1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Phòng khám Tai mũi họng tại Thanh Hóa - Phòng khám Đa Khoa Thanh Hà

Chủ đề trong 'PTTH Hàm Rồng - Thanh Hóa' bởi pktaimuihong, 31/07/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. pktaimuihong

  pktaimuihong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2015
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Phòng khám Đa Khoa Thanh Hà - Chuyên khám Tai Mũi Họng tại Thanh Hóa
  Tư vấn chăm sóc & điều trị các bệnh Tai Mũi Họng tại Thanh Hóa:
  Bệnh lý Ù tai.


  Ù tai là một vấn đề phổ biến hiện nay , ù tai ảnh hưởng đến khoảng 1 trong 5 người. Ù tai không phải là một điều kiện chính nó - đó là một triệu chứng của một điều kiện cơ bản, chẳng hạn như giảm thính lực do tuổi tác, chấn thương tai hoặc một hệ thống rối loạn tuần hoàn.

  Mặc dù khó chịu, ù tai thường không phải là dấu hiệu của một cái gì đó nghiêm trọng. Mặc dù nó có thể tồi tệ hơn với độ tuổi, đối với nhiều người, ù tai có thể cải thiện với điều trị. Điều trị xác định nguyên nhân cơ bản đôi khi giúp. Phương pháp điều trị khác hoặc mặt nạ giảm tiếng ồn, làm cho ù tai ít thấy.

  Ù tai liên quan đến cảm giác khó chịu khi không có âm thanh bên ngoài. Ù tai, triệu chứng bao gồm các loại tiếng ồn trong tai:

  · Nhạc.

  · Ù.

  · La hét.

  · Lạch cạnh.

  · Huýt sáo.

  · Huýt gió.

  · Những tiếng ồn ảo có thể khác nhau từ một tiếng thấp đến la hét cao, và có thể nghe thấy nó trong một hoặc cả hai tai. Trong một số trường hợp, những âm thanh có thể quá lớn, nó có thể cản trở khả năng tập trung hoặc nghe được âm thanh thực tế. Ù tai có thể có mặt mọi lúc, hoặc nó có thể đến và đi.


  Có hai loại chứng ù tai

  Ù tai chủ quan. Ù tai chỉ bẩn thân có thể nghe thấy. Đây là loại phổ biến nhất của chứng ù tai. Nó có thể được gây ra bởi các vấn đề tai ở tai ngoài, giữa hoặc bên trong. Nó cũng có thể được gây ra bởi các vấn đề với dây thần kinh thính giác hoặc một phần của bộ não để dịch tín hiệu thần kinh như âm thanh.

  Ù tai khách quan. Ù tai, bác sĩ có thể thấy được khi người đó làm kiểm tra. Đây là loại hiếm của chứng ù tai có thể được gây ra bởi một vấn đề mạch máu, xương tai trong hay các cơn co thắt cơ bắp.

  Nếu có ù tai làm phiền, gặp bác sĩ.

  Hãy hẹn gặp bác sĩ nếu ù tai phát triển sau khi bị nhiễm trùng hô hấp trên, như lạnh, và ù tai không cải thiện trong vòng một tuần.

  Đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt nếu có ù tai xảy ra bất ngờ hoặc không có một nguyên nhân rõ ràng, hoặc nếu có nghe kém hay chóng mặt với chứng ù tai này.

  Đây chỉ là một số bệnh về Tai Mũi Họng phổ biến, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôiĐa Khoa Thanh Hà -Phòng khám Tai Mũi Họng tại Thanh Hóađể được tư vấn tốt nhất.

  Với tinh thần trách nhiệm cao của người thầy thuốc, với chuyên môn cao, với những thiết bị chuẩn đoán, soi hiện đại. Phòng khám Đa khoa Thanh Hà cam kết sẽ điều trị một cách nhanh nhất tất cả các bệnh liên quan về tai mũi họng.


  Địa chỉ: Phòng khám tai mũi họng 95 Lê Hoàn – Tp Thanh Hoá

  Facbook: https://www.facebook.com/taimuihong.thanhha?fref=ts

Chia sẻ trang này