến quá khứ!
  KHÔNG phải vì người xưa chẳng còn ở box mà ta thiếu tôn trọng những ý kiến họ từ trước và thiếu nhìn nhận ngữ cảnh của vấn đề mà move và nhập topic vô tội vạ.
  Và một câu hỏi cho mod LK: Bạn có bao giờ đọc hết những topic hiện tại và topic cũ mà bạn mấy ngày nay move bài (bằng cách quote và post thành bài mới) hay không? Bạn có bao giờ thực sự đọc hết bài viết của các thành viên LHP như em-bé và tôi hay không? Nếu bạn bỏ thời gian đọc thật kỹ và đưa ra được lý giải phù hợp vì sao việc nhập X vào Y, A và B là hợp lý thì các mem chắc chắn sẽ đồng ý.
  Còn tới thời điểm hiện tại, với tư cách là mem thường xuyên của box, với tư cách người đọc kỹ tất cả các bài kể từ ngày box thành lập, người đọc bài của tất cả các mem tại box LHP khi họ post bài ở box khác, tôi phản đối việc nhập THIẾU LÝ DO XÁC ĐÁNG và THUYẾT PHỤC.
  Tôi phản đối.
  Tôi phản đối.
  Tôi phản đối.
  Tôi vừa kêu cứu với admin phụ trách CAT chứa box LHP. Tôi nói ra không có ý hù dọa gì bạn, nhưng lời nói của tôi không có giá trị gì với bạn, nên tôi đành cầu cứu cấp có thẩm quyền cao hơn trước khi bạn nhanh tay thực hiện cái việc "nhập 1 loạt topic trước cuối tuần này." Tôi sợ mọi việc không còn cứu vãn được nữa. Format bài viết mất đi rồi thì không còn làm gì được nữa. Bài viết viết ra năm 2006 thì có một ý nghĩa nhất định, quote nó thành bài 2007 thì mất ngữ cảnh của bài viết và mất ý nghĩa của nó rồi.
  KP còn giữ quyền mod trong LHP, nếu online mà đọc được bài này thì vui lòng chuyển giùm Angie các topic do Angie mở sang box NTH ké vài ngày trước khi có chuyện gì khác xảy ra. Các topic đó sẽ nhanh chóng được đưa về các box thích hợp. KP cứu giùm các topic do Angie lập.
 5. bluesss_mizu

  bluesss_mizu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/11/2006
  Bài viết:
  651
  Đã được thích:
  0
  chậc, thấy em nó hăm hở nhập chung lại từ hồi nào tới giờ chả ai ý kiến gì lại tưởng mọi người đồng ý hết cả rồi
  nhập chung các topic lại để những người mới vào tiện theo dõi đó mà, không có những topic rất là hay mà lại lặn ở đâu đâu chẳng ai biết Giấu giếm kĩ quá người ta ko biết box LHP nhiều cái hay thế nào, tinh hoa văn hóa từ bao đời tích cóp lại ra làm sao...
  Bây giờ bảo em nó hỏi xin ý kiến của mấy người xa xưa thì cũng khó, những người muôn năm cũ, hồn ở đâu bi h? hức hức
  @LK: chị Angie chị ấy thích kiểu cách thế đấy, thôi thì theo ý chị ấy đi.
  nhập chung topic hay ko thì chị ko quan tâm, làm chỉ mất công em thôi chứ cũng chả để làm gì, ngáp, hic hic
 6. kimikamo

  kimikamo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2004
  Bài viết:
  1.478
  Đã được thích:
  0

  Linhkhuong ui, anh nghĩ không cần nhập nhiếc gì cho mệt. Mỗi topic là một thread, một chuỗi câu chuyện. Nếu gộp lại thì các chuỗi bị trộn lẫn vào nhau, chẳng còn biết đầu cua tai nheo thế nào nữa.
  Hơn nữa, em làm như thế nhọc công em mà chẳng được ai cám ơn, lại chuốc thêm oán thù vào người thui.

 7. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Những topic rất hay nhưng lặn mất, chính vì thế nên mới cần cái MỤC LỤC. Đó là nhiệm vụ của Mục lục, chứ kô ai làm Mục lục ra để chơi.
  Linhkhuong nếu muốn, có thể vào link dưới đây
  http://5nam.ttvnol.com/lhp/216157.ttvn
  để hiểu rõ hơn về cái gọi là Mục lục.
  Tất cả những topic trong Mục lục, kô phải lúc nào cũng được update, có nhiều topic đã trôi đi, nhưng vì nó HAY, nên nó cần được lưu giữ lại.... bằng MỤC LỤC chứ kô phải bằng cách ghép topic hay quote bài vô tội vạ.
  Chưa kể bài quote chữ bé xíu, ai đủ can đảm để đọc đây?
  Đề nghị Mod trước khi ghép topic nên bàn bạc với thành viên. Có thể là chủ topic, có thể là thành viên HIỆN vẫn còn tham gia nhiệt tình vào topic. Những topic thuộc dạng "Ngày xưa ơi...", nói trắng trợn ra là những topic có từ khi Mod còn chưa biết đến cái diễn đàn này, đề nghị KHÔNG ĐỤNG TỚI.
 8. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Bạn ơi, tôi online mỗi ngày mà bạn. Làm gì có chuyện ''từ hồi nào tới giờ chả ai ý kiến gì'' để mà ''lại tưởng'' được hả bạn? Ngày nào chỉ 1 chấm nhỏ của box thay đổi tôi cũng còn biết mà.
  Còn ''đồng ý'' hay không thì đầu tiên phải có ''ý'' chứ bạn. Mod không hề viết ra ''ý'' gì hết, chỉ ''hành động'' thì làm sao mà nói chuyện ''mọi người đồng ý hết cả rồi'' được?
  Ngày xưa có lần mod SOW cũng nhập topic, mod SOW có hỏi ý kiến mọi người trong Nhắn tin, tôi có đưa ý kiến. 2 ý kiến khác nhau, nhưng lần đó mỗi người nhường 1 chút, để thống nhất đc ý kiến. Member box này đâu phải là những kẻ ngang ngược chỉ ưa cãi chày cãi cối, luôn nhất quyết chỉ trích mọi ý kiến của mod? Nhưng cái gì cũng nên được thảo luận, bàn bạc trước chứ. Tôi vẫn nhắc đi nhắc lại là mod có ''tiếng nói cuối cùng'' khi xảy ra tranh cãi, tranh chấp mà. Nhưng phải có bàn bạc, thảo luận trước chứ? Ai lại làm vậy? Nhất là đâu phải tình hình nghiêm trọng, đâu phải có nick nhảy vô chửi bậy chửi thề, mạt sát thành viên, mà mod phải ''nhanh tay hành động'' (xóa bài, khóa nick)??? Cái này là việc cần được bàn bạc mà.
  Muốn khóc quá chừng. Tôi vừa cầu cứu mọi nơi, tìm hiểu xem có khôi phục được topic cũ hay không. Hình như tiền lệ khôi phục topic là khá hiếm...Admin đâu rảnh mà làm việc ấy chứ...
  Từng bài viết, từng nick post, từng date, từng chữ ký đúng vào ngày post bài, cái gì cũng quý hết mà. Sao làm vậy được?
  Lịch sử đâu phải là rác?
  Mục lục tựa topic thì làm cái xoét 5 phút là xong, nhưng tôi vốn vẫn đợi mọi người bàn bạc xong nên move bài thế nào, mọi thứ tạm định hình xong thì làm mục lục cùng với lời giới thiệu về nội dung chính của topic, một vài đánh giá về topic thì tốt hơn là quăng vô mặt người khác cái list thậm thượt tên topic mà thiếu đi một đôi câu nói về topic...
  Hic. Ai rảnh để mình đi lạy lục nhờ vả khôi phục topic đây?
  Ác quá đi mất.
  Bạn LK ạ, bạn ác quá đi mất.
  Bạn suy nghĩ một chút trước khi hành xử đi. Một điều không quan trọng với bạn không có nghĩa là không quan trọng với người khác. Bạn đừng làm những gì bạn không muốn người khác làm đối với bạn.
 9. Angst

  Angst Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  20/10/2006
  Bài viết:
  2.445
  Đã được thích:
  0
  Bài của Kimikamo hàm ý gì vậy hả Kimikamo?
  Ác mồm vừa vừa thôi chứ anh.
  Anh không ác, anh không chịu đựng nổi sao anh?
  Có cần anh phải nói ra câu nói kiểu như vậy không hả anh?
  Nhờ các anh chị nói dùm 1 câu thôi, chứ có mong đọc ra những dòng thế này đâu?
  Được Angst sửa chữa / chuyển vào 10:32 ngày 17/08/2007
 10. linhkhuong

  linhkhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2006
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Em có thấy tất cả ấy chứ Nhưng anh thử vào đọc mấy topic đó thử xem, nếu vào đc trang đầu cũng ko đọc đc mấy trang sau
  Bởi vậy, mấy topic càng lâu thì ko ai đọc cũng tương tự số phận.
  Em nghĩ thế nên làm, nhưng giờ đành theo ý kiến chung vậy

Chia sẻ trang này